Vincom Retail ra mắt Vincom Shophouse Cao Lãnh

29 Tháng 9, 2018

Ngày 29/9, Công ty CP Vincom Retail - Tập đoàn Vingroup chính thức cho ra mắt tổ hợp nhà phố thương mại Vincom Shophouse Cao Lãnh (thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp).

Là mô hình “hai trong một” (vừa để ở vừa kinh doanh) đầu tiên tại Cao Lãnh, Vincom Shophouse Cao Lãnh hứa hẹn trở thành điểm vàng đầu tư tại địa phương.

Vincom Shophouse Cao Lãnh sở hữu vị trí đẹp nằm giữa trung tâm thành phố Cao Lãnh, với 3 mặt tiền, tiếp giáp các tuyến đường huyết mạch như đường 30 tháng 4, đường Trương Định và đường Cách Mạng Tháng Tám. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng tới các địa điểm trọng yếu của thành phố Cao Lãnh như trường học, bệnh viện đa khoa tỉnh, chợ trung tâm, cơ quan hành chính đầu não…

Vincom Shophouse Cao Lãnh
Vincom shophouse Cao Lãnh hứa hẹn trở thành “điểm vàng đầu tư - nâng tầm chuẩn sống”.

Sở hữu phong cách kiến trúc tân cổ điển sang trọng, các căn nhà phố thương mại Vincom shophouse có thiết kế 4 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng từ 235,55 m2 đến 336,68 m2. Thiết kế công trình linh hoạt, đáp ứng hài hòa nhu cầu kinh doanh và sinh hoạt gia đình trong cùng một không gian sống.

Tầng trệt của các căn shophouse là mặt bằng kinh doanh rộng rãi, mặt tiền từ 5- 6,5 m, phù hợp để phát triển các loại hình kinh doanh từ nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, thời trang tới văn phòng đại diện… Trong khi đó, các tầng trên là nơi an cư cao cấp cho cả gia đình, bao gồm khu vực sinh hoạt chung và không gian riêng tư cho từng thành viên. 

Vincom Shophouse Cao Lãnh
Tổ hợp Vincom shophouse Cao Lãnh không chỉ mang tới cơ hội kinh doanh mà còn gia tăng giá trị bất động 

Nhằm phát huy tối đa vị trí đắc địa của dự án, các dãy shophouse hiện đại sẽ được quy hoạch đồng bộ cùng trung tâm thương mại Vincom Plaza, mô hình “một điểm đến - mọi nhu cầu” hội tụ các thương hiệu hàng đầu như siêu thị VinMart, trung tâm điện máy VinPro cùng khu ẩm thực, cà phê, khu vui chơi giải trí…

Cộng hưởng hai yếu tố vàng trong một sản phẩm bất động sản, tổ hợp Vincom Plaza và Vincom shophouse hứa hẹn trở thành điểm đến thu hút đông đảo người dân bản địa và khách du lịch. Trong tương lai, tổ hợp Vincom shophouse Cao Lãnh không chỉ mang tới cơ hội kinh doanh mà còn gia tăng giá trị bất động sản một cách bền vững.

Vincom Shophouse Cao Lãnh
Vincom shophouse Cao Lãnh có 101 căn nhà phố thương mại.

Tiềm năng đầu tư của Vincom Shophouse Cao Lãnh đã được bảo chứng bởi sự thành công của hơn 30 tổ hợp Vincom Shophouse trên toàn quốc như Vincom Shophouse Cần Thơ, Vincom shophouse Thanh Hóa, Vincom Shophouse Rạch Giá, Vincom Shophouse Cà Mau, Vincom Shophouse Vĩnh Long. Điển hình là Vincom Shophouse Sa Đéc, với toàn bộ các căn shophouse được khách hàng đặt mua ngay khi mở bán.

 

Cùng chuyên mục

Rực rỡ sắc màu lễ hội hoa Xuân Vinhomes xuyên Tết

Rực rỡ sắc màu lễ hội hoa Xuân Vinhomes xuyên Tết

Vingroup giữ vững vị thế doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam

Vingroup giữ vững vị thế doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam

Vinhomes Công Bố Kết Quả Kinh Doanh 9 Tháng Đầu Năm 2019

Vinhomes Công Bố Kết Quả Kinh Doanh 9 Tháng Đầu Năm 2019