Khách hàng Hà Nội “ngóng” chính sách ưu đãi mới nhất của Vinhomes Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Khách hàng Hà Nội “ngóng” chính sách ưu đãi mới nhất của Vinhomes

Dự án Glory Heights (Vinhomes Grand Park) đang gây bão tại thị trường phía Nam sau khi công bố chính sách bán hàng đột phá chỉ cần thanh toán từ 1%/tháng. Với các khách hàng vay vốn, ngân hàng đồng thời hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ với ưu đãi lãi suất trong hơn 7 năm. Các nhà đầu tư dự đoán, chính sách có thể sẽ được Vinhomes áp dụng cho các dự án tại Hà Nội.

Sở hữu nhà tại Đại đô thị Vinhomes với chi phí hàng mỗi tháng tương đương tiền thuê

Theo dõi sát sao thị trường nhiều tuần qua, anh Phan Hoài Nam (Quận Hoàng Mai, Hà Nội) nhận định: “Nếu tại Hà Nội có chính sách tương tự Glory Heights TP.HCM thì quá tuyệt vời. Nhờ chính sách này, người mua nhà không cần vay mà chỉ cần trả góp chưa đến 1% mỗi tháng, để được an cư, nếu vay thì đến 8 năm không lo lãi suất”.

Anh Nam nhẩm tính, sau khi trừ đi chi tiêu, gia đình anh còn dư khoảng gần 20 triệu đồng mỗi tháng. Nếu được áp dụng chính sách ưu đãi tương tự, chỉ sau 4 năm, gia đình anh đã có thể dọn vào ở căn hộ 2 phòng ngủ tại tòa căn hộ ZR1 nằm trong phân khu The Zurich - Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội). Con gái anh cũng có cơ hội học trường tốt ở gần nhà và tận hưởng môi trường phát triển thể chất cùng không gian xanh ở đây; điều mà hiện nay cháu chưa tiếp cận được do nhà cũ ở ngõ sâu, thiếu sân chơi, vườn tược.

Phân khu The Zurich tại Vinhomes Ocean Park với cảnh quan đậm chất Thuỵ Sỹ

“Chỉ bằng tiền tiết kiệm 4 năm mà mua được căn hộ cao cấp ở Ocean City, cả nhà được sống như nghỉ dưỡng mỗi ngày, hưởng thụ loạt tiện ích và vô số hoạt động lễ hội ngay trong khu đô thị…, và phần còn lại được vay ngân hàng, hỗ trợ lãi suất tới 48 tháng tiếp theo, chắc chắn sẽ rất nhiều người mong ước. Theo đó, nhóm khách hàng độc thân có thể chọn căn hộ nhỏ hơn thì số tiền thanh toán bình quân chỉ từ 8,6 triệu mỗi tháng, ngang với tiền thuê nhà”, anh Nam nhận định.

Trước đó, tại TP.HCM, chính sách bán hàng được coi là “vô tiền khoáng hậu” của Vinhomes đã góp phần tạo ra “kỷ lục” chốt đơn 2000 căn hộ chỉ trong 34h mở bán, bên cạnh những giá trị nội sinh của dự án. 53 sự kiện tư vấn sản phẩm được tổ chức trong 2 tuần đều chật kín người tham dự. Quang cảnh nhiều hàng dài khách hàng có mặt thực hiện thủ tục sở hữu căn hộ Glory Heights được xem là dấu mốc “phá băng” thị trường bất động sản phía Nam.

Hiệu ứng từ chính sách siêu ưu đãi của Vinhomes đang “tạo bão” trên thị trường miền Nam.

 

Trên phương diện nhà đầu tư chuyên nghiệp, ông Dũng Nguyễn (Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản nhận định, thế mạnh của chính sách bán hàng này là thời gian ưu đãi đủ dài để nhà đầu tư hưởng lãi kép từ cho thuê và chờ đợi đợt tăng giá ở chu kỳ bất động sản tiếp theo.

“Việc người có số vốn nhỏ vẫn có thể mua được căn hộ Vinhomes hoặc nhận nhà trước, trả tiền sau là cơ hội hiếm gặp để nhiều nhà đầu tư tiếp cận với kênh sinh lời hấp dẫn. Bởi lẽ, trong giai đoạn thị trường thuận lợi, tôi từng chứng kiến các sản phẩm Vinhomes tăng giá 30 - 40% một năm”, vị này phân tích thêm.

Chớp cơ hội để đón chu kỳ thị trường mới

Một nguyên nhân khiến nhiều khách hàng quan tâm tới chính sách ưu đãi đặc biệt của Vinhomes đến từ dự báo thị trường đã hồi phục và sẽ bùng nổ mạnh mẽ khi hàng ngàn tỷ đồng tiền gửi tiết kiệm đáo hạn từ cuối năm nay.

Hiệu ứng từ chính sách siêu ưu đãi của Vinhomes đang “tạo bão” trên thị trường miền Nam

Theo ông Phạm Anh Khôi, Viện trưởng Viện nghiên cứu Kinh tế - Tài chính - Bất động sản Dat Xanh Services, khi dòng tiền quay trở lại thị trường, nhiều người sẽ tìm đến các kênh đầu tư đem lại lợi nhuận cao hơn so với kênh gửi tiết kiệm. “Những người sẵn sàng đầu tư thời điểm này là nhóm có mức lợi nhuận kỳ vọng cao nhất, theo lịch sử quá khứ năm 2008-2009 và 2011-2012”, vị chuyên gia bình luận.

Trong giai đoạn lãi suất cao từ tháng 9-12/2022, đã có một lượng lớn tiền gửi đổ vào hệ thống ngân hàng. Theo các thống kê của NHNN, đến cuối tháng 12/2022 tổng tiền gửi tại các tổ chức tín dụng là 11,82 triệu tỷ đồng. Trong đó, không ít tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn 6 tháng, mà đến nay, các khoản tiền gửi đó đã bắt đầu đáo hạn. Một lượng khổng lồ tiền tiết kiệm có kỳ hạn 12 tháng cũng sẽ bắt đầu đáo hạn từ cuối năm và khả năng cao sẽ chảy ra thị trường bởi lãi suất hiện nay đã giảm mạnh.

Thị trường tăng trưởng mạnh vào cuối năm sẽ giúp những khách hàng được hưởng chính sách bán hàng đặc biệt của Vinhomes vừa có ưu đãi hấp dẫn, vừa đón được đà tăng giá sắp tới. Theo các nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm, thời gian tới, người mua nên chớp ngay cơ hội khi chính sách bán hàng đột phá này xuất hiện tại Hà Nội.

Tòa căn hộ ZR1 nằm trong phân khu The Zurich – Vinhomes Ocean Park. The Zurich nằm trên trục đường Đại Dương, ngay lối vào Vinhomes Ocean Park, đối diện hồ San Hô và kề cận các trường học chất lượng cao như VinSchool, Brighton College Vietnam. Là sản phẩm hợp tác đầu tiên giữa Mitsubishi Corporation và Vinhomes tại Hà Nội, căn hộ cao cấp tại The Zurich sở hữu cảnh quan nội khu mang cảm hứng Thụy Sỹ: tháp đồng hồ Zurich, đài phun nước Rhine Fall, bể cảnh quan Zurich Fountain cùng soi bóng xuống mặt hồ Geneva trong xanh, êm đềm... cùng với các đại tiện ích của Ocean City đem đến cuộc sống đậm chất nghỉ dưỡng mỗi ngày.

Đăng ký nhận tư vấn

Có thể bạn quan tâm

vinhomesĐăng ký nhận tư vấn