Tin tức | Vinhomes Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Lọc theo sự kiện
Xóa bộ lọc
vinhomes
Ưu đãi 01 tháng tiền thuê khi thuê căn hộ dịch vụ 01 năm tại dự án Vinhomes Ocean Park

Ghi dấu ấn trong cộng đồng cư dân phía Đông Hà Nội với những siêu tiện ích kể từ khi ra mắt, đại dự án Vinhomes Ocean Park đang mang đến không gian sống xanh hiện đại, với nhiều điểm nhấn độc đáo thu hút hàng ngàn cư dân lựa chọn là nơi sinh sống và thu hút các khách thuê tìm đến để hưởng trọn vẹn nhu cầu sống của người dân tại dự án từ y tế, giáo dục, chăm sóc sức khỏe đến giải trí, mua sắm.

31.05.2023
vinhomes
“Bắt mạch” thị trường căn hộ cao cấp tại Hà Nội

Một số dự báo cho thấy đến 2025, số lượng gia đình trung lưu tại Hà Nội đạt khoảng 1,5-1,6 triệu hộ. Nên nhu cầu sở hữu sản phẩm căn hộ cao cấp ở mức rất cao.

29.05.2023
vinhomes
Xu hướng làm việc hybrid của những doanh nhân thế hệ mới

Những năm gần đây, mô hình làm việc “hybrid working” được xem là một trong những xu hướng mới được các startup ưa chuộng không chỉ vì sự linh hoạt mà còn mang tới nhiều giá trị về kinh tế lẫn tinh thần.

29.05.2023
vinhomes
Chuyên gia kinh tế: Bắc Giang là một cạnh quan trọng trong “tam giác FDI” mới phía bắc

Cùng với Bắc Ninh và Thái Nguyên, Bắc Giang đang hội tụ nhiều yếu tố để trở thành "thủ phủ FDI" tại miền bắc. Cơ hội đang được mở ra với nhà đầu tư vào Bắc Giang để đón trước làn sóng đầy hứa hẹn.

25.05.2023
vinhomes
Hàng trăm người chinh phục giải chạy cầu thang bộ "TechnoPark Vertical Run 2023"

Ngày 21/5, tại TechnoPark Tower - tòa nhà thông minh tiêu chuẩn LEED Platinum - cấp độ cao nhất của hệ thống tiêu chuẩn công trình xanh Hoa Kỳ, hàng trăm người yêu thể thao tham gia sự kiện chạy cầu thang bộ "TechnoPark Vertical Run 2023".

25.05.2023
vinhomes
Thông báo công khai giấy phép môi trường cho dự án Vinhomes Smart City

Thông báo công khai giấy phép môi trường cho dự án Vinhomes Smart City ngày 22/5/2023

24.05.2023
vinhomes
“Rốn” hút dòng vốn FDI, Bắc Giang bứt tốc trở thành “đất lành” của nhà đầu tư bất động sản

Từ một tỉnh thường xuyên nằm trong danh sách nghèo nhất cả nước, Bắc Giang nay đã phát triển ngoạn mục nhờ hàng tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài đổ về đây. Nguồn lực này giúp hạ tầng phát triển, kéo theo là sự bứt tốc của thị trường bất động sản.

24.05.2023
vinhomes
Tổ hợp hồ nước mặn tạo sóng nhân tạo Royal Wave Park xác lập kỷ lục thế giới

Ngày 29/4, Tổ hợp biển tạo sóng nhân tạo Royal Wave Park thuộc đại đô thị Vinhomes Ocean Park 2 đã được Tổ chức Kỷ lục thế giới xác nhận kỷ lục “Tổ hợp hồ nước mặn tạo sóng nhân tạo trong khuôn viên khu đô thị, có tổng diện tích lớn nhất thế giới”.

22.05.2023
vinhomesĐăng ký nhận tư vấn