Trang thông tin điện tử của Vinhomes

banner-tin-tuc.png

Sự kiện "Phúc Lộc An Khang - Trọn Đời Viên Mãn" đã tìm được chủ nhân giải đặc biệt - Vàng Phúc Lộc

25/12/2016

Sự kiện "Phúc Lộc An Khang - Trọn Đời Viên Mãn" đã tìm ra chủ nhân của các biệt thự vàng và để lại nhiều ấn tượng đặc biệt cho hơn 300 cư dân và khách mời vào đêm 25/12 vừa qua tại Trung tâm Hội Nghị và Ẩm thực quốc tế Almaz.

Đến với sự kiện, cư dân và khách mời như được hòa mình vào một không gian của bữa tiệc tối sang trọng với các tiết mục nghệ thuật đặc sắc. Đây cũng là dịp để những cư dân hiện tại và tương lai gặp gỡ, giao lưu và gắn kết tình xóm giềng thân thiêt, chung tay thắp sáng cộng đồng văn minh và đẳng cấp. Cùng dành tặng cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất trước thềm năm mới. Ngoài ra, tại sự kiện, các căn Biệt Thự Vàng của chương trình "Phúc Lộc An Khang - Trọn đời viên mãn" cũng đã tìm ra các chủ nhân may mắn của mình:

+ 1 giải đặc biệt Biệt thự vàng Phúc Lộc trị giá 200 cây vàng đã thuộc về chủ sở hữu Biệt thự mang mã số AD04-12

+ 1 giải nhất Biệt thự vàng An Khang trị giá 100 cây vàng đã thuộc về chủ sở hữu Biệt thự mang mã số AD07-03

+ 3 giải nhì Biệt thự vàng Thọ Toàn trị giá 50 cây vàng đã thuộc về chủ sở hữu Biệt thự mang mã số HP01-11, HP04-36 và HS08-09

+ 10 giải ba 5 cây vàng An Cư

+ Và 44 giải tư là thẻ VinID Gift Card trị giá 20 triệu đồng

Những phần quà đặc biệt được trao với mong muốn mang đến cho cư dân một năm mới thịnh vượng, cho cuộc sống vẹn tròn viên mãn tại Vinhomes Riverside.

DKBE4244.JPG