NHỮNG LÁ THƯ CẢM ƠN TỪ CƯ DÂN VÀ DỊCH VỤ TỪ TRÁI TIM VINHOMES Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

NHỮNG LÁ THƯ CẢM ƠN TỪ CƯ DÂN VÀ DỊCH VỤ TỪ TRÁI TIM VINHOMES

Chuông điện thoại vừa reo, chị Đàm Thủy Tiên (Nhân viên Ban Quản lý Vinhomes Ocean Park) nhanh chóng bắt máy. Từ đầu dây bên kia, một giọng tiếng Anh bối rối nói trong gia đình có người lớn tuổi sốt cao, cần trợ giúp y tế.

Thủy Tiên nhẹ giọng trấn an người gọi, bắt đầu xử lý thông tin.

Đây là một trong rất nhiều trường hợp Ban Quản lý Vinhomes Ocean Park tiếp nhận và hỗ trợ Cư dân mỗi ngày.

Các Cán bộ nhân viên Vinhomes luôn sẵn sàng túc trực để phục vụ Cư Dân

“Cư dân thường trực tiếp liên hệ tại quầy lễ tân hoặc gọi qua điện thoại cho chúng tôi khi cần trợ giúp về kỹ thuật, những sự cố phát sinh trong căn hộ và đôi khi là cả những vấn đề khẩn cấp về y tế”, Thủy Tiên chia sẻ. “Chúng tôi xem Cư dân ở đây như người thân, còn chúng tôi là hậu phương vững chắc để họ yên tâm sinh hoạt, làm việc. Mỗi yêu cầu từ Cư dân đều quan trọng và cấp bách với chúng tôi.”

Trở thành người thân của Cư dân

Đằng sau thành công hàng loạt Khu Đô thị cao cấp trải dọc mọi miền đất nước từ Vinhomes Riverside, Vinhomes Imperia, Vinhomes Marina, Vinhomes Central Park… là hệ tiêu chuẩn vận hành nghiêm ngặt mang thương hiệu Vinhomes. Theo đó, mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ từ Cư dân đều được lắng nghe và giải quyết 24/7.

Nhiệm vụ này không hề đơn giản, nhất là tại các Đại đô thị có quy mô khổng lồ như Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội), Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm, Hà Nội) hay Vinhomes Grand Park (TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh). Mỗi ngày, Ban quản lý các Đại đô thị này tiếp nhận hàng ngàn yêu cầu hỗ trợ về thông tin căn hộ, đặt sử dụng hệ thống tiện ích và cả những trường hợp khẩn cấp về sinh hoạt, y tế.

Hạnh phúc Cư dân cũng chính là hạnh phúc của Cán bộ nhân viên Vinhomes – những người đang ngày đêm âm thầm làm đẹp cho các Khu Đô thị

“Nghề nào cũng có vất vả chứ. Nhưng một khi bạn xem Khu Đô thị này như nhà của mình, thì mỗi điều tích cực tại đây đều là động lực để bạn nỗ lực.” - Nhân viên Ban Quản lý Vinhomes Ocean Park chia sẻ.

Không quản ngày đêm, mọi hỏng hóc, sự cố đều được các Cán bộ kỹ thuật Vinhomes 

“Điều tích cực” mỗi ngày tại Vinhomes là niềm vui của Bộ phận chăm sóc cảnh quan khi nhiều Cư dân ví đường về nhà như những con đường resort bên biển tại Phú Quốc, Nha Trang; niềm vui của nhân viên cây xanh khi mùa này hoa nở nhiều hơn; hay niềm vui của bộ phận chăm sóc khách hàng khi Cư dân yên tâm làm việc, sinh hoạt và luôn cảm thấy ấm áp khi trở về nhà sau mỗi ngày làm việc...

Để giữ gìn cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp tại các Khu Đô thị Vinhomes, bên cạnh ý thức của Cư dân là những cống hiến không biết mệt mỏi của đội ngũ Cán bộ nhân viên BQL

Những nỗ lực âm thầm như vậy cũng đã được Cư dân yêu mến và ghi nhận. Mỗi Khu Đô thịVinhomes đều có nhiều Cán bộ nhân viên tham gia vận hành, thế nhưng, không ít trong số họ vẫn được Cư dân nhớ mặt, gọi tên. 30 lá thư, tin nhắn từ Cư dân nhiều quốc tịch, nhiều lứa tuổi, gửi cho Đàm Thuỷ Tiên (Nhân viên Chăm sóc khách hàng - Ban Quản lý Vinhomes Ocean Park) trong 2 tháng qua là minh chứng rõ nhất của điều này. Những dòng thư ấy, những tình cảm ấy được các Cán bộ nhân viên Vinhomes xem như tài sản quý giá và cất giữ trân trọng.

Những lời cảm ơn, chia sẻ, động viên đến từ Cư dân luôn là “nguồn động lực lớn lao” cho các Cán bộ nhân viên Vinhomes

Bầu bạn cùng cộng đồng Cư dân quốc tế

Theo sự hội nhập và phát triển của kinh tế Việt Nam, ngày càng có nhiều người nước ngoài tới Việt Nam sinh sống và lựa chọn Vinhomes là nơi để “an cư lạc nghiệp”

Với các Cán bộ nhân viên Ban quản lý Vinhomes thì người nước ngoài là nhóm Cư dân có đặc thù riêng biệt. Nhất là những người lần đầu sinh sống tại Việt Nam, thường cần nhiều sự hỗ trợ từ Ban Quản lý Khu Đô thị. Để phục vụ tốt nhóm Cư dân này, không chỉ cần chuyên môn, sự cần mẫn mà còn là năng lực ngoại ngữ và khả năng thấu hiểu của người làm dịch vụ.  

Cư dân quốc tế tại Vinhomes được chăm sóc và hỗ trợ giúp họ cảm thấy nơi đây như là “quê hương thứ hai” của mình

Nói về trải nghiệm lần đầu cư trú ở nước ngoài, anh Ryota Murata, Cư dân Nhật Bản tại  Vinhomes Smart City cho biết: “Nhân viên ở đây giống như người thân vậy. Họ luôn niềm nở khi giải quyết vấn đề. Sự nhiệt tình của họ khiến tôi cảm thấy yên tâm khi sống giữa đất nước xa lạ.”

“Trong group riêng của cộng đồng người nước ngoài sống tại Vinhomes, tôi được nghe nhiều về việc sự cố kỹ thuật được hỗ trợ 24/7 hay việc nhân viên bảo vệ có mặt chỉ vài phút sau cuộc gọi khẩn cấp”, Anh Park Jun-ho (43 tuổi), một chuyên gia lĩnh vực xây dựng đang sống tại Vinhomes Smart City chia sẻ.

Cư dân quốc tế nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống tại Vinhomes Smart City

Tăng cường kết nối cùng Cư dân trong thời đại 4.0

Bên cạnh việc tiếp nhận và giải quyết yêu cầu từ cư dân, Ban quản lý các Khu đô thị Vinhomes cũng chủ động tổ chức nhiều chương trình, sự kiện dành riêng cho cộng đồng Cư dân, cùng với đó là việc vận hành hàng loạt các dịch vụ, tiện ích nội khu. Để liên tục cập nhật các thông tin hữu ích này đến với cư dân, Ban quản lý Khu đô thị đã phát triển ứng dụng thông minh Vinhomes Resident với nhiều tính năng hỗ trợ chuyên nghiệp.

Ngay sau khi đưa vào sử dụng, ứng dụng Vinhomes Resident đã nhận được sự ủng hộ và phản hồi tích cực. Thông qua ứng dụng này, Cư dân có thể đăng ký tiện ích, thanh toán chi phí, tiếp nhận thông báo hay đăng ký tham gia các cuộc thi, chương trình dành riêng cho cộng đồng Vinhomes… chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại.

Các tính năng mới liên tục được cập nhật giúp cho App Vinhomes Resident thực sự trở thành “người bạn đồng hành” không thể thiếu của Cư dân Vinhomes

Vinhomes Resident không chỉ là ứng dụng di động thông thường mà còn là một “nhân viên” Vinhomes đặc biệt. Cùng mang “hệ ADN” mẫn cán, nhiệt huyết như mọi Cán bộ nhân viênVinhomes khác, Vinhomes Resident xứng đáng là người bạn thông minh giúp kết nối Cư dân với Ban Quản lý, cầu nối đắc lực để Vinhomes đem những trải nghiệm, tiện ích trọn vẹn nhất tới khách hàng.

Dù có đặc thù riêng về tính chất công việc nhưng điểm tương đồng xuyên suốt giữa các nhân viên vận hành Vinhomes từ bộ phận Chăm sóc khách hàng, Cảnh quan cây xanh, Kỹ thuật, An ninh, House Keeping… hay cả “nhân viên công nghệ” Vinhomes Resident là đều mang trong mình “hệ ADN” mẫn cán, nhiệt huyết. Họ xứng đáng là những “người hùng thầm lặng” giúp cho cuộc sống tại Vinhomes đẹp hơn, xanh hơn và luôn sẵn sàng phục vụ Cư dân 24/7 với “dịch vụ đến từ trái tim”.

tt

 

Đăng ký nhận tư vấn

Có thể bạn quan tâm

vinhomesĐăng ký nhận tư vấn