Vinhomes Marina - Dấu ấn Địa Trung Hải trên đất Cảng phồn vinh Skip to main content

Vinhomes Marina

Giới thiệu chung

Với vị trí trung tâm thuận tiện, Shop TMDV Vinhomes Marina được CĐT Vinhomes cho ra mắt với mục đích tiệm cận nhu cầu hưởng thụ của hơn 7000 cư dân Vinhomes Marina cùng với giới trung thượng lưu tại Hải Phòng.

Tổ hợp được quy hoạch theo mô hình của những trung tâm mua sắm xa hoa trên thế giới với điểm nhấn là bể bơi ngoài trời, mang đến trải nghiệm mua sắm độc đáo đầu tiên tại Việt Nam. Các căn Shop có diện tích rất đa dạng, mặt bằng lớn, dao động từ 105-530m2 đa dạng hóa nhu cầu kinh doanh của nhiều khách hàng, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt đặc biệt trong giới đầu tư. Đặc biệt The Premium Collection sở hữu thiết kế ấn tượng với 2 mặt tiền, các sàn được tối đa diện kính lớn, vừa đón ánh sáng tự nhiên vừa mang lại lợi thế trưng bày.

Đăng ký nhận tư vấn

Vị trí tiềm năng

Vinhomes Marina tọa lạc tại Cầu Rào 2, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng - vùng đất phong thủy thịnh vượng với địa thế “cận thị, cận giang, cận lộ”. Phía Nam dự án giáp sông Lạch Tray, các mặt còn lại tiếp giáp và kề cận những tuyến đường trọng điểm như Đại lộ Đông Tây; tuyến đường kết nối trục tam giác Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long và tuyến đường sắt đô thị (metro) trong tương lai.

TỔNG MẶT BẰNG TIỆN ÍCH VINHOMES MARINA

Hinh anh mat bang Vinhomes Marina

Cộng đồng Vinhomes Marina

Có thể bạn quan tâm

vinhomesĐăng ký nhận tư vấn