Vinhomes Dragon Bay - Thông tin dự án, chính sách, bảng giá Skip to main content

Vinhomes Dragon Bay

Vinhomes Dragon Bay - Biểu tượng nhịp sống thời thượng

Vinhomes Dragon Bay là khu phức hợp đô thị ven biển Hạ Long bao gồm đầy đủ các chức năng cao cấp về nhà ở Vinhomes, khách sạn chuẩn 5* và khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Dragon Bay, liền kề thương mại (shophouse). Sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa tại thành phố du lịch biển – Tâm ngọc của Hạ Long có hướng nhìn rộng ra phía Vịnh nằm kế cận trung tâm liên cơ của tỉnh Quảng Ninh và nhiều ban ngành trọng điểm đi cùng với đó là các tiện ích dịch vụ tiện nghi đẳng cấp bậc nhất do tập đoàn VinGroup đầu tư xây dựng. Đây là vị trí vô cùng thuận lợi cho giao thương kinh tế cũng như dễ dàng phát triển du lịch, hợp tác với các hãng lữ hành trong – ngoài nước.

Đăng ký nhận tư vấn

Vị trí tiềm năng

Được ví như “tâm ngọc” tại trung tâm thành phố Hạ Long: số 1 đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, dự án nằm kế cận khu trung tâm hành chính với nhiều trụ sở ban ngành trọng yếu. 
Đặc biệt, địa thế phong thuỷ vô song: “tựa sơn hướng thuỷ” (lưng tựa núi Bài Thơ và mặt hướng Vịnh Hạ Long) đã thể hiện vị trí đắc địa bật nhất của một khu đô thị đẳng cấp

Mặt bằng phân khu Vinhomes Dragon Bay

Hinh anh mat bang Vinhomes Dragon Bay

Cộng đồng Vinhomes Dragon Bay

Có thể bạn quan tâm

vinhomesĐăng ký nhận tư vấn