Tin tức | Vinhomes Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Lọc theo sự kiện
Xóa bộ lọc
vinhomes
Xuân gõ cửa, cư dân "Quận Ocean" rộn ràng đón Tết

"Quận Ocean" những ngày này tiếp đón hàng ngàn lượt khách vui chơi, mua sắm và tham quan Hội chợ Hoa Xuân. Người thì mang về cây quất, người thì xách về cành đào khiến không khi Tết thêm rộn ràng.

18.01.2023
vinhomes
Cơ hội mua nhà sang trúng tặng xe điện VinFast tại đại đô thị biển Vinhomes

Thị trường bất động sản dần xuất hiện những tín hiệu tích cực nhờ nỗ lực gỡ “nút thắt” từ chính sách vĩ mô, cùng tác động của các chính sách bán hàng hấp dẫn. Trong đó, tại siêu quần thể đô thị biển 1.200ha Vinhomes, khách hàng có thể nhận quà với tổng giá trị lên tới hàng tỉ đồng từ chương trình ưu đãi hấp dẫn “Nhà sang xế xịn - Xuân sang phát tài”.

18.01.2023
vinhomes
Nhập hộ khẩu tại “siêu quần thể đô thị biển” 1.200 ha, cư dân nhận quà tân gia tiền tỉ

Cuộc di cư từ nội đô sang phía Đông Hà Nội đang được thúc đẩy mạnh mẽ nhờ loạt chính sách bán hàng ưu đãi của các chủ đầu tư.

18.01.2023
vinhomes
Pavilion Premium - điểm sáng thị trường BĐS Hà Nội đầu năm

Sở hữu nhiều ưu thế độc quyền, Pavilion Premium ghi điểm tại thị trường bất động sản khu Đông Hà Nội đầu năm 2023 với số lượng giao dịch ấn tượng.

17.01.2023
vinhomes
Đường vành đai 2 tạo sức hút cho bất động sản phía Đông Hà Nội

Tuyến đường vành đai 2 trên cao thông xe vào ngày 11/1, được kỳ vọng sẽ tạo ra sức hút cho thị trường bất động sản khu Đông Hà Nội.

17.01.2023
vinhomes
Cơ hội chọn nhà chuẩn khách sạn 5 sao tại Pavilion Premium

Lấy cảm hứng từ các khách sạn 5 sao nổi tiếng tại Singapore, Pavilion Premium (Vinhomes Ocean Park) không chỉ kiến tạo một chuẩn sống đẳng cấp mà còn là tài sản giá trị với tiềm năng vượt trội.

17.01.2023
vinhomes
Tiềm năng tăng trưởng của các căn hộ phong cách khách sạn 5 sao

Trong bối cảnh nhu cầu ở tăng cao, nguồn cung thị trường khan hiếm, các căn hộ phong cách khách sạn 5 sao được săn lùng bởi giá trị sống vượt trội và giá trị bền vững theo thời gian.

17.01.2023
vinhomes
Vinhomes Ocean Park tưng bừng đón Xuân Quý Mão 2023 với Hội chợ hoa xuân

Hòa mình vào phố đi bộ không ngủ, tham gia bốc thăm trúng thưởng hay tận hưởng những giai điệu xuân ấm áp… là những trải nghiệm không thể bỏ lỡ tại Hội chợ hoa xuân Vinhomes Ocean Park 2023.

17.01.2023
vinhomesĐăng ký nhận tư vấn