Trang thông tin điện tử của Vinhomes

FAQ

Ý kiến khách hàng

Ý kiến:

Gửi chị Huyền và tất cả cán bộ công nhân viên tại Times City

Vợ chồng tôi đã sống tại Times City được 9 tháng và chúng tôi thực sự rất buồn khi công việc của chúng tôi đã kết thúc và phải trở về Úc. Chúng tôi đã có một quãng thời gian rất vui vẻ khi sống tại đây. Các bạn nhân viên rất thân thiện và nhiệt tình, họ luôn tươi cười chào đón chúng tôi hàng ngày, đồng thời họ còn giữ vệ sinh và trật tự ổn định, khiến khu nhà T02 trở thành một nơi sạch sẽ và an toàn để sinh sống.

Khi về nước, chúng tôi cảm thấy như đã để lại một phần của gia đình mình tại Times City vậy. Các bạn luôn giữ nụ cười trên môi và luôn chào đón khách hàng; các bạn đã hỗ trợ gọi taxi, chỉ đường, phiên dịch cho chúng tôi cũng như người thân, bạn bè của chúng tôi khi tới chơi; các bạn còn giúp chúng tôi gọi nước uống và thông báo cho chúng tôi về mọi tình hình đang xảy ra trong tòa nhà.

Tại Úc, chúng tôi có một khu vườn rất lớn và chúng tôi cũng rất yêu thích việc làm vườn. Cỏ cây hoa lá luôn là một phần trong cuộc sống của chúng tôi. Chúng tôi thấy rất thú vị khi thấy các nhân viên cây xanh biến sỏi đá xi măng thành một khu vườn tuyệt đẹp. Hẳn các bạn đã đổ rất nhiều công sức để biến khu công viên thành một nơi tuyệt vời để tham quan và vui chơi.

Chúng tôi cũng coi việc gọi tới bộ phận Hotline để nhờ giải quyết những vấn đề trong căn hộ là một chuyện thật đơn giản và vô cùng thuận tiện.Đội ngũ nhân viên rất thân thiện và nhiệt tình, chúng tôi rất đề cao các phương án giải quyết của các bạn. Chúc mừng dịch vụ xuất sắc của các bạn.

Gửi tới đội ngũ nhân viên bể bơi! Bể bơi của các bạn thật tuyệt vời, có thể nói là đẳng cấp thế giới! Các bạn hãy tự hào khi được làm việc tại đây. Cơ sở của các bạn rất tốt, vì vậy hãy tiếp tục phát huy dịch vụ của mình.

Gửi tới đội ngũ nhân viên vệ sinh thân thiện, năng động và nhiệt tình. Các bạn đã tạo nên sự khác biệt! Hành lang, quầy lễ tân, thang máy luôn sạch sẽ. Chúng tôi đã tới tham quan nhiều khu căn hộ khác tại Hà Nội cũng như trên thế giới nhưng chưa nơi nào sạch được như tại Times City. Chúng tôi cảm thấy rất hài lòng mỗi khi về căn hộ, sảnh lễ tân thật sạch và đẹp. Tất cả bạn bè của chúng tôi tới chơi đều khen khu căn hộ rất sạch sẽ. Tất cả các bạn đã giữ được đẳng cấp cho khu căn hộ T02.

 Gửi tới bộ phận an ninh: Cảm ơn các bạn đã chăm sóc các cư dân tòa nhà T02. Chúng tôi rất thích cách làm việc thân thiện nhưng vẫn cứng rắn của các bạn.

Gửi tới chị Huyền: chị vui lòng gửi thư này như là món quà nhỏ tới những nhân viên tôi đã kể trên. Cảm ơn tất cả sự giúp đỡ của các bạn trong khoảng thời gian chúng tôi sinh sống tại đây. Chúc các bạn may mắn và sức khỏe. Chúng tôi sẽ mãi mãi nhớ tới các bạn.

Stephen và Robyn Davis

Những nhà tình nguyện người Úc.

david-stephen-testimonial-leasing.jpg

Ý kiến:

Tôi đã sống tại Royal City trong thời gian công tác 3 tháng tại Hà Nội. Một ấn tượng đặc biệt chính là những dịch vụ và chất lượng các bạn cung cấp. Đây là những dịch vụ chỉ có thể thấy tại các khách sạn 5 sao.