Ban quản lý Vinhomes Ocean Park - người bạn của mọi cư dân Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Ban quản lý Vinhomes Ocean Park - đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam

Nổi tiếng với mô hình “thành phố trong thành phố” hiện đại, Vinhomes Ocean Park mang đến một cuộc sống lý tưởng theo chuẩn quốc tế dành cho cộng đồng cư dân. Để làm được điều đó, ban quản lý Vinhomes Ocean Park đóng vai trò then chốt trong việc vận hành và điều tiết các công việc trong khu đô thị nhắm đảm bảo sự tiện nghi tối đa cho khách hàng.

Giới thiệu Ban quản lý Vinhomes Ocean Park

Ban quản lý Vinhomes Ocean Park – họ là ai?

Cũng giống như ban quản lý các khu đô thị khác, ban quản lý Vinhomes Ocean Park là đơn vị quản lý, vận hành được Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản xét duyệt và đăng tải văn bản thông báo đủ điều kiện quản lý vận hành nhà chung cư trên Cổng thông tin điện tử của Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản và của Bộ Xây dựng để làm cơ sở cho hội nghị nhà chung cư tham khảo, quyết định lựa chọn.

Đơn vị quản lý vận hành phải có đủ điều kiện về chức năng, năng lực theo quy định sau đây:

1) Được thành lập, hoạt động theo quy định của Luật doanh nghiệp hoặc Luật hợp tác xã và có chức năng quản lý vận hành nhà chung cư hoặc chức năng quản lý bất động sản;

2) Phải có tối thiểu các phòng hoặc bộ phận chuyên môn nghiệp vụ, bao gồm kỹ thuật; bảo vệ, an ninh; dịch vụ, lễ tân và vệ sinh, môi trường;

3) Các thành viên Ban giám đốc và các cán bộ làm việc trong các phòng, bộ phận chuyên môn nghiệp vụ quy định tại Điểm b Khoản này phải có trình độ chuyên môn tương ứng với vị trí công việc và phải có Giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ quản lý vận hành nhà chung cư theo quy định của Bộ Xây dựng

Ban quản lý Vinhomes Ocean Park là một trong những yếu tố làm nên thành công của dự án

Giới thiệu Ban quản lý Vinhomes Ocean Park 

Được vận hành theo đúng tiêu chuẩn của Vingroup đặt ra từ đầu, mỗi khu đô thị mang thương hiệu này đều được quản lý và vận hành bởi Vinhomes – nhà phát triển bất động sản số 1 Việt Nam – công ty con của tập đoàn tư nhân đa ngành lớn nhất nước ta; thay vì thuê đơn vị ngoài. 

Vingroup nói chung và Vinhomes nói riêng luôn tập trung vào hệ sinh thái cao cấp khi quy hoạch và phát triển bất kỳ một dự án nào. Điều này có nghĩa, không chỉ xây dựng những tòa nhà cao tầng, những công trình nhà ở hiện đại, dự án của tập đoàn còn sở hữu đầy đủ hệ tiện ích đẳng cấp khép kín, từ y tế, trường học, trung tâm thương mại… cho đến Ban quản lý (ví dụ như ban quản lý dự án Vinhomes Ocean Park, ban quản lý dự án Vinhomes Smart City…) đều mang thương hiệu Vingroup/ Vinhomes.

Ban quản lý Vinhomes Ocean Park chịu trách nhiệm quản lý và vận hành các phân khu thấp tầng và cao tầng của khu đô thị

Nhờ đó, cư dân sẽ được hưởng trọn lợi ích từ các dịch vụ hàng đầu theo mô hình “all in one” – xu hướng tất yếu trong việc phát triển khu đô thị tại các thành phố lớn mà Vinhomes là đơn vị tiên phong triển khai. 

Nhiệm vụ của Ban quản lý Vinhomes Ocean Park - Đáp ứng 4 chức năng vì một “ngôi nhà tốt” dành cho cư dân 

Mục đích công việc của ban quản lý Vinhomes Ocean Park là đảm bảo cho mọi hoạt động của mỗi tòa nhà đều diễn ra với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất, phục vụ trải nghiệm sống cao cấp của cư dân. Theo đó, bộ phận quản lý sẽ thực hiện những nhiệm vụ sau: đảm bảo an ninh, trật tự; dịch vụ vệ sinh; quản lý và chăm sóc khách hàng, đối nội, đối ngoại, nhân sự, giám sát hoạt động; bảo trì tòa nhà, vận hành và ngăn ngừa sự cố của toàn bộ hệ thống kỹ thuật tòa nhà.

Ban quản lý Vinhomes Ocean Park giúp các tòa nhà “vận hành” trơn tru

Cụ thể hơn, có thể phân chia nhiệm vụ của Ban quản lý tòa nhà nói chung cũng như Ban quản lý Vinhomes Ocean Park thành những tổ hợp như sau: 

Nhiệm vụ quản lý tài chính của ban quản lý Vinhomes Ocean Park

Một tòa nhà nếu muốn vận hành trơn tru luôn cần một nguồn lực tài chính ổn định để chi trả cho những khoản chi phí cố định hoặc phát sinh trong quá trình vận hành. Để những khoản chi phí này được dễ dàng kiểm soát, ban quản lý dự án cần có trách nhiệm quản lý tài chính một cách rạch ròi và minh bạch, chi trả mọi khoản chi phí quản lý vận hành hoạt động liên quan đến dự án.

Nhiệm vụ quản lý nhân sự của ban quản lý Vinhomes Ocean Park

Với những kiến nghị của cư dân, mỗi tòa nhà sẽ có những phòng ban nhân sự khác nhau để đáp ứng và giải quyết từng nhu cầu. Ban quản lý nhân sự từ đó sẽ có chức năng giám sát hoạt động của các nhân viên, nhằm đảm bảo công việc thực hiện tốt và có những biện pháp xử lý kịp thời.

Nhiệm vụ quản lý khách hàng của ban quản lý Vinhomes Ocean Park

Với quy mô dự án vinhomes ocean park là một đại đô thị có số lượng cư dân lớn, Vinhomes đã đầu tư xây dựng một đội ngũ quản lý khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm, có nhiệm vụ chăm sóc mọi đối tượng khách hàng, giải quyết những nhu cầu và thắc mắc một cách chính xác nhất. Cởi mở lắng nghe những ý kiến đóng góp của cư dân để nâng cao chất lượng công trình, dịch vụ, ban quản lý dự án Vinhomes Ocean Park luôn hướng tới sứ mệnh vì sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Nhiệm vụ bảo trì hệ thống kỹ thuật của ban quản lý Vinhomes Ocean Park

Có rất nhiều dự án căn hộ được vận hành bởi đội ngũ quản lý thiếu năng lực, khiến những vấn đề về kỹ thuật và bảo trì tòa nhà không được chú trọng ở mức cần thiết. Hậu quả thường thấy là sau từ 5 đến 8 năm vận hành, các tòa nhà này đều xuống cấp và gặp sự cố, ảnh hưởng tới an toàn và chất lượng cuộc sống của cư dân.
 

Ban quản lý Vinhomes Ocean Park xây dựng quy trình bảo trì các tòa nhà chất lượng

Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc bảo trì công trình và xa hơn là trải nghiệm sống của cư dân, bên cạnh những dự án được đầu tư xây dựng đảm bảo chất lượng, ban quản lý Vinhomes Ocean Park luôn có lịch kiểm tra mỗi tòa nhà định kỳ, bảo trì trước thời hạn, hạn chế tối đa những sự cố gây ảnh hưởng tới sự an toàn của cư dân.

Cách thức liên lạc ban quản lý Vinhomes Ocean Park

Cư dân Thành phố biển hồ có thể liên lạc trực tiếp với Ban quản lý tòa nhà thông qua văn phòng quản lý được đặt ngay trong những dự án. Hoặc để tiết kiệm thời gian hơn, cư dân có thể gọi điện trực tiếp qua hotline ban quản lý Vinhomes Ocean Park nhờ ứng dụng VinID, tại mục “Danh bạ KĐT” trong tiện ích “Vinhomes”.

Như vậy, nhờ hệ thống quản lý trực tiếp và toàn diện từ Vinhomes, cộng đồng tinh hoa tại Thành phố biển hồ luôn yên tâm về quy trình vận hành chuyên nghiệp của ban quản lý Vinhomes Ocean Park. Từ đó, cư dân thoải mái tận hưởng một cuộc sống tiện nghi, thoải mái và an toàn tuyệt đối. 

Mọi thông tin chi tiết về ban quản lý Vinhomes Ocean Park, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với phòng chăm sóc khách hàng của Vinhomes để biết thêm chi tiết:

Đăng ký nhận tư vấn

Có thể bạn quan tâm

vinhomesĐăng ký nhận tư vấn