Phong cách | Vinhomes Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Lọc theo sự kiện
Xóa bộ lọc
vinhomes
Có nên mua Vinhomes Smart City – trung tâm mới phía Tây Hà Nội?

Có nên mua Vinhomes Smart City khi thị trường BĐS đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết? Với những lợi thế như vị trí đắt giá, tiện ích đầy đủ, Đại đô thị Vinhomes Smart City chính là sản phẩm hấp dẫn bậc nhất phía Tây Hà Nội, mang tới cơ hội sinh lời cho cả nhà đầu tư và đội ngũ tư vấn bán hàng.

16.04.2021
vinhomes
Nghề tư vấn BĐS: Tâm sự của người trẻ mua nhà sang, tậu xế xịn từ bàn tay trắng

Nghề tư vấn BĐS đã thay đổi cuộc đời của những người trẻ. Từ một chàng trai suy thận cấp độ 4 trở thành CEO của một công ty riêng, một cô gái mới ra trường chỉ sau 2 năm trở thành Giám đốc công ty với hàng trăm nhân sự.

16.04.2021
vinhomes
Công viên thể thao Vinhomes Smart City thu hút khách hàng từ 20 quốc gia trên thế giới

Công viên thể thao Vinhomes Smart City luôn được coi là một trong những “thiên đường thể thao”quy mô lớn nhất Hà Nội. Đây cũng là lý do khiến Đại đô thị lớn nhất phía Tây thủ đô này được tin tưởng và lựa chọn bởi cộng đồng cư dân quốc tế đến từ 20 quốc gia, vùng lãnh thổ khác nhau.

15.04.2021
vinhomes
5 lợi ích "có tiền cũng khó mua" khi sở hữu nhà gần trường học

Sở hữu nhà gần trường học mang lại cho các gia đình những lợi ích không thể đong đếm bằng tiền. Bởi vậy, những căn hộ tại “tâm điểm giáo dục” Sapphire 3 của đại đô thị Vinhomes Smart City luôn được khách hàng săn đón, nhất là khi chủ đầu tư vừa tung ưu đãi chưa từng có – trả trước 20% nhận nhà ngay dành cho phân khu “hot” bậc nhất dự án này.

14.04.2021
vinhomes
Vinbus – Tiên phong khám phá xe buýt điện đầu tiên tại Việt Nam cùng cư dân Vinhomes Ocean Park

Vinbus – Xe buýt điện thông minh đầu tiên tại Việt Nam đã chính thức lăn bánh. Cư dân Vinhomes Ocean Park tiên phong trải nghiệm nhiều tính năng thông minh chưa từng có trên xe buýt điện.

10.04.2021
vinhomes
‘Kiếm bội’ trong mùa Covid với nghề kinh doanh bất động sản

Gia nhập đội ngũ nhân viên kinh doanh bất động sản Vinhomes là lựa chọn đúng đắn để ‘kiếm bội’ trong mùa Covid. Với chủ đầu tư này, nhân viên kinh doanh sẽ được bán những sản phẩm chất lượng tốt với mức thu nhập cao và hỗ trợ toàn diện về marketing, đào tạo bài bản,...

10.04.2021
vinhomes
Gặt hái thành công trong nghề môi giới BĐS với nguyên tắc ‘chọn mặt gửi vàng’

Thị trường BĐS tại Việt Nam đang trên đà phát triển và mang lại rất nhiều cơ hội làm giàu. Tuy nhiên, để gặt hái được thành công trong ngành môi giới, các chuyên gia BĐS nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chọn chủ đầu tư uy tín.

09.04.2021
vinhomes
Cơ hội đổi đời đến từ bất động sản Vinhomes – Bí quyết thành công cho các bạn trẻ

Được đánh giá là khu đô thị đẳng cấp trong mơ, các dự án của Vinhomes luôn là lựa chọn đầu tiên được nhắc đến cho những ai đang tìm kiếm một nơi an cư lý tưởng. Đây cũng là ‘mảnh đất hứa’ đối với các tư vấn viên bất động sản Vinhomes khi không bao giờ phải lo lắng về việc thiếu khách hàng.

08.04.2021