Học bơi, học vẽ… miễn phí tại Vinhomes Royal City

25 Tháng 6, 2015

Chương trình dành cho các “cư dân nhí” trong độ tuổi từ 5 - 14 tuổi của khu đô thị Vinhomes Royal City với hai bộ môn bơi và vẽ. 

Trong đó, các khóa học bơi sẽ được tổ chức liên tục từ tháng 6 đến tháng 8 do các giáo viên thể thao chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm dẫn dắt. Dự kiến, kết thúc mùa hè, chương trình dạy bơi miễn phí sẽ “xóa mù” bơi lội cho khoảng 300 cư dân nhí ngay tại bể bơi của khu đô thị.

“Các lớp học mùa hè sẽ giúp bé phát triển năng khiếu, luôn tự tin trong môi trường nước. Đây cũng là môi trường tốt để các bé có điều kiện làm quen, luyện tập, rèn luyện thể lực, giao lưu cùng bạn bè để có một mùa hè vui tươi bổ ích” – chị T. Linh cư dân tòa nhà R5 phấn khởi chia sẻ. 

Bên cạnh bơi lội - thể thao khỏe mạnh và hữu ích, các cư dân nhí yêu nghệ thuật cũng có cơ hội được phát hiện và bồi dưỡng tài năng qua các lớp học vẽ miễn phí, tổ chức ngay trong khuôn viên khu đô thị. Các lớp học được chia theo độ tuổi với nhiều chủ đề đa dạng khác nhau, là nơi các con em cư dân được thỏa sức sáng tạo và phát triển năng khiếu hội họa.

Đặc biệt, với cảnh quan đẹp và nhiều không gian xanh, chính Vinhomes Royal City cũng là nguồn cảm hứng sáng tạo cho nhiều mầm non nghệ thuật tương lai.

Như vậy trong dịp hè năm nay, các gia đình cư dân tại Vinhomes Royal City không phải lặn lội đưa đón con cái đến các trung tâm văn hóa, khu sinh hoạt hè, nhà thiếu nhi mà thường ở xa xôi hoặc hay lâm vào tình trạng quá tải. Có thể thấy, việc tổ chức không gian vui chơi kết hợp học tập ngay tại hệ thống bể bơi bốn mùa tại chân đế các tòa nhà và hai cụm bể bơi ngoài trời cũng như các khu tiện ích hiện đại trong khu đô thị Vinhomes Royal City là hoạt động cần được khuyến khích và nhân rộng để mang đến một mùa hè thật vui vẻ và ý nghĩa cho thế hệ tương lai.

ResizeImage.jpg
Người dân mua nhà chỉ thanh toán 30% có thể nhận nhà ngay và tận hưởng các dịch vụ tiện ích hoàn hảo tại khu đô thị như trường học, bệnh viện, khu vui chơi, giải trí, thể thao... với rất nhiều ưu đãi dành riêng cho cư dân.

Đây chỉ là một trong nhiều hoạt động chăm lo cộng đồng bổ ích và thiết thực mà chủ đầu tư Vingroup liên tục tổ chức cho cư dân khu đô thị Vinhomes Royal City như Giải bóng đá, Ngày hội thể thao, Lễ hội trăng rằm… khiến Vinhomes Royal City không chỉ là khu đô thị hạng sang, mà còn được mệnh danh là “nơi đáng sống bậc nhất Việt Nam”.

Với tầm nhìn và sứ mệnh dẫn dắt trong tiến trình đô thị hóa, có thể nói Vinhomes Royal City hiện đang là một trong những khu đô thị hội tụ giá trị vượt trội với dịch vụ tiện ích đồng bộ, được quản lý chuyên nghiệp theo mô hình “Tất cả trong một – All in one” sang trọng bậc nhất Hà Thành; đồng thời, đi đầu trong trong việc kiến tạo mô hình “cộng đồng văn minh” kiểu mẫu đầu tiên tại Thủ đô.

Cùng chuyên mục

Trải nghiệm mùa hè theo phong cách Vinhomes Star City

Trải nghiệm mùa hè theo phong cách Vinhomes Star City

Vinhomes Smart City: Những Trải Nghiệm Tuyệt Vời Cho Người Trẻ Hiện Đại

Vinhomes Smart City: Những Trải Nghiệm Tuyệt Vời Cho Người Trẻ Hiện Đại

Món quà cuộc sống dành riêng cư dân Vinhomes Marina

Món quà cuộc sống dành riêng cư dân Vinhomes Marina