Thị trường | Vinhomes Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Lọc theo sự kiện
Xóa bộ lọc
vinhomes
Đường vành đai 2 tạo sức hút cho bất động sản phía Đông Hà Nội

Tuyến đường vành đai 2 trên cao thông xe vào ngày 11/1, được kỳ vọng sẽ tạo ra sức hút cho thị trường bất động sản khu Đông Hà Nội.

17.01.2023
vinhomes
Tiềm năng tăng trưởng của các căn hộ phong cách khách sạn 5 sao

Trong bối cảnh nhu cầu ở tăng cao, nguồn cung thị trường khan hiếm, các căn hộ phong cách khách sạn 5 sao được săn lùng bởi giá trị sống vượt trội và giá trị bền vững theo thời gian.

17.01.2023
vinhomes
Bất động sản hồi nhịp, thời cơ vàng để nhà đầu tư săn bảng hàng đẹp

Nhiều nhà đầu tư có tầm nhìn tốt cho rằng, giai đoạn này là thời cơ vàng để củng cố danh mục đầu tư, “săn lùng” bảng hàng đẹp nhằm đón đầu các cơ hội trong tương lai.

03.01.2023
vinhomes
Nhà đầu tư khấp khởi chờ đón cơ hội theo chu kì 10 năm trên thị trường bất động sản

Theo các chuyên gia, thị trường bất động sản đang đứng trước cơ hội của chu kì “10 năm có 1”. Nhiều người đã tận dụng nguồn tiền dồi dào cận Tết để đón lợi nhuận.

30.12.2022
vinhomes
Nhà đầu tư săn tìm cơ hội từ các dự án mới ra mắt tại “Quận Ocean”

Căn hộ vẫn là loại hình bất động sản triển vọng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Trong đó, điểm sáng được giới đầu tư “chọn mặt, gửi vàng” là các dự án mới ra mắt tại “Quận Ocean”.

28.12.2022
vinhomes
Ngôi nhà chung Vinhomes ấm áp - Dịch vụ từ trái tim

Đó là chia sẻ của chị Minh Thư, Cư dân Khu Đô thị Vinhomes Times City. “Những điều nhân viên và ban quản lý làm cho cư dân, khiến tôi cảm thấy như tình cảm và lo lắng của những người ruột thịt dành cho nhau chứ không chỉ nằm trong khuôn khổ của các dịch vụ đơn thuần”.

26.12.2022
vinhomes
Khám phá chất sống chuẩn mực thượng lưu tại The Beverly - Vinhomes Grand Park

Người dân TP. Hồ Chí Minh ngày càng đề cao đời sống tinh thần, mưu cầu những không gian sống giao hòa với thiên nhiên nhưng vẫn phải có các trải nghiệm riêng tư. Chuẩn sống thời thượng này chỉ có thể tìm thấy tại dự án The Beverly, Đại đô thị Vinhomes Grand Park (TP. Thủ Đức).

23.12.2022
vinhomes
"Bắt mạch" thị trường bất động sản 2023

Các chuyên gia đánh giá, với những nỗ lực tháo gỡ khó khăn từ Chính phủ và nội lực của các doanh nghiệp, thị trường bất động sản có nhiều tín hiệu tích cực để "phá băng" trong năm 2023.

22.12.2022
vinhomesĐăng ký nhận tư vấn