Trang thông tin điện tử của Vinhomes

banner-tin-tuc.png

Lưu Hương Giang, Uyên Linh đốt cháy đêm hội Giáng sinh Vinhomes Times City

24/12/2014

Với những bản hit đình đám, hai ca sĩ thuộc hàng hot nhất thị trường, Lưu Hương Giang và Uyên Linh đã đốt cháy không khí đón Giáng sinh tại Khu đô thị Times City. Trong không khí tưng bừng, cư dân Vinhomes Times City ở mọi lứa tuổi cũng  cùng nhau trổ tài ca hát trên một sân khấu chuyên nghiệp..

R-ng-ng-i-xem-ch-t-k-n-qu-ng-tr-ng-Times-City.jpg

24.000 cư dân Vinhomes Times City hòa chung không khí Đêm hội giáng sinh 2014

Tối 20/12/2014, Đêm hội Giáng sinh 2014  đã diễn ra tại khu đô thị Times City trong không khí rộn ràng, sôi động và đầy ấm cúng. Với dàn âm thanh hiện đại, sân khấu trang hoàng lộng lẫy  và điểm nhấn là người tuyết cao gần 12 m cùng những hộp quà khổng lồ, Đêm hội Giáng sinh đã thu hút khoảng 24.000 cư dân cùng hàng nghìn khách thăm khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall.

Khoảng 7h30 tối 20/12, sân khu đô thị Times City đã chật kín người. Hàng loạt tiết mục văn nghệ sôi động và đậm chất Giáng sinh do chính cư dân Vinhomes Times City biểu diễn đã hâm nóng chương trình.

IMG_0832.jpg

IMG_2885.jpg

Cư dân Vinhomes Times City hâm nóng bầu không khí với những tiết mục được đầu tư bài bản

Hơn 40 cư dân tòa nhà T6 đã tạo thành dàn đồng ca đặc biệt biểu diễn tác phẩm “Times City – Thành phố của thời đại mới” do chính mình sáng tác. Lời bài hát chính là những cảm xúc chân thành nhất của tác giả cũng như hàng chục nghìn cư dân đang sinh sống cũng như chia sẻ niềm vui và hạnh phúc mỗi ngày tại khu Đô thị.

T-a-T6-Ti-t-m-c-Times-City-Th-nh-ph-c-a-th-i-i-m-i.jpg

Cư dân T6 với bài hát “Times City – Thành phố của thời đại mới”

c-d-n-nh-Time-City-h-o-h-c-xem-bi-u-di-n-v-n-ngh-.jpg

Các cư dân nhí thích thú thưởng thức chương trình

Ngoài các tiết mục văn nghệ do chính cư dân Vinhomes Times City dày công chuẩn bị, sự kiện còn có sự góp mặt của các ca sĩ nổi danh như quán quân Vietnam Idol 2010 Uyên Linh, Lưu Hương Giang và nhóm nhảy ST319. 

Nh-m-ST319-Top-10-th-gi-i-nh-y-cover-K-pop.jpg

Nhóm nhảy ST319 – Top 10 thế giới nhảy cover K-pop

IMG_2849.jpg

IMG_2853.jpg

IMG_2828.jpg

Ca sĩ Lưu Hương Giang bốc lửa trong hai bài hát “Cô gái tự tin” và “Santa Claus is coming to town”

Uy-n-Linh-h-t-ca-kh-c-C-m-n-t-nh-y-u.jpg

Uy-n-Linh-say-s-a-h-t.jpg

Uyên Linh đốt cháy sân khấu với hai ca khúc “Cám ơn tình yêu” và “Girl on fire”.

Uy-n-Linh-h-t-ca-kh-c-Girl-on-fire.jpg

Sau mỗi bài hát, Quán quân Việt Nam Idol 2010 đều nhận được sự tán dương, cổ vũ nồng nhiệt của cư dân Vinhomes Times City.

Điểm đặc biệt của đêm diễn là sự góp mặt của ông già Noel có khả năng “gọi” mưa tuyết. Trong cơn mưa tuyết trắng xóa, ông già Noel bất ngờ xuất hiện để trao cho các cháu bé những món quà xin xắn và cùng chung vui với hàng chục nghìn cư dân Vinhomes Times City. 

Ti-t-m-c-k-t-ch-ng-tr-nh-c-a-c-c-b-li-n-t-a.jpg

c-n-m-a-tuy-t.jpg

Cơn mưa tuyết -  món quà ấn tượng dành tặng tất cả cư dân Vinhomes Times City

Đêm hội Giáng sinh 2014 khép lại với nhiều dư âm và ấn tượng sâu đậm trong tim mỗi người dân Thành phố của thời đại mới. Kết thúc chương trình, cư dân Vinhomes Times City đã cùng nhau trao những lời chúc tốt đẹp kèm nhiều điều ước ngọt ngào để cùng đón một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc.