Bất động sản Hà Nội | Vinhomes Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Bất động sản Hà Nội

Hinh anh bat dong san Ha Noi

Bất động sản Hà Nội

Bất động sản Hà Nội, thông tin mới nhất về bất động sản các quận huyện Hà Nội, cập nhật quy hoạch và tiềm năng đầu tư bất động sản mới nhất cho khách hàng

vinhomes
Vì sao bất động sản phía Đông Hà Nội thu hút giới đầu tư?

Vài năm gần đây, bất động sản phía Đông Hà Nội đã trở thành “thỏi nam châm” mới trên thị trường địa ốc Thủ đô với bước chuyển mình mạnh mẽ khi thu hút nhiều dự án nghìn tỷ từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

24.08.2021
vinhomes
Những vùng đất "thay áo" nhờ các tuyến Metro

Nhờ xây dựng các tuyến metro (đường sắt đô thị) hiện đại, rất nhiều vùng đất trên thế giới đã “thay da đổi thịt". Đặc biệt, giá bất động sản tại các khu vực gần kề ga metro luôn cao hơn nhiều lần so với mặt bằng chung.

23.06.2021
vinhomes
Vị trí Vinhomes Ocean Park - Nơi hội tụ lợi thế "vàng"

Vị trí Vinhomes Ocean Park không chỉ tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch trọng điểm của thành phố mà còn sở hữu tiềm năng đa kết nối giao thông tuyệt vời, xứng đáng là “mỏ vàng” sinh lời trong tương lai cho các nhà đầu tư thông thái.

07.06.2021
vinhomes
Giới thiệu dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Với sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng hiện đại, cùng hệ thống tiện ích phong phú ngay trong đô thị, Vinhomes Smart City khẳng định vị thế thành phố đáng sống tại khu vực phía Tây thủ đô.

05.06.2021
vinhomes
Đại đô thị quốc tế phía Tây Hà Nội tăng “lực hút” với khách thuê ngoại

Tòa căn hộ dịch vụ Gateway Tower tại Vinhomes Smart City “được lòng” người nước ngoài đang sống và làm việc tại Hà Nội nhờ những ưu thế vượt trội về vị trí đắc địa, hệ thống vận hành thông minh và tiện ích đỉnh cao.

06.05.2021
vinhomes
Bất động sản phía Đông Hà Nội “lột xác” với loạt dự án nghìn tỷ

Bất động sản phía Đông Hà Nội đang sở hữu nhiều lợi thế về tiềm năng phát triển và gia tăng giá trị mạnh mẽ trong tương lai nhờ cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản và đồng bộ.

19.04.2021
vinhomesĐăng ký nhận tư vấn