Ngôi nhà chung Vinhomes ấm áp - Dịch vụ từ trái tim Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Ngôi nhà chung Vinhomes ấm áp - Dịch vụ từ trái tim

Đó là chia sẻ của chị Minh Thư, Cư dân Khu Đô thị Vinhomes Times City. “Những điều nhân viên và ban quản lý làm cho cư dân, khiến tôi cảm thấy như tình cảm và lo lắng của những người ruột thịt dành cho nhau chứ không chỉ nằm trong khuôn khổ của các dịch vụ đơn thuần”.

Sự quan tâm vượt qua khái niệm dịch vụ thô cứng

Trước khi chuyển về Vinhomes Times City, chị Minh Thư và gia đình từng có hơn 10 năm sinh sống tại Châu Âu. Khi trở về Việt Nam, chị cũng từng rất lo lắng về việc thích nghi môi trường mới của các con,về cách giao tiếp với cộng đồng Cư dân khác biệt nền văn hóa. "Tôi không nghĩ gia đình mình sẽ hòa nhập dễ dàng đến vậy. Cư dân, nhân viên Ban Quản lý ở đây rất thân thiện, từ khi chuyển về Vinhomes, tôi thấy mình như có thêm nhiều người thân", chị Minh Thư chia sẻ.

Hội Xuân Vinhomes Times City - Cư dân Vinhomes luôn được đánh giá là hết sức đoàn kết, thân thiện và có nhiều nhiều hoạt động cộng đồng phong phú

Với chị Minh Thư, cuộc sống tại Vinhomes là một hành trình vui vẻ và thoải mái nhờ môi trường sống trong lành, tận hưởng dịch vụ “all in one” tiện lợi, giúp chị thảnh thơi hơn trong việc chăm sóc cuộc sống gia đình. Nhiều trong số các dịch vụ này là giá trị cộng thêm từ Vinhomes, với mong muốn chăm sóc tối đa chất lượng sống của cư dân, tiêu biểu như chương trình Vệ sinh điều hòa miễn phí, Đào tạo Người giúp việc kiểu mẫu, hay chương trình Cư dân nhí thông thái, các khóa học kỹ năng mềm, dạy bơi miễn phí dành cho trẻ em nhiều năm qua.

Với chương trình “Bảo dưỡng điều hòa”, chủ đầu tư đã đưa các kỹ thuật viên chuyên nghiệp đến chăm sóc miễn phí cho điều hòa tại các căn hộ Vinhomes trên cả nước. Bảo dưỡng điều hòa tưởng chừng là việc nhỏ nhưng lại không đơn giản, nhất là trong những tháng nắng nóng cao điểm, máy điều hòa hoạt động hết công suất, tích tụ nhiều bụi bẩn, vi khuẩn sau nhiều tháng mùa đông ít sử dụng.

Chương trình bảo dưỡng điều hòa miễn phí dành cho Cư dân Vinhomes được đánh giá cao

Chị Minh Thư tâm sự: “Tôi cũng ít có thời gian để mắt đến điều hòa trong nhà. Hơn nữa, cũng không có địa chỉ tin cậy để liên hệ. May mà đợt vừa rồi có kỹ thuật viên do Vinhomes cử xuống tận nơi, nhiệt tình vệ sinh máy móc và giúp tôi quy hoạch khoa học lại nơi đặt giàn nóng điều hòa”. Sau chương trình này, chị đã có thêm không gian trồng hoa tại ban công nhà. Đây là góc thư giãn được gia đình chị rất yêu thích sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.

Không chỉ “Người giúp việc” mà cả những Cư dân Vinhomes cũng nô nức tham gia chương trình “Đào tạo Người giúp việc kiểu mẫu”

“Người giúp việc kiểu mẫu Vinhomes” cũng là một ấn tượng được chị Minh Thư đánh giá cao. Chương trình bao gồm 6 buổi học dành cho người giúp việc tại các gia đình cư dân Vinhomes, bao gồm nội dung về văn hóa ứng xử, hướng dẫn các kỹ năng đảm việc nhà như dọn phòng bếp, dọn phòng vệ sinh, phòng ngủ, phòng khách, giặt là quần áo và xử lý các tình huống khẩn cấp…

Bên cạnh các giá trị gia tăng đặc biệt, Vinhomes còn luôn mong muốn xây dựng Cộng đồng Cư dân “Sống Xanh, Sống Khỏe, Sống Nhân Văn”. Trong các tháng hè 2022 vừa qua, tại các Khu Đô thị/Khu Căn hộ Vinhomes trên toàn quốc đã phát động và tổ chức nhiều hoạt động vì môi trường và sức khỏe ý nghĩa như: Chương trình đổi rác lấy quà tặng Vinhomes Go Green hàng tuần, Cuộc thi đi bộ online 10.000 bước chân mỗi ngày Vinhomes Run4Green,... Hay gần đây nhất là chương trình Ngày Chủ nhật Xanh Vinhomes với hoạt động vừa đi bộ vừa làm sạch môi trường theo mô hình Plogging của Thụy Điển. Cũng trong chương trình, Ban Tổ chức đặt các tủ đồ "Cho và Nhận" để thu nhập quà tặng từ thiện của cư dân dành cho trẻ em nghèo, người khó khăn trong xã hội. Các "món quà" quyên góp sẽ được Ban Tổ chức và Cư dân cùng nhau chuyển cho các đơn vị trừ thiện để trao tận tay những người dân khó khăn.

Cư dân Vinhomes luôn hướng tới tinh thần “Sống Xanh, Sống Khỏe, Sống Nhân văn”

“Plogging - vừa đi bộ vừa thu gom rác là một hoạt động được người Thụy Điển phát động và hiện nay trở thành trào lưu tại nhiều nước. Tôi đã thường xuyên thấy hoạt động Plogging tại Thụy Điển nhưng không ngờ ở Việt Nam cũng có chương trình nhân văn này. Plogging không chỉ là dịp rèn luyện sức khỏe, bảo vệ môi trường mà còn là cơ hội để mọi người cùng làm quen và gắn kết lẫn nhau”, chị Minh Thư cho biết.

Các hoạt động hướng tới môi trường như chương trình “Ngày Chủ nhật Xanh” luôn được Cư dân Vinhomes hưởng ứng, tham gia nhiệt tình

Nhu cầu của trẻ em được đặt lên hàng đầu

Không chỉ được đánh giá cao về các chương trình cộng đồng, một giá trị tăng thêm khác cũng được cư dân xem là “đặc sản” của cuộc sống Vinhomes là các chương trình hữu ích dành cho trẻ em.

 “Có lẽ nhóm cư dân được quan tâm nhiều nhất tại Vinhomes là trẻ nhỏ. Tôi thường nhận được thông báo về các chương trình miễn phí cho con. Đó đều là những kỹ năng sống hữu ích, giúp con tôi tự tin về bản thân sau mỗi khóa học”, anh Ngọc Bảo, giáo viên THPT tại quận Bắc Từ Liêm và cũng là một cư dân Vinhomes Gardenia nhận định.

Lớp học bơi thiếu nhi Vinhomes” đã trở thành hoạt động thường niên, “món ăn tinh thần” không thể thiếu cho các Cư dân nhí Vinhomes mỗi dịp hè về

Thực tế, mỗi khi hè đến, các hồ bơi lại quá tải, nhiều phụ huynh phải đau đầu tìm chỗ học bơi chất lượng và an toàn cho con em mình. Thấu hiểu nỗi lo của các bậc phụ huynh, Vinhomes thường xuyên tổ chức lớp dạy bơi miễn phí cho các cư dân nhí. Tại khóa học bơi, các huấn luyện viên không chỉ dạy để trẻ biết bơi mà còn giúp trang bị cho trẻ kiến thức lẫn kỹ năng toàn diện về xử lý tình huống dưới nước như cách tự nổi khi chuột rút, chống sặc nước, cách thoát ra tình huống nguy hiểm khi bị bạn chơi đùa ôm chặt từ phía sau…

Chị Ngọc Hân, một cư dân có con tham dự chương trình cho biết: “Đây là lần đầu tiên con trai tôi học bơi. Bình thường mỗi sáng cuối tuần là con ôm iPad để chơi, nay có lớp học bơi cũng là cách giúp con rời xa bớt thiết bị điện tử cầm tay để giao lưu bạn bè”.

Các hoạt động dành cho thiếu nhi như “Chương trình Cư dân nhí thông thái” luôn được chú trọng tổ chức tại các Khu Đô thị/Khu Căn hộ Vinhomes toàn quốc

Cùng với đó, nhiều hoạt động bổ ích khác như Giải vẽ thiếu nhi Vinhomes, Lớp học kỹ năng phòng chống bắt cóc xâm hại, kỹ năng PCCC… cũng được tổ chức thường niên cho Cư dân nhí Vinhomes. Tại các chương trình này, Cư dân nhí Vinhomes không chỉ được học hỏi, giao lưu với các bạn cùng trang lứa mà còn được trang bị những kiến thức hết sức cần thiết trong cuộc sống…

“Tại các nước phát triển, đây đều là kỹ năng được các các bậc phụ huynh ưu tiên trang bị cho các em nhỏ tuy nhiên, tại Việt Nam, Vinhomes là một trong số hiếm hoi các chủ đầu tư quan tâm và thường xuyên thực hiện các hành động thiết thực để phổ biến kỹ năng này cho cư dân nhí của mình. Tôi đánh giá rất cao tinh thần này.” Anh Ngọc Bảo nhận định.

Các hoạt động cộng đồng phong phú, nhất là vào dịp hè đã để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ với các Cư dân nhí trong quá trình sinh sống và trưởng thành dưới “Mái nhà chung Vinhomes”

Với mong muốn đem lại cuộc sống văn minh, đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần, Ban Quản lý các Khu Đô thị/Khu Căn hộ Vinhomes và chính cộng đồng Cư dân đang ngày đêm nỗ lực để đem lại những giá trị gia tăng vượt trội cho Cư dân. Đây là một điểm rất đặc biệt tại Ngôi nhà chung Vinhomes ấm áp, “Nơi hạnh phúc ngập tràn” khiến cho những Cư dân đã trải nghiệm là không thể không yêu, không thể không gắn bó.

Đăng ký nhận tư vấn

Có thể bạn quan tâm

vinhomesĐăng ký nhận tư vấn