OCEAN CITY SẴN SÀNG CHÀO ĐÓN CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN HÀN QUỐC Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

OCEAN CITY SẴN SÀNG CHÀO ĐÓN CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN HÀN QUỐC

Ocean City, Thành phố điểm đến phía Đông Hà Nội tự hào được International Business Times (IBTimes) – Một trong những thời báo kinh doanh lớn nhất tại Mỹ cùng nhiều thời báo danh giá trên thế giới đánh giá là Nơi đáng sống bậc nhất hành tinh.

Trải qua hành trình hơn 5 năm hình thành & phát triển, Ocean City đã trở thành điểm đến hấp dẫn cho các công dân toàn cầu sống kết nối, hoà mình vào sự phát triển, đề cao giá trị sức khoẻ, tinh thần và cộng đồng. Nơi đây hiện là ngôi nhà của hơn 60.000 cư dân, gồm cả cư dân Việt Nam và quốc tế. Trong đó, cộng đồng cư dân Hàn Quốc đang chiếm số lượng đông đảo nhất trong cộng đồng dân quốc tế. Đó là tín hiệu đáng mừng cho thấy Ocean City được cộng đồng cư dân Hàn Quốc tại Việt Nam đón nhận rất tích cực.

 

Đáp lại sự tin yêu của cộng đồng Hàn Quốc, trong thời gian qua, Ocean City luôn đầu tư mạnh mẽ vào hàng loạt các dịch vụ, tiện ích cũng như chính sách ưu đãi dành riêng cho cư dân/khách hàng Hàn Quốc nhằm mục tiêu thu hút và phát triển cộng đồng Hàn Quốc tại Ocean City.