Thị trường bất động sản: Xu hướng “Chìa khóa trao tay”

10 Tháng 7, 2014

toàn cảnh Vinhomes Royal City

Khách hàng có nhu cầu ở thực luôn chọn những khu đô thị có chất lượng tốt, vận hành ổn định làm chốn an cư cho mình

Từ đầu năm 2014 đến nay thị trường bất động sản có dấu hiệu ấm lên với lượng giao dịch tăng, đặc biệt ở phân khúc nhà ở cao cấp. Đáng lưu ý nhiều dự án tung ra các hình thức khuyến mại với ưu đãi lớn như tặng ôtô hay các hiện vật giá trị, nhưng khách hàng vẫn tỏ ra cẩn trọng. Khách hàng đặc biệt quan tâm đến những căn hộ cao cấp “chìa khóa trao tay” của những dự án có chất lượng tốt, đã hoàn thiện và đi vào vận hành ổn định với tiện ích đồng bộ nhằm hạn chế rủi ro. 

Điển hình như khu đô thị Royal City (72A Nguyễn Trãi, Hà Nội). Chỉ trong 7 ngày mở bán, hàng trăm căn hộ đã được giao dịch thành công. Nguyên nhân là do khách hàng được trao ngay sổ đỏ. Bên cạnh đó, khác hàng còn được tri ân thiết thực (tặng 10 năm phí dịch vụ căn hộ, miễn phí 1 năm học đầu tiên tại trường liên cấp Vinschool, gói khám bệnh miễn phí cho cả gia đình tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec…), và được hưởng các dịch vụ tiện ích hoàn chỉnh, đồng bộ mà hiếm dự án nội đô nào có được như khu thể thao phức hợp hiện đại, vườn dưỡng sinh trên cao theo phong cách Nhật Bản, hệ thống bể bơi bốn mùa, cùng nhiều tiện ích y tế, giáo dục, nhà hàng, trung tâm thương mại, vui chơi, dịch vụ khác… 

Ông Richard Leech - Giám đốc điều hành CBRE Việt Nam cho biết: “Chúng tôi nhận thấy đang có sự hồi phục mạnh mẽ đặc biệt trong khoảng ba tháng trở lại đây, đặc biệt ở phân khúc căn hộ cao cấp, dĩ nhiên là chỉ ở một số dự án chất lượng nhất định chứ không phải toàn bộ.”

phòng ngủ mẫu Vinhomes Royal City

Xu hướng tận mắt kiểm chứng chất lượng căn hộ cũng như tiện ích của khu đô thị đã khiến cho thị trường trở nên sôi động

Ông Richard cũng khẳng định:“Chưa bao giờ người mua có nhiều cơ hội tiếp cận với các sản phẩm bất động sản cuối cùng và trực tiếp từ chủ đầu tư như hiện nay. Có thể nói, người mua ở thời điểm này đã có nhiều lựa chọn, và tính minh bạch của thị trường cũng tốt hơn 10 năm trước”.

Cùng chuyên mục

Đại Đô Thị Thông Minh Khác Xa Khu Căn Hộ Thông Thường Ra Sao?

Đại Đô Thị Thông Minh Khác Xa Khu Căn Hộ Thông Thường Ra Sao?

Vinhomes Marina: “Từ khóa” mở “kho báu”!

Vinhomes Marina: “Từ khóa” mở “kho báu”!

Vinhomes Smart City mang tới trải nghiệm chuẩn sống quốc tế

Vinhomes Smart City mang tới trải nghiệm chuẩn sống quốc tế