Ưu đãi khuyến mãi | Vinhomes Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Lọc theo sự kiện
Xóa bộ lọc
vinhomes
THÁNG MỚI, ƯU ĐÃI MỚI, ĐẶC QUYỀN MỚI CÙNG CƯ DÂN VINHOMES!

Nhận hàng ngàn ưu đãi khi chính thức trở thành cư dân Vinhomes

04.05.2024
vinhomes
OCEAN CITY는 한인 커뮤니티의 입주를 환영합니다.

하노이 동쪽 지역의 새로운 목적지인 OCEAN CITY에 오시는 것을 환영합니다.  OCEAN CITY는 미국 최고 비즈니스 뉴스 웹사이트 중 하나인 International Business Times(IBTimes)와 기타 많은 평판 있는 신문에서 세계에서 가장 살기 좋은 곳으로 선정된 것에 긍지를 느끼고 있습니다.

11.03.2024
vinhomes
OCEAN CITY SẴN SÀNG CHÀO ĐÓN CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN HÀN QUỐC

Ocean City, Thành phố điểm đến phía Đông Hà Nội tự hào được International Business Times (IBTimes) – Một trong những thời báo kinh doanh lớn nhất tại Mỹ cùng nhiều thời báo danh giá trên thế giới đánh giá là Nơi đáng sống bậc nhất hành tinh.

11.03.2024
vinhomes
Ưu đãi 01 tháng tiền thuê khi thuê căn hộ dịch vụ 01 năm tại dự án Vinhomes Ocean Park

Ghi dấu ấn trong cộng đồng cư dân phía Đông Hà Nội với những siêu tiện ích kể từ khi ra mắt, đại dự án Vinhomes Ocean Park đang mang đến không gian sống xanh hiện đại, với nhiều điểm nhấn độc đáo thu hút hàng ngàn cư dân lựa chọn là nơi sinh sống và thu hút các khách thuê tìm đến để hưởng trọn vẹn nhu cầu sống của người dân tại dự án từ y tế, giáo dục, chăm sóc sức khỏe đến giải trí, mua sắm.

31.05.2023
vinhomes
Vinhomes ra mắt chính sách cho thuê shophouse tại Parking Zone dự án Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City

Tại các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc,Thái Lan hay Singapore và đặc biệt các nước Phương Tây hiện nay, các tòa chung cư hay khu đại đô thị luôn hướng đến xây dựng các tầng nổi riêng biệt để làm điểm đỗ xe, tránh được việc ùn tắc cũng như số lượng lớn xe dưới hầm các tòa nhà cao tầng, giảm thiểu nguy cơ cháy nổ.

22.04.2023
vinhomes
Mua nhà The Origami, hưởng ưu đãi lãi suất “khủng” tới hơn 3 năm

Vinhomes vừa tung chính khách ưu đãi “khủng” chưa từng có dành cho sản phẩm căn hộ The Origami (Vinhomes Grand Park).

24.03.2023
vinhomes
‘Tổ ấm an vui’ của Vinhomes ưu đãi lớn cả chủ nhà lẫn khách thuê

“Tổ ấm an vui 3” sẽ kết nối chủ sở hữu, khách thuê cho dự án Vinhomes Ocean Park 2 với loạt ưu đãi lớn: khách thuê tận hưởng cuộc sống chất lượng cao chỉ từ 8 triệu đồng/tháng; chủ sở hữu có thể thu về 24 - 60 triệu đồng/tháng tùy diện tích cho thuê.

23.03.2023
vinhomes
Tìm kiếm cơ hội kinh doanh cùng Vinhomes với mặt bằng tại thành phố Hồ Chí Minh

Shophouse và các diện tích thương mại cho thuê tại các chân đế khu chung cư hay đô thị phức hợp luôn là những địa điểm mang đến cơ hội đầu tư kinh doanh hấp dẫn, tiếp cận trực tiếp với các cư dân sinh sống trong dự án, làm nổi bật sức sống của khu dân cư. Sau chuỗi thời gian chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 và kinh tế đang trên đà hồi phục, phân khúc mặt bằng thương mại cho thuê đã dần có những tăng trưởng trở lại cả nguồn cung và giá thuê trong thời gian gần đây.

14.03.2023
vinhomesĐăng ký nhận tư vấn