Phong cách | Vinhomes Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Lọc theo sự kiện
Xóa bộ lọc
vinhomes
TechnoPark Tower chinh phục những “con rồng lửa” trong lĩnh vực công nghệ nhờ thiết kế xanh bền vững

Nhờ thiết kế xanh vượt trội, giúp tối ưu năng lượng và tạo môi trường làm việc khỏe mạnh cho người sử dụng, TechnoPark Tower đáp ứng tiêu chuẩn tương đương các tòa nhà thông minh Top 10 thế giới, chinh phục cộng đồng doanh nghiệp công nghệ Việt Nam.

06.05.2021
vinhomes
Tòa nhà thông minh TechnoPark Tower đạt chuẩn tương đương trụ sở Apple, Intel

Tòa nhà thông minh TechnoPark Tower tại Đại đô thị Vinhomes Ocean Park sở hữu những tính năng thông minh thuộc Top 10 các tòa nhà thông minh trên thế giới.

23.04.2021
vinhomes
Có nên mua Vinhomes Smart City – trung tâm mới phía Tây Hà Nội?

Có nên mua Vinhomes Smart City khi thị trường BĐS đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết? Với những lợi thế như vị trí đắt giá, tiện ích đầy đủ, Đại đô thị Vinhomes Smart City chính là sản phẩm hấp dẫn bậc nhất phía Tây Hà Nội, mang tới cơ hội sinh lời cho cả nhà đầu tư và đội ngũ tư vấn bán hàng.

16.04.2021
vinhomes
Nghề tư vấn BĐS: Tâm sự của người trẻ mua nhà sang, tậu xế xịn từ bàn tay trắng

Nghề tư vấn BĐS đã thay đổi cuộc đời của những người trẻ. Từ một chàng trai suy thận cấp độ 4 trở thành CEO của một công ty riêng, một cô gái mới ra trường chỉ sau 2 năm trở thành Giám đốc công ty với hàng trăm nhân sự.

16.04.2021
vinhomes
Công viên thể thao Vinhomes Smart City thu hút khách hàng từ 20 quốc gia trên thế giới

Công viên thể thao Vinhomes Smart City luôn được coi là một trong những “thiên đường thể thao”quy mô lớn nhất Hà Nội. Đây cũng là lý do khiến Đại đô thị lớn nhất phía Tây thủ đô này được tin tưởng và lựa chọn bởi cộng đồng cư dân quốc tế đến từ 20 quốc gia, vùng lãnh thổ khác nhau.

15.04.2021
vinhomes
5 lợi ích "có tiền cũng khó mua" khi sở hữu nhà gần trường học

Sở hữu nhà gần trường học mang lại cho các gia đình những lợi ích không thể đong đếm bằng tiền. Bởi vậy, những căn hộ tại “tâm điểm giáo dục” Sapphire 3 của đại đô thị Vinhomes Smart City luôn được khách hàng săn đón, nhất là khi chủ đầu tư vừa tung ưu đãi chưa từng có – trả trước 20% nhận nhà ngay dành cho phân khu “hot” bậc nhất dự án này.

14.04.2021
vinhomes
Vinbus – Tiên phong khám phá xe buýt điện đầu tiên tại Việt Nam cùng cư dân Vinhomes Ocean Park

Vinbus – Xe buýt điện thông minh đầu tiên tại Việt Nam đã chính thức lăn bánh. Cư dân Vinhomes Ocean Park tiên phong trải nghiệm nhiều tính năng thông minh chưa từng có trên xe buýt điện.

10.04.2021
vinhomes
‘Kiếm bội’ trong mùa Covid với nghề kinh doanh bất động sản

Gia nhập đội ngũ nhân viên kinh doanh bất động sản Vinhomes là lựa chọn đúng đắn để ‘kiếm bội’ trong mùa Covid. Với chủ đầu tư này, nhân viên kinh doanh sẽ được bán những sản phẩm chất lượng tốt với mức thu nhập cao và hỗ trợ toàn diện về marketing, đào tạo bài bản,...

10.04.2021