Thể lệ chương trình bốc thăm trúng thưởng tại sự kiện “Thăm nhà Vinhomes, lái xe VinFast”

04 Tháng 3, 2020

Khi đến tham dự sự kiện “Thăm nhà Vinhomes, lái xe VinFast” tại hai đại đô thị Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City, khách hàng sẽ được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với cơ hội nhận được voucher mua xe VinFast trị giá 100 triệu đồng. 

Thông tin chi tiết chương trình bốc thăm trúng thưởng như sau:

1. Thời gian diễn ra: Thứ 6, thứ 7, Chủ nhật cuối mỗi tuần từ 06/03 - 31/03/2020

2. Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng đến tham quan dự án Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City có đăng ký lái thử xe VinFast.

3. Cách thức tham dự:

- Khi đến tham quan dự án Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City có đăng ký lái thử xe VinFast, khách hàng sẽ nhận được 1 phiếu tham gia bốc thăm trúng thưởng (1 phiếu/khách).

- Khách hàng điền đầy đủ các thông tin ghi trên phiếu bốc thăm và bỏ liên 2 vào thùng phiếu, còn liên 1 lưu giữ để đối chiếu nếu trúng thưởng. Nếu không thực hiện đúng theo hướng dẫn thì phiếu bốc thăm sẽ được xem là không hợp lệ.

4. Cơ cấu giải thưởng:

Mỗi ngày diễn ra chương trình, tại mỗi dự án (Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City), khách hàng sẽ có cơ hội trúng:

- 01 voucher mua xe VinFast trị giá 100.000.000đ.

- 100 thẻ VinID trị giá 100.000đ (Khách hàng trúng thưởng thẻ khi bốc thăm được phiếu ghi thông tin thẻ VinID tại hòm phiếu ngay quầy Checkin/ Check out sự kiện)

Đặc biệt, sự kiện cuối cùng của chuỗi event diễn ra ngày 29/3/2020 sẽ tổ chức bốc thăm trúng thưởng điện tử ngẫu nhiên cho khách đã đăng ký & đặt cọc mua căn hộ hoặc TMDV tại dự án Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City với cơ hội sở hữu 01 Voucher mua xe VinFast trị giá 200 triệu (mỗi căn hộ hoặc TMDV đặt cọc sẽ được 1 phiếu bốc thăm).

5. Thời gian, địa điểm xác định trúng thưởng:

Cuối mỗi ngày diễn ra sự kiện tại Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City (17h -18h), đại diện khách hàng có mặt tại chỗ và đại diện ban tổ chức sẽ trực tiếp lên bốc thăm chọn ra khách hàng trúng giải.

6. Cách thức trao thưởng:

- Đối với Voucher 100 triệu: Sau khi bốc thăm xác định được người trúng, khách hàng sẽ được trao giải ngay trong sự kiện hoặc nhận giải thưởng trong vòng 15 ngày làm việc kể từ ngày đủ điều kiện nhận giải. Khi nhận thưởng, người trúng giải cần xuất trình giấy tờ tùy thân, Liên 1 phiếu bốc thăm trúng thưởng.

- Đối với thẻ VinID: Trao cho khách hàng trong sự kiện.

- Đối với Voucher 200 triệu áp dụng cho khách ký & đặt mua căn hộ hoặc TMDV, các khách trúng thưởng sẽ thực hiện ký VBTT và thanh toán 10% theo đúng tiến độ quy định của Chủ đầu tư. Khách hàng sẽ được nhận giải thưởng trong vòng 15 ngày làm việc kể từ ngày đủ điều kiện nhận giải. Khi nhận thưởng, người trúng giải cần xuất trình giấy tờ tùy thân, VBTT /Văn bản chuyển nhượng VBTT ký kết còn hiệu lực.    

7. Lưu ý:

- Voucher có hiệu lực sử dụng trước 30/6/2020.

- Điều kiện chuyển nhượng voucher: Người sở hữu voucher được chuyển nhượng voucher khi:

+ Chuyển nhượng cho vợ/ chồng hoặc người có cùng hộ khẩu

+ Chuyển nhượng cho bất kỳ ai sau khi người sở hữu voucher đã mua căn hộ hoặc căn TMDV tại dự án Vinhomes Ocean Park hoặc Vinhomes Smart City.

Nếu có khó khăn, thắc mắc về các vấn đề liên quan đến sự kiện và chương trình khuyến mại, khách hàng vui lòng liên hệ đến số Hotline: 19001018.

Cùng chuyên mục

2 giải thưởng “Căn nhà hạnh phúc” đầu tiên đã có chủ

2 giải thưởng “Căn nhà hạnh phúc” đầu tiên đã có chủ

Vinhomes ra mắt Sàn giao dịch bất động sản trực tuyến

Vinhomes ra mắt Sàn giao dịch bất động sản trực tuyến

Thông báo tạm hoãn sự kiện "Thăm nhà Vinhomes - Lái xe VinFast" phòng dịch COVID-19

Thông báo tạm hoãn sự kiện "Thăm nhà Vinhomes - Lái xe VinFast" phòng dịch COVID-19