Dự án Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire ‘chào sân’ ấn tượng Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Dự án Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire ‘chào sân’ ấn tượng

“Khởi sóng phồn vinh, Đón dòng thịnh vượng” là tên gọi của lễ giới thiệu dự án Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire tại khu vực miền Trung và miền Nam với sự tham gia của hơn 3.000 nhân viên kinh doanh.

Hội trường Gem Center (quận 1, TP.HCM) đón hàng nghìn nhân viên kinh doanh từ 70 đại lý của Vinhomes miền Trung và miền Nam

Mở đầu lễ ra mắt là tiết mục “chào sân” đầy ấn tượng với hình ảnh về chuyến hải trình bắt đầu từ Thủ đô Hà Nội, dần tiến đến miền Nam và cập bến đầy ấn tượng. Các vũ công xuất hiện trong tiết mục biểu diễn múa tương tác cùng màn nước, gợi nhắc tới hình ảnh “thành phố biển” và lan tỏa thông điệp về những “làn sóng thịnh vượng” vươn tới phương Nam.

OCP2 - HCMOCP2 - HCM

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Văn Sơn - Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh và Marketing Vinhomes khẳng định: “Với tinh thần kề vai, sát cánh của các nhân viên kinh doanh, tôi hoàn toàn tin tưởng Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire sẽ làm nên “cơn sóng thần” mới”.

OCP2 - HCM

Với kinh nghiệm bán hàng nhiều dự án lớn của Vinhomes tại khu vực phía Nam, các nhân viên kinh doanh là cầu nối quan trọng đưa khách hàng đến với những sản phẩm phù hợp. Nhiều người bày tỏ sự tự tin dự án Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire sẽ không chỉ “tạo sóng” tại thị trường phía Bắc, mà sẽ tiếp tục ghi dấu ấn trong hành trình về phương Nam. 

OCP2 - HCM

Trong khuôn khổ lễ ra quân, các khách mời là chuyên gia bất động sản đã có những chia sẻ chi tiết về thị trường và đánh giá cao tiềm năng, sức ảnh hưởng của dự án Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire. 

OCP2 - HCM Màn trình diễn sôi động của ca sĩ Isaac - Orange “làm nóng” không khí tại tại lễ ra mắt

Điểm nhấn tại sự kiện là khoảnh khắc đại diện Vinhomes cùng 70 đại lý phân phối chiến lược khu vực miền Trung, miền Nam xuất hiện trên sân khấu, thể hiện quyết tâm chinh phục các mục tiêu tại dự án Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire.   

OCP2 - HCMOCP2 - HCM

Để tăng thêm “sức nóng”, chủ đầu tư Vinhomes cũng đã tổ chức minigame khích lệ tinh thần các nhân viên kinh doanh, đồng thời công bố chính sách bán hàng với hàng loạt ưu đãi cho khách hàng mang tên “Mua nhà đẳng cấp - An tâm lãi suất”. 

Chị Linh - nhân viên kinh doanh bất động sản đánh giá: “Chính sách ưu đãi của chủ đầu tư, cùng với ưu thế vượt trội của dự án sẽ là “cú hích” quan trọng để Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire làm nên “kỷ lục” mới ở thị trường phía Nam”.

Hiện tại, Vinhomes đang áp dụng chính sách ưu đãi dành riêng cho khách hàng khu vực miền Nam mua dự án Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire như sau: 

- Hỗ trợ tài chính với tổng thời gian lên tới 30 tháng, trong đó:

+ Được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% tới 18 tháng. 12 tháng tiếp theo, nếu lãi suất trung bình tại thời điểm người mua phải trả lãi của 3 ngân hàng Vietcombank, Vietinbank và BIDV cao hơn mức lãi suất đảm bảo tham chiếu 9,5%/năm, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ khách hàng trả cho ngân hàng phần chênh lệch.

+ Ân hạn nợ gốc tới 30 tháng cho người ký cọc từ ngày 15/7/2022.

- Cam kết tiền thuê 10%/2 năm với nguồn khách hàng dồi dào. Tương lai, biệt thự sẽ được bàn giao với nội thất cơ bản, có thể triển khai các hoạt động kinh doanh sinh lời.

Đăng ký nhận tư vấn

Có thể bạn quan tâm

vinhomesĐăng ký nhận tư vấn