Vinhomes Thăng Long
Vinhomes Thăng Long được truyền cảm hứng từ mảnh đất Hà Nội ngàn năm với thế đất tựa rồng bay, thể hiện khát vọng mở rộng và đổi mới thành phố, đưa Hà Nội vươn lên một tầm cao mới. Toạ lạc tại mảnh đất long mạch của Hà Nội, dự án nằm ở vị trí đầu rồng, nơi nắm giữ sức mạnh, ngự thế uy phong.

Tổng quan về Vinhomes Thăng Long

Với điểm nhấn hồ cảnh quan rộng 10ha và đường dạo bộ ven hồ trải dài 3,6km, Vinhomes Thăng Long mang tới cuộc sống yên bình giữa một miền thiên nhiên thuần khiết nhưng hiện đại và tiện nghi nằm trong lòng thành phố mới, giúp bạn bỏ lại sau lưng những lo toan, bộn bề mỗi khi trở về nhà.

Tiện ích

đẳng cấp vượt trội

Thừa hưởng hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao từ các khu đô thị đẳng cấp mang thương hiệu Vinhomes, Vinhomes Thăng Long phát huy thế mạnh với những dịch vụ được thiết kế riêng phù hợp với phong cách sống của cư dân như: trường liên cấp Vinschool, siêu thị VinMart & VinMart+, Khu thể thao, vườn bốn mùa,...

Nơi hưởng thụ cuộc sống

Với quy mô khoảng 24ha và mật độ xây dựng 27,3%, Vinhomes Thăng Long bao gồm 798 căn biệt thự, nhà liền kề và shophouse được xây dựng biệt lập, khép kín, mang lại không gian sống riêng tư, an toàn tuyệt đối.

Cộng đồng

đẳng cấp giữa lòng Hà Nội

Mỗi ngày tại Vinhomes Thăng Long là sự trải nghiệm và an hưởng môi trường sống thuần khiết, yên bình, đẳng cấp vượt trội trong sự kết nối, sẻ chia của một cộng đồng cư dân văn minh và phồn thịnh.

Vinhomes Thăng Long - Nơi bình yên trở về giữa lòng Hà Nội