Cận cảnh căn hộ siêu sang D’. Palais Louis mà Seung Ri sở hữu

05 Tháng 4, 2016

can-canh-can-hoi-sieu-sang-d’-palais-de-louis-ma-seung-ri-so-huu_1.jpg
 
Seung Ri rất vui khi gặp gỡ gia đình của bạn thân
 
Được biết, người bạn đã mời Seung Ri tới Việt Nam lần này đó chính là Đỗ Hoàng Minh hay còn được bạn bè gọi với tên thân mật là Denis Do là con trai cả của Chủ tịch Tập đoàn bất động sản Tân Hoàng Minh. Trong chuyến thăm lần này, mặc dù lưu lại Việt Nam không quá 24h nhưng Seung Ri đã dành hầu hết thời gian để gặp gỡ gia đình bạn thân và đi thăm quan những dự án bất động sản mà Tập đoàn Tân Hoàng Minh đang đầu tư xây dựng.

can-canh-can-hoi-sieu-sang-d’-palais-de-louis-ma-seung-ri-so-huu_2.jpg
 
Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh, Ông Đỗ Anh Dũng đưa Seung Ri đi thăm quan các căn hộ mẫu tại dự án D’. Palais Louis
 
Đích thân Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh – Ông Đỗ Anh Dũng đã đưa Seung Ri đi thăm quan dự án căn hộ siêu sang D’. Palais Louis tại số 6 Nguyễn Văn Huyên, Hà Nội. Đây là dự án căn hộ xa xỉ có một không hai tại Việt Nam đã được Tập đoàn Tân Hoàng Minh giới thiệu 5 căn hộ mẫu đầu tiên vào ngày 26/3 vừa qua. Được ví như « cung điện Versailles giữa lòng Hà Nội », D’. Palais Louis hội tụ đủ những yếu tố cho một cuộc sống vương giả, hoàng gia. Từ kiến trúc công trình cho tới trang thiết bị nội thất đều là những dòng sản phẩm cao cấp nhất trên thế giới hiện nay.

can-canh-can-hoi-sieu-sang-d’-palais-de-louis-ma-seung-ri-so-huu_3.jpg
 
Seung Ri vui vẻ khi trải nghiệm căn hộ siêu sang với nội thất của hãng Longhi
 
Chàng ca sỹ điển trai tỏ ra khá thích thú khi được chiêm ngưỡng các căn hộ mẫu tại dự án với những món đồ nội thất đắt giá. Chia sẻ với phóng viên Seung Ri cho biết, mặc dù đã được đi nhiều nơi trên thế giới, tận mắt nhìn thấy nhiều công trình đẳng cấp nhưng khi đến với dự án D’. Palais Louis anh vẫn cảm thấy bị choáng ngợp và bất ngờ. Bản thân anh không tin được rằng tại Việt Nam lại có thể có những căn hộ với mức độ xa hoa như vậy.Tại buổi thăm quan dự án, Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã khiến Seung Ri và những người bạn đi cùng vô cùng bất ngờ khi quyết định tặng một căn hộ cho Seung Ri.
 
can-canh-can-hoi-sieu-sang-d’-palais-de-louis-ma-seung-ri-so-huu_4.jpg
 
Seung Ri và bạn khá bất ngờ khi được tặng chính căn hộ mà anh yêu thích nhất
 
Được biết, căn hộ Seung Ri được nhận là căn hộ mang phong cách nội thất Longhi. Longhi là một hãng sản xuất nội thất có tiếng của Ý với những món đồ nội thất sang trọng, độc đáo và thanh lịch. Những vật liệu đắt giá được Longhi sử dụng trong căn hộ này như da cá sấu, da bò hảo hạng, gỗ quý Ebony…Toàn bộ căn hộ được sử dụng những vật liệu đắt tiền như Đá Marble, tường ốp gỗ quý, sofa da bò (ảnh thật phòng khách phòng khách). Trong không gian phòng ngủ, nội thất Longhi diễn đạt một sắc thái kỳ lạ, vừa là sự ngập ngừng níu giữ nét cổ điển xa xưa. Căn phòng bừng lên một cảm xúc bất tận, phóng khoáng và rất tiện nghi hiện đại. Từng chi tiết trong căn hộ được trau truốt, hoàn thiện đến tỉ mẩn khiến bất kỳ ai khi bước vào căn hộ cũng phải ồ lên về một phong cách sống đẳng cấp dành cho người dẫn đầu.

can-canh-can-hoi-sieu-sang-d’-palais-de-louis-ma-seung-ri-so-huu_5 (1).jpg

Seung Ri và chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh trong căn hộ Longhi


can-canh-can-hoi-sieu-sang-d’-palais-de-louis-ma-seung-ri-so-huu_6.jpg

Seung Ri bất ngờ với nội thất tủ da cá sấu trị giá hàng tỷ đồng tại căn hộ
 
can-canh-can-hoi-sieu-sang-d’-palais-de-louis-ma-seung-ri-so-huu_7.jpg
 
Toàn bộ căn hộ được sử dụng những vật liệu đắt tiền như Đá Marble, tường ốp gỗ quý, sofa da bò (ảnh thật phòng khách phòng khách)
 
can-canh-can-hoi-sieu-sang-d’-palais-de-louis-ma-seung-ri-so-huu_8.jpg
Trong không gian phòng ngủ, nội thất Longhi diễn đạt một sắc thái kỳ lạ, vừa là sự ngập ngừng níu giữ nét cổ điển xa xưa
 
can-canh-can-hoi-sieu-sang-d’-palais-de-louis-ma-seung-ri-so-huu_9.jpg
Căn phòng bừng lên một cảm xúc bất tận, phóng khoáng và rất tiện nghi hiện đại
 
can-canh-can-hoi-sieu-sang-d’-palais-de-louis-ma-seung-ri-so-huu_10.jpg
Seungri chia sẻ, với việc trở thành chủ nhân của một trong những căn hộ siêu sang tại dự án D’. Palais Louis, anh sẽ thường xuyên quay trở lại Việt Nam và lên kế hoạch hoạt động ở dải đất hình chữ S này nhiều hơn.

Cùng chuyên mục

Vinhomes Grand Park ra quân, tái khởi động thị trường BĐS TP. HCM

Vinhomes Grand Park ra quân, tái khởi động thị trường BĐS TP. HCM

Dàn sao Việt mê mẩn “nhà ở biển” giữa lòng Hà Nội

Dàn sao Việt mê mẩn “nhà ở biển” giữa lòng Hà Nội

Cơ hội cuối cùng sở hữu căn hộ cao cấp kế cận 70ha sinh thái giữa lòng Hà Nội

Cơ hội cuối cùng sở hữu căn hộ cao cấp kế cận 70ha sinh thái giữa lòng Hà Nội