Trang thông tin điện tử của Vinhomes

banner-tin-tuc.png

VINHOMES RIVERSIDE SÔI ĐỘNG VÀ RỰC RỠ VỚI COLOR ME RUN 2016

03/06/2016

Thứ 7 ngày 28/5 vừa qua, giới trẻ Hà Nội hào hứng tham gia sân chơi Color Me Run được tổ chức quy mô tại khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside. Đây là lần thứ 2 sự kiện thể thao sắc màu ngoài trời lớn nhất Việt Nam diễn ra tại đây.

1.jpg

Color Me Run – Đường chạy sắc màu 2016 đã thu hút hàng nghìn người tham gia

Mặc dù 15h00 sự kiện mới chính thức bắt đầu nhưng hàng chục nghìn người tham gia ở mọi lứa tuổi đã có mặt tại khu vực đường 81, trước cửa Trung tâm thương mại Vincom Long Biên để chuẩn bị xuất phát trên những con đường đầy màu sắc của Vinhomes Riverside.

2.jpg

Các bạn trẻ hứng thú tạo dáng trước Trung tâm thương mại Vincom Long Biên

3.jpg

Không chỉ là sự kiện chạy bộ suốt tuyến đường gần 5km, Color Me Run còn là sự kiện lễ hội âm nhạc rực rỡ sắc màu với sân khấu ca nhạc hoành tráng

 4.jpg

Dù đã thấm mệt nhưng các bạn trẻ vẫn hào hứng lưu giữ lại khoảnh khắc cùng thiên nhiên và cảnh quan Vinhomes Riverside.

Không gian rộng lớn, cùng hệ thống cây xanh và kênh đào chỉ duy nhất có tại Vinhomes Riverside đã tạo nên nét độc đáo cho sự kiện, bởi vậy cho dù đến chặng cuối cùng các bạn trẻ có thấm mệt nhưng vẫn về đích hào hứng.

5.jpg

Những gương mặt rạng rỡ khi cán đích sau 5km đường chạy sắc màu quanh Khu đô thị Vinhomes Riverside.

7.jpg

Sân khấu ngoài trời sôi động tại Quảng trường Trung tâm thương mại Vincom Long Biên

Sân khấu ca nhạc ngoài trời là điểm nhấn giữ chân các bạn trẻ ở lại tới buổi tối của chương trình. Vinhomes Riverside rực rỡ về đêm với các màn trình diễn đặc sắc của nghệ sỹ nước ngoài DJ Mathew, ca sỹ Vũ Cát Tường, Tiên Tiên.

Vinhomes Riverside luôn là địa điểm được lựa chọn hàng đầu cho các sự kiện văn hóa và thể thao có quy mô lớn như Đường chạy sắc màu, Lễ hội sinh vật cảnh thủ đô.