Chính sách 3 không Vinhomes - cập nhật thông tin Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Dễ dàng sở hữu căn hộ tại 3 đại đô thị đẳng cấp với chính sách 3 không Vinhomes

Được công bố và áp dụng từ ngày 24/05/2021, chính sách 3 không của chủ đầu tư Vinhomes được đánh giá là đòn bẩy tài chính vượt trội, mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

Sự cần thiết của chính sách 3 không Vinhomes 

Dịch COVID-19 lần thứ 4 bùng phát tại Việt Nam và hiện đang diễn biến rất phức tạp, làm thay đổi thói quen và khẩu vị đầu tư của người dân. Cụ thể, thay vì mở rộng hoạt động mua bán trao đổi và tìm kiếm cơ hội kinh doanh, tâm lý chi tiêu tiết kiệm của người dân là hệ quả tất yếu trong tình hình hiện nay. Họ hạn chế những khoản chi phí không thực sự cần thiết để bỏ ra một khoản nhằm dự phòng rủi ro hay những tình huống đột xuất xảy ra. 

Do đó, nền kinh tế chịu tác động không nhỏ bởi dịch bệnh và kéo theo đó mọi hoạt động sản xuất, buôn bán đều đình trệ. Trong đó, thị trường địa ốc cũng có dấu hiệu chững lại. Tuy nhiên, nhờ bài học kinh nghiệm từ 3 lần trước, các doanh nghiệp bất động sản đang tìm kiếm nhiều phương thức đa dạng để tiếp cận khách hàng, đặc biệt với giải pháp thanh toán.  

Và theo nhiều ghi nhận cho thấy, mặc dù giá bán niêm yết các căn hộ không thay đổi nhưng những chính sách kích cầu như “mua nhà không cần vốn” - chỉ với số tiền tiết kiệm 50 triệu đồng và không thực hiện bất kỳ khoản thanh toán nào đến khi nhận nhà đã giúp khách hàng cởi mở hơn với việc sở hữu ngôi nhà mơ ước ngay trong thời điểm hiện tại. 

Giải pháp mua nhà không cần vốn đã xuất hiện từ lâu tại các thị trường phát triển như Singapore hay Hong Kong

Thực tế, chính sách mua nhà không cần vốn còn xa lạ tại các quốc gia có nền kinh tế phát triển. Điển hình như tại nước láng giềng như Singapore, chính sách này đã được được ra và nhận được sự hưởng ứng đáng kể của người dân khi giúp họ giảm gánh nặng tài chính mà vẫn nâng cấp chất lượng sống cho bản thân và cả gia đình. 

Để giải thích dễ hiểu hơn thì với phương thức này, người muốn mua nhà sẽ chỉ cần thế chấp căn nhà cũ hoặc những giấy tờ có giá trị quy đổi sang khoản vay 20 - 30% giá trị hợp đồng mua căn hộ mới và số tiền còn lại sẽ được trả trong những năm kế tiếp. Khi đó, căn hộ mới mua sẽ là tài sản đảm bảo cho đến khi khách hàng thanh toán hết giá trị thực của căn hộ. 

Rõ ràng với giải pháp thanh toán tối ưu đó, không chỉ được hỗ trợ giảm áp lực tài chính, khách hàng còn có thể tối ưu dòng tiền, đồng thời sử dụng tiền để mang đi đầu tư. 

Tuy nhiên, để tránh những trường hợp “nợ xấu”, thanh khoản tài sản đảm bảo thì khách hàng cũng cần lưu tìm hiểu kỹ về quy định và chính sách áp dụng của từng dự án. Quan trọng hơn cả, cần lựa chọn chủ đầu tư uy tín để bảo đảm tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của khách hàng.

Chính sách 3 không Vinhomes là gì?

Không ít người dân băn khoăn rằng “Có nên mua nhà trả góp không?” bởi tâm lý e ngại vay khoản lớn từ ngân hàng hay nợ hàng tháng. Tuy nhiên, với chính sách 3 không Vinhomes hay “Vinhomes Priority”, chủ đầu tư hỗ trợ khách hàng sở hữu ngôi nhà mơ ước và tận hưởng toàn bộ hệ sinh thái cảnh quan tiện ích 5 sao với đặc quyền “3 không” chưa từng có tiền lệ trên thị trường:

  • Không đồng vốn: Với phương án thanh toán hấp dẫn đó, cư dân hoàn toàn có thể sở hữu ngay một căn hộ cao cấp chỉ với 50 triệu tiền cọc và tài sản đảm bảo (có thể là bất động sản hoặc sổ tiết kiệm của cá nhân hoặc của người thân trong gia đình: bố, mẹ, anh/chị em ruột). Việc mua nhà trả góp trả trước 50 triệu thay vì phải bỏ ra số vốn lên tới 20 - 30% giá trị căn hộ tưởng chừng không thể nay đã hoàn toàn trong tầm tay các cư dân tương lai.
  • Không áp lực tài chính cho phần vốn ban đầu: Được hỗ trợ cho vay 100% giá trị căn hộ với lãi suất 0% lên đến 26 tháng (*) sau khi bàn giao (theo chính sách cụ thể đang áp dụng của từng phân khu/tòa nhà tại từng khu đô thị). Với khoản vay ban đầu 20 – 30% giá trị căn hộ, ngân hàng giải ngân dựa trên tài sản đảm bảo sẵn có của khách hàng. Giá trị còn lại được đảm bảo bằng chính căn hộ Vinhomes vừa mua.
  • Không chờ đợi: Không chỉ dừng lại ở việc ưu đãi mua nhà trả góp không cần trả trước suốt quá trình bàn giao, chính sách 3 không Vinhomes tạo điều kiện cho chủ nhân tương lai của căn hộ nhận nhà để sinh sống và làm việc hoặc kinh doanh cho thuê ngay thay vì phải chờ đợi hay hoàn thành vô số các thủ tục phức tạp như nhiều dự án khác.
Chính sách 3 không đầy ưu đãi của Vinhomes 

Có thể nói, chính sách 3 không Vinhomes trở thành giải pháp tài chính đầy bứt phá trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay. Không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ khách hàng sở hữu căn hộ trong mơ tại 3 đại đô thị một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn, phương thức thanh toán vượt trội này của chủ đầu tư Vinhomes hứa hẹn sẽ định hình và làm mới tư duy mua và đầu tư bất động sản của người Việt.

Mọi thông tin chi tiết về chính sách 3 không Vinhomes, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với phòng bán hàng của Vinhomes để biết thêm chi tiết:

Đăng ký nhận tư vấn

Có thể bạn quan tâm

vinhomesĐăng ký nhận tư vấn