Tăng cường cảnh giác đối với các đối tượng môi giới bất động sản mạo danh Vinhomes Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Tăng cường cảnh giác đối với các đối tượng môi giới bất động sản mạo danh Vinhomes

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý Cư dân

Công ty Cổ phần Vinhomes (“Vinhomes”) xin gửi tới Quý Khách hàng/Quý Cư dân lời chào, lời chúc sức khỏe và xin thông báo:

Thời gian gần đây, trên thị trường xuất hiện nhiều đối tượng mạo danh là nhân viên/đại lý F1 của Vinhomes gửi thư, nhắn tin, gọi điện,… mời chào khách hàng đến các địa điểm tổ chức sự kiện cụ thể để tặng voucher, phiếu giảm giá hoặc tham gia các sự kiện nhận phần thưởng có giá trị lớn. Bên cạnh đó, những đối tương này còn sử dụng trái phép logo của Vinhomes để làm thư mời, hứa hẹn những lợi ích đặc biệt để gia tăng lòng tin của khách hàng.

Mục đích của việc này là nhằm làm cho các khách hàng có nhu cầu sở hữu các sản phẩm bất động sản của Vinhomes đến các địa điểm được thông báo trước, sau đó lừa đưa khách hàng đi xem đất nền, các bất động sản khác không phải do Vinhomes/đơn vị thành viên của Vinhomes là Chủ đầu tư, hoặc tham gia các chương trình, sự kiện về tư vấn mua bán bất động sản khác nhưng không trao bất cứ quà tặng, phiếu giảm giá nào cho khách hàng.

Chúng tôi xin lưu ý: Bất cứ chương trình tri ân hoặc sự kiện nào do Vinhomes triển khai đều được thông báo công khai trên trang thông tin chính thức của Công ty (vinhomes.vn) hoặc được các nhân viên kinh doanh thông tin chi tiết tới khách hàng bằng văn bản/email của Công ty.

Do vậy, chúng tôi xin thông tin và kính đề nghị Quý Khách Hàng tăng cường cảnh giác với các thông tin không chính thống từ các đối tượng tự xưng là nhân viên/đối tác của Vinhomes để tránh phát sinh các chi phí, phiền phức không đáng có. Đồng thời, Quý Khách Hàng vui lòng thông tin cho chúng tôi nếu gặp các hiện tượng tương tự để chúng tôi có biện pháp xử lý phù hợp với các đối tượng này.

Trân trọng!

Công ty Cổ phần Vinhomes

Đăng ký nhận tư vấn

Có thể bạn quan tâm

vinhomesĐăng ký nhận tư vấn