Tin tức | Vinhomes Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Lọc theo sự kiện
Xóa bộ lọc
vinhomes
Vinhomes ra mắt Câu lạc bộ Khách hàng Tinh hoa - Vinhomes Elite Club

Vinhomes ra mắt Câu lạc bộ khách hàng tinh hoa ngày 24/4 với nhiều đặc quyền như: chiết khấu khi mua bất động sản, tặng gói chăm sóc sức khỏe, nghỉ dưỡng...

07.05.2024
vinhomes
THÁNG MỚI, ƯU ĐÃI MỚI, ĐẶC QUYỀN MỚI CÙNG CƯ DÂN VINHOMES!

Nhận hàng ngàn ưu đãi khi chính thức trở thành cư dân Vinhomes

04.05.2024
vinhomes
Săn nhà sang dễ dàng với chính sách “khủng”: Trả góp 15 năm không lo lãi suất

Đón đầu đà tăng giá và tranh thủ những chính sách trả góp với ưu đãi tốt là lời giải để không bị bỏ lại phía sau trong cuộc đua sở hữu nhà. Với biên độ sinh lời hấp dẫn trong dài hạn, sở hữu bất động sản cao cấp để cho thuê cũng là một trong những giải pháp để sớm đạt được tự do tài chính.

09.04.2024
vinhomes
‘Đổi vận’ từ thuê trọ thành chủ căn hộ hạng sang nhờ biết tận dụng gói vay

Giữa bối cảnh giá thuê nhà liên tục tăng cao, nhiều người trẻ đã linh hoạt tận dụng ưu đãi thanh toán tốt từ chủ đầu tư để mua nhà. Việc hoán đổi chi phí thuê nhà vào dòng tiền trả góp được xem là bài toán thông minh của nhiều người trẻ.

09.04.2024
vinhomes
Giá thuê tăng chóng mặt, người trẻ rủ nhau mua nhà sớm

Thị trường căn hộ đầu năm tăng giá liên tục, kéo théo giá thuê cũng tăng phi mã khiến ngày càng nhiều gia đình trẻ nghĩ việc mua nhà sớm. Theo chuyên gia tư vấn lâu năm, hiện có nhiều chính sách trả góp tốt chưa từng có đáp ứng nhu cầu bức thiết này.

09.04.2024
vinhomes
Đón “chân sóng” chu kỳ bất động sản, nhà đầu tư săn lùng những sản phẩm có chính sách khủng

Giai đoạn tốt cuối cùng để mua vào của thị trường bất động sảnđang dần đi qua, các chủ đầu tư lại tung ra các chính sách chưa từng có khiến nhiều nhà đầu tư nhanh chóng xuống tiền để đón dòng lợi nhuận trong tương lai.

09.04.2024
vinhomes
Khám phá 'chuẩn sống' khác biệt tại Ocean City

Ocean City đang là nơi an cư đáng mơ ước của hơn 60.000 cư dân cả trong và ngoài nước bởi những giá trị sống khác biệt chỉ có tại “nơi đáng sống nhất hành tinh”.

27.03.2024
vinhomes
Cư dân Vinhomes hào hứng tham gia loạt hoạt động đặc quyền tại 2 CLB cộng đồng

Chỉ sau hơn 1 tháng công bố chiến lược nâng tầm chuẩn sống tại các khu đô thị, các CLB động đồng của Vinhomes với hàng loạt hoạt động, trải nghiệm hấp dẫn đã được đông đảo cư dân đón nhận nồng nhiệt.

27.03.2024
vinhomesĐăng ký nhận tư vấn