Phong cách | Vinhomes Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Lọc theo sự kiện
Xóa bộ lọc
vinhomes
Những điểm đến nhất định phải khám phá tại Vịnh biển Thiên đường Paradise Bay

Dù chưa chính thức khai trương nhưng với những thông tin được hé lộ, nhiều bạn trẻ đã lên kế hoạch khám phá, trải nghiệm những địa điểm nhất định phải check-in tại Vịnh biển 4 mùa Paradise Bay nằm ở "trái tim" của siêu đô thị biển phía Đông Thủ đô.

29.09.2022
vinhomes
Sức sống ngập tràn trong “thành phố biển” ở phía Đông Hà Nội

“Siêu quần thể đô thị biển” Vinhomes đang là nơi đáng sống và sôi động bậc nhất phía Đông Hà Nội.

29.09.2022
vinhomes
NHỮNG LÁ THƯ CẢM ƠN TỪ CƯ DÂN VÀ DỊCH VỤ TỪ TRÁI TIM VINHOMES

Chuông điện thoại vừa reo, chị Đàm Thủy Tiên (Nhân viên Ban Quản lý Vinhomes Ocean Park) nhanh chóng bắt máy. Từ đầu dây bên kia, một giọng tiếng Anh bối rối nói trong gia đình có người lớn tuổi sốt cao, cần trợ giúp y tế.

24.09.2022
vinhomes
Nhịp sống sôi động tại “đại đô thị biển” Vinhomes phía Đông Hà Nội

Chuỗi lễ hội biển sôi động diễn ra suốt mùa Hè thu hút hàng vạn người tham gia là minh chứng rõ nhất cho thấy sự lên ngôi của các “đại đô thị biển mang thương hiệu Vinhomes - “bom tấn” kích hoạt sự bùng nổ của thị trường bất động sản phía Đông Hà Nội.

23.09.2022
vinhomes
Căn hộ sinh thái giữa vườn bách thảo phía Đông Hà Nội

Tòa tháp căn hộ Pavilion 1 (P1) thuộc phân khu The Pavilion, khu đô thị Vinhomes Ocean Park sở hữu cả vườn bách thảo bao quanh. Vườn bách thảo (Botanic Garden) là những mảng xanh đắt giá trong lòng các đô thị trên thế giới. Trong đó phải kể đến Royal Botanical Gardens (London - Anh), Jardim Botanico (Brazil), Brooklyn Botanic Garden (Mỹ) hay Botanic Garden (Singapore)...

25.01.2022
vinhomes
Giá trị sống “hai trong một” của những ngôi nhà mang chất Indochine

Một không gian vừa mang giá trị sống hiện đại, vừa mang giá trị nghệ thuật để thưởng lãm - điều tưởng chừng khó tìm thấy trong cuộc sống hiện đại nhưng đang có thực tại “tác phẩm” mang tên The Tonkin (Vinhomes Smart City, Hà Nội).

25.01.2022
vinhomes
Không gian sống phong cách Indochine tại The Tonkin giữa thủ đô

Với số lượng căn hộ giới hạn, The Tonkin (đại đô thị Vinhomes Smart City, Nam Từ Liêm, Hà Nội) kiến tạo phong cách sống thượng lưu và nghệ thuật cho những chủ nhân đề cao chất lượng sống, đáp ứng nhu cầu đầu tư bất động sản cao cấp.

25.01.2022
vinhomes
Không gian sống xanh đẳng cấp quốc tế tại TechnoPark Tower

TechnoPark Tower - một công trình nằm trong lòng đại đô thị Vinhomes Ocean Park vừa chính thức nhận chứng chỉ LEED Platinum, tiêu chuẩn cao nhất của chứng chỉ công trình xanh từ Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ.

18.01.2022
vinhomesĐăng ký nhận tư vấn