Vinhomes Bắc Ninh – Nguồn lợi hấp dẫn theo thời gian

01 Tháng 8, 2017

Đầu tư cho thuê và kinh doanh – những con số biết nói

6 tháng đầu năm 2017 chứng kiến sự tăng trưởng ngoạn mục của dòng vốn FDI rót về Bắc Ninh. Với tổng số vốn đăng ký lên đến 116,02 triệu USD, Bắc Ninh nằm trong danh sách tỉnh thành dẫn đầu cả nước về tổng nguồn vốn FDI, đặc biệt là các dự án có hàm lượng công nghệ cao, thuộc lĩnh vực điện tử, công nghệ thông tin. Ghi nhận khác cho thấy Hàn Quốc, Nhật Bản và Singapore là 3 quốc gia đứng đầu về số vốn đầu tư vào khu công nghiệp Bắc Ninh. Thông tin này lập tức hâm nóng thị trường bất động sản Bắc Ninh, dẫn đến sự ra đời và đi vào hoạt động của hệ thống khách sạn 2-3 sao trong khu vực với tỷ lệ lấp đầy phòng lưu trú luôn đạt trên 80%. Trong bối cảnh đó, hơn 600 căn hộ dịch vụ cao cấp với tiện ích đồng bộ thuộc dự án Vinhomes Bắc Ninh chào sàn đã giúp giải ngay “cơn khát” về căn hộ cho thuê cao cấp dành cho người nước ngoài. Bên cạnh đó, đội ngũ quản lý vận hành chuyên nghiệp từ Vinhomes chắc chắn sẽ đảm bảo phát huy tối đa tỷ lệ lấp đầy phòng lưu trú, rút ngắn khả năng hoàn vốn xuống còn 5-7 năm.

VHBN-PR3-NguonLoiHapDanTheoThoiGian-Anh1.jpg

Vinhomes Bắc Ninh – Biểu tượng phồn vinh xứ Kinh Bắc

Nếu đã từng chứng kiến và theo dõi sự hình thành và phát triển của những khu dân cư, khu đô thị mới tại Hà Nội, các nhà đầu tư đều thừa nhận rằng, những khu đô thị dù hình thành hơn 20 năm, hoặc những khu đô thị kiểu mẫu mới như Times City, Royal City, nơi giao thương tốt nhất vẫn là những trục đường chính và vị trí cửa ngõ. Sở hữu vị trí đắc địa tại “trung tâm của trung tâm” ngay ngã 6 giao nhau giữa 3 trục đường chính thuộc phường Suối Hoa, Phía Tây Bắc: giáp đường Lý Thái Tổ, Phía Đông Nam: giáp đường Lý Thái Tông, Phía Đông Bắc: giáp công ty LILAMA, Phía Tây Nam: giáp đường Trần Hưng Đạo, Vinhomes Bắc Ninh – dự án bất động sản cao cấp và đồng bộ đầu tiên tại xứ Kinh Bắc hứa hẹn sẽ là điểm đến kinh doanh mới cho các nhà đầu tư.

Sức hút nội tại mãnh liệt

Chỉ cách Hà Nội 35km, nằm trong đề án quy hoạch tổng thể được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt: trở thành đô thị loại I và trung tâm công nghiệp trọng điểm của phía Bắc đến năm 2030, cơ sở hạ tầng tại Bắc Ninh đang được đầu tư phát triển đồng bộ từng ngày. Tiềm năng tăng giá đến từ cơ sở hạ tầng ngày đang hoàn thiện, cộng với mức giá khởi điểm thấp hơn 30-40% so với bất động sản Hà thành, Vinhomes Bắc Ninh đang thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ giới đầu tư.

Đặc biệt hơn, lối thiết kế cảnh quan mở, kết hợp mảng xanh hài hòa và khoảng nghỉ phù hợp dành cho hoạt động cộng đồng như nhà cộng đồng, sân vườn kết nối và khu tập thể thao, Vinhomes Bắc Ninh là địa điểm an cư lý tưởng cho người dân xứ Kinh Bắc lẫn cộng đồng người nước ngoài đang công tác tại đây. Với tiện ích nội khu đồng bộ và diện tích phòng đa dạng dao động từ 46,13 – 97,98m2, thích hợp với các nhóm khách hàng đa dạng, từ độc thân, gia đình hạt nhân đến những gia đình nhiều thế hệ, Vinhomes Bắc Ninh đem đến sự linh hoạt tối đa trong công năng và mục đích sử dụng cho nhà đầu tư.

Ông Lý Phong - một nhà đầu tư tại Bắc Ninh cho biết: “Xem xét tất cả các dự án, nhận thấy Vinhomes Bắc Ninh hội tụ được các yếu tố về chất lượng công trình, dịch vụ 5 sao, đồng thời đây là dự án của Vinhomes – thương hiệu vốn đã rất uy tín, có kinh nghiệm trong việc quản lý vận hành, nên tôi, và cũng nhiều nhà đầu tư khác, đang khấp khởi trước những dự định đầu tư “một vốn bốn lời” vào dự án này. Thêm vào đó, đây được coi là biểu tượng phồn vinh xứ Kinh Bắc, đầu tư vào đây cũng là đầu tư vào quê hương mình mà.”

Trong bối cảnh thị trường ngoại tệ đang đóng băng, chứng khoán tiềm ẩn nhiều rủi ro, kênh tiền gửi truyền thống với chính sách thả nổi lãi suất từ các chứng chỉ tiền gửi đem đến nhiều “quan ngại” cho nhà đầu tư thì bất động sản cao cấp vẫn đang là kênh đầu tư an toàn với khả năng sinh lời cao, đặc biệt là những khoản đầu tư “tiền tỷ”.

Với lợi thế vượt trội cả về mục đích cho thuê, kinh doanh và hưởng lợi từ khả năng gia tăng giá trị bất động sản, Vinhomes Bắc Ninh là cái tên thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư ngay từ khi vừa ra mắt. Một minh chứng khác cho sức hút mãnh liệt của dự án chính là đã có một lượng không nhỏ suất đặt mua kể cả khi chưa mở bán.

Cùng chuyên mục

CÔNG BỐ THÔNG TIN RA MẮT PHÂN KHU THE MANHATTAN GLORY

CÔNG BỐ THÔNG TIN RA MẮT PHÂN KHU THE MANHATTAN GLORY

Vinhomes Grand Park mở rộng quần thể thấp tầng The Manhattan

Vinhomes Grand Park mở rộng quần thể thấp tầng The Manhattan

TP.HCM sắp có một trung tâm giải trí - thương mại – dịch vụ mới tại khu Đông

TP.HCM sắp có một trung tâm giải trí - thương mại – dịch vụ mới tại khu Đông