Trang chủ | Vinhomes Skip to main content

NƠI HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN

Địa điểm
Số phòng ngủ
Khoảng chi phí
Lựa chọn mức chi phí
location
Tỉnh / Thành
arrow-bot
bed
Số phòng ngủ
arrow-bot
price
Mức giá cao nhất
arrow-bot
Vinhomes là thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực phát triển, chuyển nhượng và vận hành bất động sản
Vinhomes sẽ không ngừng nỗ lực để kiến tạo nên những Khu đô thị đáng sống và đẳng cấp bậc nhất Việt Nam với khát khao mang đến 1 cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.
DỰ ÁN MỚI NHẤT
Tiên phong mang đến trải nghiệm sống lý tưởng giữa lòng đô thị với những khu dân cư được quy hoạch chuyên nghiệp, tiện ích dịch vụ đồng bộ, môi trường xanh sạch, giúp định hình phong cách sống mới cho người dân Việt Nam.
VINHOMES
Thành phố Biển hồ giữa lòng Hà Nội

VINHOMES
OCEAN PARK

Kiến tạo nên một Thành phố mới với Thiên nhiên – Cuộc sống và Con người với một diện mạo mới mẻ và tinh thần hứng khởi, sẵn sàng cho những trải nghiệm tưởng không thể mà lại là có thể.
KHÁM PHÁ DỰ ÁN
VINHOMES <br> OCEAN PARK
Tinh hoa đô thị biển - Đẳng cấp sống tiên phong

VINHOMES
OCEAN PARK 2

Là đại đô thị khởi sinh từ sóng với hàng loạt đại tiện ích giải trí dẫn đầu xu hướng thế giới như: Tổ hợp biển tạo sóng Royal Wave Park, quảng trường Kinh đô ánh sáng, công viên ven sông Silk Path...Vinhomes Ocean Park 2 mang đến chốn sống phồn hoa cho cư dân quận biển và hứa hẹn trở thành điểm đến 365 ngày lễ hội - mua sắm - giải trí biển sôi động.
KHÁM PHÁ DỰ ÁN
VINHOMES <br> OCEAN PARK 2
Trung tâm giao thương quốc tế

GRAND WORLD

Grand World toạ lạc giữa thành phố điểm đến Ocean City kết nối Đại lộ San Hô – Vinhomes Ocean Park 2, Đại lộ Bốn Mùa – Vinhomes Ocean Park 3, đường vành đai 3.5. Đây là điểm gặp gỡ của trải nghiệm mua sắm, vui chơi, ẩm thực thưởng thức văn hoá nghệ thuật đẳng cấp thế giới với hai phân khu The Venice phồn hoa và The K-town rực rỡ.
KHÁM PHÁ DỰ ÁN
GRAND WORLD
Vịnh biển thượng lưu - Bốn mùa hạnh phúc

VINHOMES
OCEAN PARK 3

Lấy cảm hứng từ các thiên đường nghỉ dưỡng đẹp nhất trên thế giới, Vinhomes Ocean Park 3 tiên phong thiết lập chuẩn sống Fine Living đỉnh cao vạn xúc cảm cho các cư dân với hệ tiện ích độc đáo tại Vịnh biển bốn mùa Paradise Bay như biển hồ bốn mùa, công viên nước do VinWonders thiết kế, bộ đôi hồ bơi vượt chuẩn Olympics...
KHÁM PHÁ DỰ ÁN
VINHOMES <br/> OCEAN PARK 3
Thành phố quốc tế của những công dân toàn cầu

VINHOMES
SMART CITY

Tại Vinhomes Smart City, chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn một nơi tận hưởng cuộc sống sang trọng, đẳng cấp, một đại đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam.
KHÁM PHÁ DỰ ÁN
VINHOMES <br> SMART CITY
Nơi hội tụ công dân tinh hoa toàn cầu

VINHOMES
GRAND PARK

Sống hoà mình vào không gian sinh thái với miền xanh bát ngát, tại nơi giao hoà 2 dòng sông để tận hưởng trọn vẹn từng phút giây.
KHÁM PHÁ DỰ ÁN
VINHOMES <br> GRAND PARK
CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN VINHOMES
Vinhomes mong muốn kết nối cộng đồng, xây dựng môi trường sống văn minh, năng động cùng không gian sống xanh, giúp cư dân và khách hàng tận hưởng cuộc sống tốt đẹp và chất lượng mỗi ngày.
Vinhomes Smart City
KHU ĐÔ THỊ

Vinhomes Smart City

Tiên phong mang đến trải nghiệm số lý tưởng giữa lòng đô thị với những khu dân cư được quy hoạch chuyên nghiệp, tiện ích dịch vụ đồng bộ.
Vinhomes Grand Park
KHU ĐÔ THỊ

Vinhomes Grand Park

Vinhomes Grand Park là Đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế được vận hành ứng dụng theo các mô hình thành công trên thế giới như Singapore, Songdo của Hàn Quốc, Fujisawa của Nhật Bản hay hàng loạt các thành phố thông minh tại Châu u, Châu Mỹ.
Vinhomes Ocean Park
KHU ĐÔ THỊ

Vinhomes Ocean Park

Không chỉ là một Đại đô thị đẳng cấp quốc tế, Vinhomes Ocean Park kiến tạo nên một Thành phố mới với Thiên nhiên – Cuộc sống và Con người với một diện mạo mới mẻ và tinh thần hứng khởi, sẵn sàng cho những trải nghiệm tưởng không thể mà lại là có thể.
Cuộc sống thông minh trong tầm tay

KẾT NỐI TIỆN ÍCH VỚI CƯ DÂN

Tiện ích phần mềm thông minh Vinhomes sẵn sàng trên các nền tảng di động phổ biển. Tất cả các nhu cầu đã được gói gọn trong một công cụ để giúp cuộc sống của bạn tại Vinhomes trở nên thuận tiện nhất có thể. Từ việc đăng ký dịch vụ, cho đến giao tiếp với ban quản lý / bộ phận Chăm sóc khách hàng. Tất cả trong một!
KẾT NỐI TIỆN ÍCH VỚI CƯ DÂN
vinhomesĐăng ký nhận tư vấn