Thị trường | Vinhomes Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Lọc theo sự kiện
Xóa bộ lọc
vinhomes
Tìm nhà thuê - bài toán khó cho chuyên gia nước ngoài tại Việt Nam

Số lượng chuyên gia nước ngoài làm việc tại Việt Nam ngày càng nhiều, thúc đẩy nhu cầu thuê căn hộ cao cấp tăng mạnh. Tuy nhiên việc tìm kiếm một căn hộ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của người nước ngoài về tiêu chuẩn sống, chất lượng căn hộ… không hề dễ dàng, ngay cả ở các đô thị lớn như Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

06.05.2021
vinhomes
Đại đô thị quốc tế phía Tây Hà Nội tăng “lực hút” với khách thuê ngoại

Tòa căn hộ dịch vụ Gateway Tower tại Vinhomes Smart City “được lòng” người nước ngoài đang sống và làm việc tại Hà Nội nhờ những ưu thế vượt trội về vị trí đắc địa, hệ thống vận hành thông minh và tiện ích đỉnh cao.

06.05.2021
vinhomes
Đầu tư căn hộ Gateway Tower thời điểm tốt nhất khi nào?

Đầu tư căn hộ Gateway Tower thời điểm hiện tại, khách hàng không cần tìm khách thuê mà vẫn an nhàn có thu nhập tốt. Đây là những đặc quyền chỉ dành cho khách hàng khi mua nhà tại tòa căn hộ dịch vụ đầu tiên của Vinhomes Smart City.

22.04.2021
vinhomes
Căn hộ dịch vụ cho thuê Gateway Tower - Đầu tư kiếm lời trong thời Covid-19

Căn hộ dịch vụ cho thuê Gateway Tower thuộc dự án Vinhomes Smart City vừa tung ra nhiều chính sách ưu đãi chưa từng có trên thị trường, giúp các nhà đầu tư yên tâm hưởng lợi, bất chấp ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

19.04.2021
vinhomes
Bất động sản phía Đông Hà Nội “lột xác” với loạt dự án nghìn tỷ

Bất động sản phía Đông Hà Nội đang sở hữu nhiều lợi thế về tiềm năng phát triển và gia tăng giá trị mạnh mẽ trong tương lai nhờ cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản và đồng bộ.

19.04.2021
vinhomes
Đầu tư BĐS: Lãi suất ngân hàng giảm mạnh nên đầu tư vào đâu?

Đầu tư BĐS trong bối cảnh lãi suất ngân hàng giảm sốc là chiến lược khôn ngoan của các nhà đầu tư nhằm giữ dòng tiền sinh lời bền vững. Tuy nhiên, nhà đầu tư cũng cần tuân thủ 4 yếu tố vàng để chiến thắng trong cuộc đua bất động sản.

12.04.2021
vinhomes
Chuyển nhượng bất động sản – Khai thông thị trường thứ cấp thế nào?

Bất động sản thứ cấp Vinhomes áp dụng mô hình O2O (Online – to – Offline) đang tạo ra điểm tựa vững chắc giúp “khai thông” dòng chảy mua – bán, làm nên một thị trường chuyển nhượng bất động sản khỏe, nề nếp.

10.04.2021
vinhomes
Sapphire Parkville - Tâm điểm Vinhomes Smart City gây sốt tại Hà Nội

Sapphire Parkville Vinhomes Smart City hưởng trọn vị trí hiếm có cùng hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp đang là một trong những địa chỉ được giới đầu tư săn đón, đặc biệt khách hàng chỉ cần trả trước 20% giá trị căn hộ.

09.04.2021