Giải Golf CLB Vingolf mùa hè 2016 dành cho các cư dân Vinhomes Riverside được tổ chức quy mô tại sân Golf Long Biên

17 Tháng 5, 2016

Đây là mùa giải thứ ba, giải đấu được chia thành các bảng A, B, C, Bảng Nữ, Bảng Thiếu Niên và Bảng Khách mời, cùng cơ cấu 20 giải thưởng được trao cùng ngày.

CLB Vingolf được thành lập năm 2014 bởi các cư dân của VHR yêu thích môn golf và một số thành viên bên ngoài khu VHR có chung sở thích chơi môn thể thao quý tộc này nhằm tạo cơ hội giao lưu cho các tay gôn của CLB, đồng thời thúc đẩy tinh thần tập luyện của các hội viên. Hàng năm Ban tổ chức định kỳ tổ chức giải golf để các thành viên cư dân Vinhomes Riverside có cơ hội giao lưu gắn kết bền chặt và mở rộng mối quan hệ. Có hơn 10 doanh nghiệp tham gia tài trợ trong đó Vingroup là đơn vị tài trợ chính.

image001.jpg

Từ 10h sáng, các gôn thủ là cư dân Vinhomes Riverside và các khách mời đã đổ về sảnh chính của Sân Golf Long Biên làm các thủ tục check in và nhận trang phục thi đấu.

image003.jpg

 Dường như không còn xa lạ, các hội viên trò chuyện vui vẻ và thân mật bởi họ đến từ cộng đồng cư dân gắn kết Vinhomes Riverside, đã thường xuyên gặp gỡ và tập luyện cùng nhau trong suốt thời gian qua.

Chị Đặng Thị Thu Hương, một cư dân trong tiểu khu Hoa Sữa, KĐT Vinhomes Riverside, đồng thời cũng là thư ký của CLB Vingolf cho biết : “Kể từ khi thành lập CLB đến giờ đã thu hút hơn 80 thành viên là cư dân của KĐT Vinhomes Riverside tham gia tập luyện và giao lưu thường xuyên. Tính đến nay là mùa giải thứ 3 được tổ chức quy mô tại sân Golf Long Biên. Chị cũng là một thành viên nữ hiếm hoi trong các nam gôn thủ nhưng sẽ phấn đấu đạt giải ngày hôm nay để thể hiện tinh thần nhiệt huyết của các hội viên Vingolf Vinhomes Riverside”.

Sau hơn một tiếng làm thủ tục và chuẩn bị, các gôn thủ VHR và khách mời tập trung tại khu vực sân khấu để chứng kiến tuyên bố khai mạc và cùng nhau chụp ảnh lưu niệm tại hố 1A.

image005.jpg

Các hội viên CLB chụp ảnh kỷ niệm trước khi ra sân

Khoảng 11h15, các gôn thủ di chuyển về vị trí xuất phát theo bảng xếp nhóm và bắt đầu thi đấu theo phân khu tại các đường 1A và 1B quy định bởi Ban tổ chức.

image007.jpg

Tập kết để xuất phát ra sân thi đấu

Đến 11h30, các gôn thủ bắt đầu phần thi đấu của mình tại các vị trí khác nhau do BTC quy định. Giải đấu diễn ra trong suốt 4 tiếng liên tục trong sự tập trung cao độ của các gôn thủ trong hành trình chinh phục 18 lỗ gôn.

image009.jpg

Thời gian thi đấu tập trung và hăng say suốt 4 tiếng liên tục

image011.jpg

Lễ trao giải được diễn ra vui vẻ trong không khí buổi tiệc tối ấm cúng tại nhà hàng Club House, sân Golf Long Biên. Với 20 giải thưởng thuộc các bảng A, B, C, Bảng Nữ , Bảng Thiếu Niên và Bảng Khách đã mang tới cho các gôn thủ trong CLB Vingolf VHR những niềm vui bất ngờ và ý nghĩa

Giải vô địch đã thuộc về cư dân của tiểu khu Hoa Sữa, anh Nguyễn Hải Tùng với điểm số tuyệt đối và cách chơi chuyên nghiệp mà anh đã luyện tập thường xuyên trong CLB suốt thời gian qua.

image013.jpg

Chủ nhân của giải vô địch thuộc về anh Nguyễn Hải Tùng, cư dân trong tiểu khu Hoa Sữa, KĐT Vinhomes Riverside

19 giải còn lại thuộc về các cư dân tại các tiểu khu khác nhau như Anh Đào, Hoa Phượng, Hoa Sữa. Đặc biệt có một giải nhất ở Bảng Nữ đã thuộc về chị Nguyễn Bích Thủy, hiện đang sống tại tiểu khu Hoa Sữa, KĐT Vinhomes Riverside.

image015.jpg

 

Chị Nguyễn Bích Thủy, một cư dân thuộc khu Hoa Sữa, KĐT VHR – gôn thủ nữ duy nhất đạt giải của BTC. Chị Thủy chia sẻ: “Chị tham gia CLB này do chồng chị cũng là thành viên tích cực trong hội, đồng thời chị nhận thấy giá trị của cộng đồng những thành viên Vingolf mang lại cho các cư dân khi tham gia. Đây là một giải đấu có tính gắn kết cao và là một sân chơi bổ ích, cho các thành viên có cơ hội giao lưu và mở rộng mối quan hệ”.

Lễ trao giải kết thúc vào khoảng 7h30 tối cùng ngày trong không khí hào hứng của những tràng pháo tay hoan nghênh và lời chúc mừng những cá nhân đạt cúp. Các thành viên trong CLB đều là những cư dân Vinhomes Riverside đã và đang xây dựng nên một sân chơi ý nghĩa và bổ ích trong cộng đồng sống không chỉ đẳng cấp về không gian tiện ích mà còn đẳng cấp trong giá trị tinh thần. Đó chính là mục tiêu lâu dài mà Vingolf hướng tới để xây dựng một CLB Vingolf ngày càng vững mạnh hơn.

image017.jpg

Toàn bộ các hội viên CLB Vingolf lên chụp hình lưu niệm cuối chương trình.

Cùng chuyên mục

VinID triển khai Khai báo y tế cho Cư dân Vinhomes

VinID triển khai Khai báo y tế cho Cư dân Vinhomes

Vườn đào xuân 1000 gốc khoe sắc trong khuôn viên đại học VinUni vừa khánh thành

Vườn đào xuân 1000 gốc khoe sắc trong khuôn viên đại học VinUni vừa khánh thành

Checkin gấp HỘI HOA XUÂN 2020 “đẹp ngất ngây” ở Sài Gòn

Checkin gấp HỘI HOA XUÂN 2020 “đẹp ngất ngây” ở Sài Gòn