Thị trường | Vinhomes Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Lọc theo sự kiện
Xóa bộ lọc
vinhomes
Đầu tư BĐS: Lãi suất ngân hàng giảm mạnh nên đầu tư vào đâu?

Đầu tư BĐS trong bối cảnh lãi suất ngân hàng giảm sốc là chiến lược khôn ngoan của các nhà đầu tư nhằm giữ dòng tiền sinh lời bền vững. Tuy nhiên, nhà đầu tư cũng cần tuân thủ 4 yếu tố vàng để chiến thắng trong cuộc đua bất động sản.

12.04.2021
vinhomes
Chuyển nhượng bất động sản – Khai thông thị trường thứ cấp thế nào?

Bất động sản thứ cấp Vinhomes áp dụng mô hình O2O (Online – to – Offline) đang tạo ra điểm tựa vững chắc giúp “khai thông” dòng chảy mua – bán, làm nên một thị trường chuyển nhượng bất động sản khỏe, nề nếp.

10.04.2021
vinhomes
Sapphire Parkville - Tâm điểm Vinhomes Smart City gây sốt tại Hà Nội

Sapphire Parkville Vinhomes Smart City hưởng trọn vị trí hiếm có cùng hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp đang là một trong những địa chỉ được giới đầu tư săn đón, đặc biệt khách hàng chỉ cần trả trước 20% giá trị căn hộ.

09.04.2021
vinhomes
Chuyển nhượng căn hộ Vinhomes – Lý do nhà Vinhomes luôn “hot”

Quy mô Đại đô thị đẳng cấp quốc tế, vị trí vàng, đa dạng tiện ích và mô hình kinh doanh khép kín từ mua – cho thuê – chuyển nhượng căn hộ Vinhomes là những tiêu chí giúp Vinhomes luôn dẫn đầu bảng xếp hạng Chủ đầu tư uy tín nhiều năm liền.

09.04.2021
vinhomes
Đô thị xanh được ưa chuộng hậu Covid 19

Bên cạnh những cảnh báo về việc hạn chế tiếp xúc đông người do dịch Covid thì người dân Hà Nội cũng phải đối mặt với tình trạng chất lượng không khí thường xuyên ở mức có hại cho sức khỏe. Vì thế những dự án xanh hay đô thị xanh với không gian sinh thái cùng tiện ích đầy đủ là lựa chọn số một chiếm lĩnh thị trường bất động sản Hà Nội thời kỳ hậu Covid.

06.04.2021
vinhomes
Giải pháp mua nhà cho người trẻ

Vinhomes vừa tung ra các chương trình ưu đãi giúp người trẻ có thể mua nhà ngay trong điều kiện tài chính chưa thực sự dồi dào.

22.03.2021
vinhomes
Vinhomes đứng đầu danh sách chủ đầu tư bất động sản uy tín 2021

Chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2021 - Vinhomes dẫn đầu danh sách lần thứ 7 do Vietnam Report bình chọn.

22.03.2021
vinhomes
Sống đẳng cấp tại đô thị đáng sống bậc nhất Thủ đô

Mặt tích cực của đại dịch Covid-19 trên phạm vi toàn cầu là hướng con người đến chất lượng sống, nâng cao tiêu chuẩn về môi trường sống – đặc biệt khi con người dành nhiều thời gian hơn để ở nhà thay vì ra ngoài để làm việc, giao tiếp xã hội.

19.03.2021