Phong cách | Vinhomes Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Lọc theo sự kiện
Xóa bộ lọc
vinhomes
Giải mã GenZ: Sự khác biệt tư duy đầu tư so với các thế hệ trước?

Gen Z đang dần chứng tỏ vai trò tiên phong bằng sự sáng tạo đột phá của mình. Họ là những người kiến tạo nên một thế hệ “tiêu dùng sáng tạo”, tự chủ trong tư duy và tài chính.

30.11.2021
vinhomes
Cư dân Vinhomes theo xu hướng sống xanh

Các khu đô thị Vinhomes tung ra nhiều chương trình ưu đãi nhằm kêu gọi cư dân đi theo lối sống lành mạnh, thân thiện với môi trường

30.11.2021
vinhomes
Xu hướng chọn nhà thời bình thường mới: Ưu tiên chất sống sinh thái, nghỉ dưỡng tại gia

Không chỉ cần mảng xanh đơn thuần, người mua nhà giờ đây đòi hỏi những giá trị thực chất nhiều hơn cho cuộc sống gia đình. Sức khoẻ tinh thần, nghỉ dưỡng tại gia, trọn vẹn nhu cầu đang là ưu tiên hàng đầu.

17.11.2021
vinhomes
Đi tìm định nghĩa "đô thị xanh" trong thời đại mới

Cuộc sống ngày càng phát triển, con người càng khao khát hướng đến những giá trị xanh bền vững. “Đô thị xanh” - khái niệm tưởng như đã cố hữu nhiều năm trong tâm trí người Việt gắn liền với màu xanh của những công viên, hồ nước thì nay đã được tái định nghĩa với nhiều chuẩn mực mới khắt khe hơn.

16.11.2021
vinhomes
Giới thiệu hệ thống tiện ích The Zenpark - Vinhomes Ocean Park

Chính thức ra mắt vào ngày 17/07/2021, The Zenpark là một trong 3 phân khu đắt giá được quy hoạch tại “thiên đường nghỉ dưỡng” The Ocean View Thành phố biển hồ. Nổi bật với chất sống thư thái chuẩn Nhật, phân khu sở hữu chuỗi tiện ích The Zenpark 5 sao đẳng cấp. Cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết sau đây.

22.07.2021
vinhomes
Ban quản lý Vinhomes Grand Park - điểm tựa tin cậy của cư dân

Đóng vai trò quan trọng trong việc kiến tạo không gian sống hiện đại và đẳng cấp cho cộng đồng cư dân tinh hoa phía Đông thành phố, ban quản lý Vinhomes Grand Park luôn hoàn thành trách nhiệm điều phối trơn tru các hoạt động hàng ngày tại khu đô thị cũng như đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối cho cư dân sinh sống và làm việc ở đây.

22.07.2021
vinhomes
Vinmec Vinhomes Ocean Park – Tiện ích y tế 5 sao tại Thành phố biển hồ

Sinh sống và làm việc tại đại đô thị thương hiệu Vinhomes phía Đông thủ đô, cộng đồng cư dân tinh hoa sở hữu đặc quyền chăm sóc sức khỏe toàn diện tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Vinhomes Ocean Park – một cơ sở thuộc hệ thống y tế phi lợi nhuận Vinmec do tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam Vingroup đầu tư phát triển.

21.07.2021
vinhomes
Đại học VinUni – Tinh hoa giáo dục Việt Nam

Với khát vọng tạo ra sự đột phá trong chất lượng giáo dục đại học tại Việt Nam, vươn tầm đẳng cấp thế giới, đại học VinUni được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn cao nhất về nghiên cứu, giảng dạy, việc làm và triển vọng quốc tế.

21.07.2021
vinhomesĐăng ký nhận tư vấn