Thị trường | Vinhomes Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Lọc theo sự kiện
Xóa bộ lọc
vinhomes
Gateway Tower - Dự án giúp nhà đầu tư “kê cao gối” thu lợi nhuận

Thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội đang là cái tên hàng đầu được săn đón trong danh mục đầu tư sinh lời. Trong đó, căn hộ cho thuê Nam Từ Liêm - Gateway Tower Vinhomes Smart City dành được sự chú ý của nhiều nhà đầu tư nhờ giá trị sinh lời bền bỉ và gia tăng theo thời gian.

07.06.2021
vinhomes
Cơ hội sở hữu căn hộ Vinhomes Smart City "trong mơ"

Với thiết kế thông minh, hệ sinh thái đủ đầy, hiện đại, căn hộ Vinhomes Smart City mở ra một không gian sống đẳng cấp, được nhiều khách hàng săn đón. Với các chính sách ưu đãi thuận lợi, việc sở hữu căn hộ tại đại đô thị quy mô bậc nhất Hà Nội không còn là giấc mơ.

06.06.2021
vinhomes
Tiện ích Vinhomes Smart City - Sống gần thiên nhiên, an yên hạnh phúc

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, sinh sống trong một môi trường xanh, gần gũi với thiên nhiên sẽ mang lại rất nhiều lợi ích, đặc biệt trong bối cảnh ô nhiễm, dịch bệnh như hiện nay. Nắm bắt được nhu cầu đó, Vinhomes đã cho xây dựng các tiện ích Vinhomes Smart City đẳng cấp, kiến tạo không gian sống an toàn, thư thái cho cư dân.

06.06.2021
vinhomes
Vinhomes Smart City - đô thị vệ tinh, giải quyết bài toán thời đại

“Thành phố đa cực” là xu hướng tất yếu để giải quyết những vấn đề gây ra bởi tốc độ đô thị hóa nhanh chóng. Vinhomes Smart City với nhiều ưu thế vượt trội, hứa hẹn sẽ góp phần phát triển khu vực phía Tây Hà Nội trở thành trung tâm hành chính, văn hoá mới của thủ đô.

06.06.2021
vinhomes
Nâng tầm cuộc sống với hệ sinh thái tiện ích Vinhomes Smart City

Tiên phong áp dụng công nghệ hiện đại trong quản lý vận hành, hệ sinh thái tiện ích Vinhomes Smart City đã thành công kiến tạo không gian sống hiện đại cho cộng đồng cư dân tại đây, đồng thời, từng bước định hình phong cách sống đẳng cấp, thời thượng cho người dân Việt Nam.

05.06.2021
vinhomes
Đại đô thị Vinhomes Smart City - Công nghệ thông minh đề cao giá trị sống

Đúng với cái tên “Đại đô thị thông minh”, Vinhomes Smart City hiện là một trong những dự án đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ 4.0 vào cuộc sống. “Tứ trụ thông minh” được thiết kế riêng đảm bảo các tiêu chí: An ninh thông minh - Vận hành thông minh - Căn nhà thông minh - Cộng đồng thông minh, hứa hẹn mang đến một không gian sống vượt trội, đẳng cấp, thời thượng cho cư dân tương lai.

05.06.2021
vinhomes
“Second home” - xu thế mới trên thị trường bất động sản Việt Nam

Second home - “Ngôi nhà thứ hai” xuất hiện khi các nhà đầu tư đã sở hữu trong tay một hay nhiều bất động sản, có nhu cầu mua thêm nhà ở để phục vụ cho nhu cầu nghỉ ngơi và đầu tư sinh lời. Đây được coi là xu thế mới trên thị trường bất động sản Việt Nam.

05.06.2021
vinhomes
The Zenpark - Viên ngọc sáng của Vinhomes Ocean Park

Nằm trong lòng siêu dự án bất động sản phía Đông, tòa tháp The Zenpark kế thừa tinh hoa của dòng sản phẩm Vinhomes quen thuộc với thiết kế căn hộ và tiêu chuẩn hoàn thiện đẳng cấp, đồng thời mang nhiều dấu ấn riêng biệt từ kiến trúc tới hệ thống cảnh quan, tiện ích.

04.06.2021