Tìm hiểu vai trò và nhiệm vụ của ban quản lý Vinhomes Central Park Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Tìm hiểu vai trò nhiệm vụ của ban quản lý Vinhomes Central Park

Để làm nên thành công của dự án Vinhomes Tân Cảng - một trong số những khu đô thị hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh, bên cạnh 3 yếu tố “vàng": vị trí đắc địa - quy hoạch đồng bộ - cảnh quan tiện ích đẳng cấp thì vai trò của ban quản lý Vinhomes Central Park cũng vô cùng quan trọng.

Giới thiệu ban quản lý Vinhomes Central Park

Các tòa nhà sở hữu từ 20 căn hộ trở lên đều được yêu cầu lập ra một ban quản lý để quá trình quản lý, vận hành diễn ra trơn tru hơn, đồng thời đảm bảo quyền lợi của cư dân và Vinhomes Central Park cũng không phải một ngoại lệ. 

Với định vị là sản phẩm bất động sản cao cấp dành cho cộng đồng khách hàng văn minh, hiện đại, Vinhomes Central Park được điều hành bởi đơn vị quản lý vận hành Vinhomes - nằm trong “top” những đơn vị quản lý tòa nhà hàng đầu tại Việt Nam.

Ban quản lý Vinhomes Central Park góp phần làm nên thành công của khu đô thị Tân Cảng

Tiêu chuẩn vận hành đồng bộ, chuyên nghiệp, quy chuẩn làm việc nghiêm ngặt và quá trình đào tạo kỹ lưỡng là những đặc điểm chung của ban quản lý các khu đô thị Vinhomes nhằm tạo ra bộ máy nhất quán, có khả năng đáp ứng trọn vẹn các yêu cầu của khách hàng. 

Với ban quản lý Vinhomes Central Park nói riêng, thành viên Ban giám đốc và cán bộ nhân viên tại các bộ phận, phòng ban đều được chứng nhận về trình độ chuyên môn cũng như năng lực làm việc khi đảm nhận vị trí công việc hiện tại. Ngoài ra, tất cả thành viên ban quản lý đều đã trải qua các khóa đào tạo chuyên sâu, đồng thời được bồi dưỡng đầy đủ những kiến thức về vận hành, quản lý khu đô thị.

Ban quản lý Vinhomes Central Park - sứ mệnh lớn vì “ngôi nhà chung" cho cư dân

Mục đích cuối cùng của việc quản lý là đảm bảo mọi hoạt động của các tòa căn hộ diễn ra trơn tru, kèm theo sự an toàn tuyệt đối, đảm bảo trải nghiệm sống trọn vẹn cho cư dân. Để đạt được mục tiêu đã đề ra, công việc của ban quản lý Vinhomes Central Park gồm những tổ hợp chính sau:

 • Quản lý tài chính

Nguồn lực tài chính ổn định là nền tảng tiên quyết để một toà nhà vận hành trơn tru. Vì vậy, ban quản lý Vinhomes Central Park rất chú trọng tới bộ phận kiểm soát tài chính sao cho mọi quá trình thu, chi phải rõ ràng, minh bạch.

 • Quản lý nhân sự

Cân nhắc và đáp ứng những kiến nghị của cộng đồng cư dân Vinhomes Central Park, ban quản lý đã lập ra những phòng ban nhân sự tại các tòa căn hộ để giải quyết vấn đề cũng như phục vụ nhu cầu sinh hoạt thường nhật của cư dân một cách nhanh chóng và kịp thời.

 • Bảo trì hệ thống kỹ thuật

Chất lượng xây dựng của một dự án bất động sản có thể xuống cấp chỉ sau 5 đến 8 năm vận hành nếu không được bảo trì, sửa chữa thường xuyên. Do đó, việc có một đội ngũ quản lý có năng lực, tinh tế và giàu kinh nghiệm là điểm then chốt giúp dự án đảm bảo chất lượng, đồng hành bền bỉ cùng cư dân. 

Tại Vinhomes Central Park, ban quản lý dự án luôn theo dõi sát sao các vấn đề liên quan đến cơ sở hạ tầng, chất lượng xây dựng và từ đó đưa ra những quyết định bảo trì phù hợp. Nhờ vậy, việc xảy ra các sự cố vật chất tại đây là điều cực kỳ hiếm gặp.

Ban quản lý Vinhomes Central Park chịu trách nhiệm giám sát tình hình kỹ thuật, đảm bảo an toàn cho cư dân

>>> Có thể bạn quan tâm: Thẻ cư dân Vinhomes Central Park mở ra cuộc sống hiện đại bậc nhất Sài Gòn

Làm sao để kết nối với ban quản lý Vinhomes Central Park ?

Khi có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề cần giải quyết như cách đóng phí quản lý Vinhomes Central Park, quy trình ký hợp đồng, dịch vụ vệ sinh tại khu đô thị, cư dân có thể liên lạc với ban quản lý theo những cách dưới đây:

 • Thông qua hotline Vinhomes Central Park: Khi khi có khúc mắc, cư dân có thể gọi vào số điện thoại ban quản lý Vinhomes Central Park là 1900 232 389
 • Thông qua ứng dụng cư dân Vinhomes: Với phần mềm này, cư dân có thể cập nhật sớm nhất các thông báo từ ban quản lý toà nhà như đóng tiền điện, tiền nước, tiền sinh hoạt, sự kiện,... Ngoài ra, cư dân cũng có thể tìm thấy Vinhomes Central Park số điện thoại trong ứng dụng tại mục “Danh bạ KĐT”.

Ban quản lý Vinhomes Central Park - những khoản phí quản lý thiết yếu

Phí quản lý Vinhomes Central Park là khoản mỗi căn hộ, biệt thự và nhà phố tại khu đô thị phải trả hàng tháng, được dùng vào các việc công cộng như vệ sinh, chăm sóc hệ thống cảnh quan, tiện ích hay sinh hoạt cá nhân,… nhằm mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho cộng đồng cư dân. Cụ thể hơn, phí quản lý Vinhomes Central Park bao gồm:

 • Phí dịch vụ an ninh, bảo vệ 24/7
 • Phí bảo trì - bảo dưỡng và kiểm định hệ thống phòng cháy và chữa cháy 
 • Phí dịch vụ dọn dẹp, vệ sinh tài sản chung và các tiện ích cộng đồng
 • Phí dịch vụ sử dụng các dụng cụ đo đếm chỉ số tiêu thụ điện – nước
 • Tiền điện nước và chi phí sinh hoạt khác đối với tiện ích công cộng chung và tài sản chung 
 • Phí kiểm tra sổ sách và lưu trữ hồ sơ
 • Phí thu gom, xử lý rác thải và duy trì cảnh quan xanh tự nhiên
Cư dân cần đóng phí dịch vụ cho ban quản lý Vinhomes Central Park để trải nghiệm tiện ích cao cấp

Có thể khẳng định, với chuyên môn cao cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ ban quản lý Vinhomes Central Park đã và đang nỗ lực vận hành khu đô thị một cách tốt nhất để mang đến cho cộng đồng cư dân tinh hoa cuộc sống thật sự tiện nghi và thoải mái.

>>> Có thể bạn quan tâm: Bạn biết gì về quy mô Vinhomes Central Park?

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với phòng bán hàng của Vinhomes để biết thêm chi tiết:

Đăng ký nhận tư vấn

Có thể bạn quan tâm

vinhomesĐăng ký nhận tư vấn