Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Vinhomes Ocean Park Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Vinmec Vinhomes Ocean Park – Tiện ích y tế 5 sao tại Thành phố biển hồ

Sinh sống và làm việc tại đại đô thị thương hiệu Vinhomes phía Đông thủ đô, cộng đồng cư dân tinh hoa sở hữu đặc quyền chăm sóc sức khỏe toàn diện tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Vinhomes Ocean Park – một cơ sở thuộc hệ thống y tế phi lợi nhuận Vinmec do tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam Vingroup đầu tư phát triển.

Tổng quan Vinmec Vinhomes Ocean Park

Vị trí: Tọa lạc trong Đại đô thị Vinhomes Ocean Park tại thị trấn Trâu Quỳ, xã Dương Xá, Kiêu Kỵ, Đa Tốn, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.

Vinmec Vinhomes Ocean Park nằm trong Đại đô thị Vinhomes Ocean Park

Diện tích: lên tới 6.7 ha, được quy hoạch hiện đại, trang bị cơ sở vật chất và thiết bị kỹ thuật hàng đầu hiện nay.
Quy hoạch: Bệnh viện Vinmec Vinhomes Ocean Park có quy mô lớn, bao gồm hai phần chính:

  • Khu phòng khám đa khoa: Đây là loại hình phòng khám theo dõi bệnh nhân trong ngày - cấp cứu dành cho cư dân của Vinhomes Ocean Park.
Phòng khám đa khoa của Vinmec Vinhomes Ocean Park đạt chuẩn năm sao
  • Khu cao cấp: Được thiết kế theo mô hình International Health Consortium, bệnh viện là lựa chọn 1 số cho những bệnh nhân mắc các bệnh lý đòi hỏi kỹ thuật rất cao để điều trị. Phần cao cấp bệnh viện Vinmec Vinhomes Ocean Park sẽ được chia thành các phân khu:
  1. Block 1: Khu vực khám sức khỏe tổng quát.
  2. Block 2: Bao gồm các trung tâm tế bào gốc, trung tâm phụ nữ và trẻ em, trung tâm các bệnh lý thần kinh, trung tâm ung bướu, trung tâm tim mạch, trung tâm ngoại tổng quát, khu điều trị nội trú. 
  3. Block 3: Nơi cung cấp các dịch vụ cận lâm sàng, phòng ICU, TT tiệt trùng; phòng mổ thông minh, thăm dò chức năng, nội soi; phục hồi chức năng,…
  4. Block 4: Trung tâm y học cổ truyền.
  5. Block 5: Tòa dành cho các phòng thí nghiệm sản xuất tế bào để phục vụ điều trị.

Tại bệnh viện Vinmec Vinhomes Ocean Park, các cư dân sẽ được tư vấn, giải đáp những thắc mắc về chăm sóc sức khỏe, được hướng dẫn nâng cao sức khỏe mỗi ngày, đồng thời được chữa trị khi gặp rủi ro về sức khỏe hoặc xử lý nhanh chóng, kịp thời trước khi chuyển người bệnh lên tuyến trên. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Ban quản lý Vinhomes Ocean Park - người bạn của mọi cư dân

Vinmec Vinhomes Ocean Park – điểm tựa sức khỏe vững chắc của cư dân

Cơ sở vật chất hiện đại tại Vinmec Vinhomes Ocean Park

Là cơ sở có quy mô lớn nhất trong hệ thống, bệnh viện Vinmec được chủ đầu tư trang bị hệ thống hạ tầng vật chất hiện đại và chất lượng dịch vụ 5 sao với hơn 300 giường bệnh cùng nhiều loại phòng dành cho các đối tượng khách hàng khác nhau, bao gồm phòng đơn cao cấp, phòng VIP và phòng tổng thống.
 
Đặc biệt, Vinmec sở hữu không gian khám chữa bệnh sạch sẽ, văn minh, các phòng bệnh đạt chuẩn và đặc biệt nhất là sân đỗ trực thăng dành cho các trường hợp cấp cứu. 

Vinmec Vinhomes Ocean Park được trang bị sân đỗ trực thăng

Để bắt kịp với nền y học trong khu vực và toàn cầu, Vinmec không chỉ chú trọng vào cơ sở hạ tầng mà còn đầu tư vào công nghệ y học với nhiều dự án nghiên cứu, đồng thời cập nhật những tiến bộ về y học trên thế giới để mang những phương pháp chữa trị mới và hiệu quả đến với các công dân Việt Nam.

Vinmec Vinhomes Ocean Park đầu tư vào công nghệ y học với nhiều dự án nghiên cứu nổi bật 

Vinmec Vinhomes Ocean Park - Dịch vụ khám và tư vấn toàn diện, chuyên nghiệp 

Mỗi chuyên khoa tại bệnh viện Vinmec Vinhomes Ocean Park đều hợp tác liên kết với các đối tác chuyên môn uy tín quốc tế. 

Ngoài ra, hệ thống Vinmec nói chung sở hữu mô hình quản lý và kết nối dữ liệu trực tuyến hiện đại. Nhờ đó, các bệnh viện đa khoa quốc tế thuộc hệ thống có thể đạt hiệu quả tối ưu trong việc xử lý và cung cấp thông tin giữa các bác sĩ với nhau và cả giữa bác sĩ với bệnh nhân, từ đó cung cấp cho bệnh nhân thông tin về quy trình khám chữa bệnh đơn giản và nhanh chóng nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm Hà Nội - nơi quy tụ lợi thế vàng

Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao của Vinmec Vinhomes Ocean Park

Bên cạnh với cơ sở vật chất chất lượng và dịch vụ khám toàn diện, Vinmec còn được tin tưởng bởi sự chuyên nghiệp trong chuyên môn, tận tâm với nghề của đội ngũ y bác sĩ hàng đầu. Tại Vinmec Vinhomes Ocean Park, các y bác sĩ được tuyển chọn kĩ lưỡng theo đúng sứ mệnh “chăm sóc bằng tài năng, y đức và sự thấu cảm”.
 
Vì vậy có thể khẳng định, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm sức khoẻ của mình tại cơ sở y tế uy tín thương hiệu Vingroup. 

Đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết tại Vinmec Vinhomes Ocean Park

Đặc biệt, để mang lại dịch vụ chất lượng nhất, Vinmec còn liên kết với các bệnh viện lớn với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe trên địa bàn Hà Nội để có thể chữa trị bệnh nhanh chóng, kịp thời cho cư dân Thành phố biển hồ nói riêng và người dân khu vực nói chung.

Với những điểm lợi thế vượt trội về cơ sở vật chất và chất lượng khám chữa bệnh của đội ngũ y bác sĩ, Vinmec Vinhomes Ocean Park là tiện ích đẳng cấp hàng đầu tại đại dự án phía Đông thủ đô. 

Mọi thông tin chi tiết về bệnh viện Vinmec Vinhomes Ocean Park, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với phòng chăm sóc khách hàng của Vinhomes để biết thêm chi tiết:

Đăng ký nhận tư vấn

Có thể bạn quan tâm

vinhomesĐăng ký nhận tư vấn