Cẩm nang trải nghiệm & khám phá "Quận Ocean" - Vinhomes Ocean Park "từ A đến Á" Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Cẩm nang trải nghiệm & khám phá "Quận Ocean" - Vinhomes Ocean Park "từ A đến Á"

Cùng khám phá ngay cẩm nang của chuỗi sự kiện New Year Ocean Festival tại Vinhomes Ocean Park.

 ? "Quận Ocean" nổi tiếng với những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, những lễ hội đầy màu sắc, nền văn hóa ẩm thực đa dạng và các dịch vụ nghỉ dưỡng hấp dẫn. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều khách hàng chọn thành phố biển hồ xinh đẹp này làm tổ ấm, là điểm dừng chân, nghỉ dưỡng để nạp năng lượng sau những bộn bề của cuộc sống.

? Cẩm nang trải nghiệm và khám phá "Quận Ocean" từ A - Á sẽ giúp bạn giải đáp tất tần tật những câu hỏi “Đi đâu? Ăn gì? Ở đâu? Chơi gì?...” trong mùa lễ hội này để bạn có thể lên kế hoạch chi tiết cho chuyến đi của mình một cách trọn vẹn.

? Cẩm nang "Quận Ocean" tổng hợp thông tin chi tiết các địa điểm, hoạt động lễ hội hấp dẫn bậc nhất phía Đông thủ đô từ những điểm đến check-in, quán cà phê, nhà hàng, điểm vui chơi thú vị cho đến các dịch vụ tiện ích khác.

? Ngoài ra, cẩm nang "Quận Ocean" còn giúp bạn tra cứu thông tin như giá, thời gian mở cửa, các lễ hội, sự kiện xuyên suốt và bản đồ chỉ đường một cách thuận tiện và chi tiết.

New Year Ocean Festival

? Nhanh tay tải ngay Cẩm nang "Quận Ocean" để hoà cùng mùa lễ hội cực vui, cực mới lạ, cực bùng nổ đang diễn ra tại Vinhomes Ocean Park 1 & Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire.

Tải ngay cẩm nang "Quận Ocean" - Vinhomes Ocean Park tại đây!!!

Đăng ký nhận tư vấn

Có thể bạn quan tâm

vinhomesĐăng ký nhận tư vấn