Vinhomes Star City Thanh Hóa | Thông tin dự án cập nhật liên tục Skip to main content

Vinhomes Star City

Biểu tượng tự hào - kết nối tinh hoa

Tổng diện tích dự án: 147,5 ha
Loại hình sản phẩm:
•    Biệt thự đơn lập
•    Biệt thự song lập
•    Nhà liền kề
•    Nhà vườn
•    Nhà phố thương mại Shophouse
Hệ thống hạ tầng đồng bộ: Tiện ích đa dạng, khu thương mại – dịch vụ, trường học liên cấp Vinschool…

 

Đăng ký nhận tư vấn

Vị trí tiềm năng

Vinhomes Star City tọa lạc tại trung tâm phát triển mới giữa lòng thành phố Thanh Hóa:

• 1 mặt tiếp giáp Đại lộ Lê Lợi, thuộc tuyến quốc lộ 1A – trục kinh tế Bắc – Trung – Nam kết nối thành phố Thanh Hóa trực tiếp đến các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng,…

• 1 mặt tiếp giáp đại lộ Hùng Vương thuộc đường tránh Quốc lộ 1A, kết nối thành phố Thanh Hóa đến các phường, xã lân cận.

• 1 mặt tiếp giáp đại lộ Nam Sông Mã – tuyến đường trung tâm trong kế hoạch phát triển đô thị, hạ tầng kinh tế – xã hội của thành phố Thanh Hóa.

Hạ tầng toàn diện

Hinh anh du tang khu do thi Vinhomes Star City Thanh Hoa Dai lo chau Au
KHU ĐÔ THỊ PHONG CÁCH CHÂU ÂU ĐẦU TIÊN TẠI THANH HÓA

Mang phong cách Châu Âu sang trọng và đẳng cấp bậc nhất Thanh Hóa, Vinhomes Star City được quy hoạch đồng bộ theo mô hình “city within city” thịnh hành trên thế giới. Khu đô thị là tổng hòa hoàn hảo của các tiểu khu với từng phong cách kiến trúc đặc trưng, riêng biệt, sở hữu quần thể tiện ích sang trọng, hạ tầng đồng bộ, được quản lý và vận hành bởi Vinhomes.

Hinh anh toan canh du an Vinhomes Star City Thanh Hoa
TRÁI TIM MỚI GIỮA LÒNG XỨ THANH

Vinhomes Star City sở hữu hạ tầng giao thông đồng bộ, vừa dễ dàng kết nối với các khu vực trọng điểm của thành phố, vừa thuận lợi di chuyển tới các tỉnh thành lân cận. Đây được xem là vị trí vàng nhờ định hướng trở thành trung tâm chính trị - hành chính mới của thành phố Thanh Hóa với các công trình nâng cao diện mạo đô thị, cơ sở hạ tầng xã hội và dân trí.

Hinh anh Ha tang giao thong Vinhomes Star City
KHÔNG GIAN SỐNG ĐÁNG MƠ ƯỚC

Nắm bắt xu hướng sống tiên phong trên thế giới, những khu đô thị Vinhomes trên khắp cả nước đều được quy hoạch đồng bộ với môi trường sinh thái và hệ thống dịch vụ tiện ích, hạ tầng đồng bộ, kiến tạo phong cách sống của cộng đồng cư dân thượng lưu. Tại thành phố Thanh Hóa, Vinhomes Star City được phát triển để trở thành một đẳng cấp sống mới với sự kết hợp hài hòa giữa không gian mặt nước, cây xanh và tiện nghi đồng bộ “All-in-one – Tất cả trong một”.

Hinh anh toan canh du an Vinhomes Star City
BIỂU TƯỢNG TỰ HÀO – KẾT NỐI TINH HOA

Nối tiếp cuộc hành trình kiến tạo những biểu tượng phồn vinh trên khắp cả nước, Vinhomes Star City là đô thị phong cách châu Âu sang trọng, đẳng cấp đầu tiên tại Thanh Hóa, đặt một dấu ấn phát triển mới và trở thành biểu tượng tự hào của thành phố. Bắt đầu bàn giao và đi vào vận hành từ cuối năm 2018 đến nay, Vinhomes Star City sở hữu một cộng đồng cư dân tinh hoa, đẳng cấp và không ngừng nỗ lực để kiến tạo và phát huy chuẩn sống đẳng cấp mới tại Thanh Hóa.

Mặt bằng phân khu dự án Vinhomes Star City

Hinh anh mat bang tong quan du an Vinhomes Star City

Cộng đồng Vinhomes Star City

Có thể bạn quan tâm

vinhomesĐăng ký nhận tư vấn