Lịch sự kiện | Vinhomes Skip to main content

Lịch sự kiện

vinhomes_event

SỰ KIỆN “ĐẶC QUYỀN ƯU ĐÃI - ĐẲNG CẤP TINH HOA” CỦA MASTERI WEST HEIGHTS

Đến với sự kiện Quý khách sẽ được thưởng thức không gian nghệ thuật, ẩm thực và lắng nghe chia sẻ Toàn bộ giá trị và tiềm năng của dự án Masteri West Heights giúp khách hàng và nhà đầu tư có cái nhìn chuyên sâu về một kiệt tác tại “tâm điểm” của Vinhomes Smart City.

Ngày 26/11/2022
Thời gian 16:03 - 20:30
Địa điểm Công viên Nhật Bản Zen Park Vinhomes Smart City
vinhomes_event

MOMIJIGARI JAPAN AUTUMN FESTIVAL

Cuối tuần thảnh thơi thưởng thức một mùa thu trọn vẹn tại “xứ Phù Tang” sẽ như nào? Ngày 05/11 tới đây, các chủ nhân tinh anh tại Vinhomes Grand Park sẽ được tận hưởng sắc thu huyền ảo, đắm mình trong không gian lãng mạn với những hàng phong đỏ rực quyến rũ “chuẩn chất Nhật” ngay nơi mình sống.

Ngày 05/11/2022
Thời gian 16:30 - 20:00
Địa điểm Zone 1, Công viên Vinhomes Grand Park, Vinhomes Grand Park
vinhomes_event

SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM CẢM HỨNG SỐNG KIỆT TÁC - MASTERI WATERFRONT

Toàn bộ sự kiện sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng khi được sắm vai "nhân vật chính" trong bức chân dung ký hoạ có 1-0-2; tận hưởng các phần trình diễn nghệ thuật của các nghệ sĩ biểu diễn violin, các vũ công và những điệu nhạc Smooth Jazz đẳng cấp nơi không gian "Quận Biển"; thưởng thức bữa tiệc canape cùng với những đồ uống được pha chế với công thức đặc biệt ngay tại sự kiện. HÃY ĐẾN TRẢI NGHIỆM NGAY!!!

Ngày 16/10/2022
Thời gian 17:30 - 20:30
Địa điểm Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, TP. Hà Nội)
vinhomes_event

LỄ RA QUÂN VINHOMES OCEAN PARK 3 - THE CROWN - HÀO QUANG THẮP SÁNG VỊNH BIỂN

Tiếp tục nối dài những kỳ tích, Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown là hợp phần cuối cùng, mảnh ghép thượng lưu hoàn thiện Siêu quần thể đô thị biển 1200ha tại chân trời thành phố phía Đông. Hãy cùng chờ đợi Siêu phẩm kế thừa tinh hoa - VINHOMES OCEAN PARK 3 - THE CROWN: HÀO QUANG THẮP SÁNG VỊNH BIỂN. Hành trình dành cho những con người bản lĩnh và tiên phong, cùng căng buồm đón gió lớn, mang mạch nguồn năng lượng vô tận của sóng biển, đại dương để xác lập những kỷ lục mới, lan tỏa sức sống và ánh hào quang của Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown chính thức giong buồm ra khơi! Theo dõi ngay để không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào về Siêu dự án Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown tại: Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown #VinhomesOceanPark3 #TheCrown #Vinhbienthuongluu #Bonmuahanhphuc #Fineliving

Ngày 24/09/2022
Thời gian 18:00 - 21:00
Địa điểm Công viên Royal Wave Park - Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire
vinhomesĐăng ký nhận tư vấn