Ra mắt Trái phiếu iBond Pio - Siêu phẩm đầu tư kết hợp bất động sản lần đầu tiên có tại Việt Nam Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Ra mắt Trái phiếu iBond Pio - Siêu phẩm đầu tư kết hợp bất động sản lần đầu tiên có tại Việt Nam

Vingroup hợp tác với Techcom Securities chính thức cho ra mắt chương trình tri ân Trái phiếu iBond Pio – mua trái phiếu iBond Prix được tặng kèm Pio.

Pio mang đến cho khách hàng đặc quyền ưu tiên chọn Bất động sản ở các vị trí đẹp của dự án mới của Vinhomes với chính sách giá ưu đãi riêng.

Khách hàng được hưởng quyền lợi gì khi nắm giữ Pio:
- Khách hàng không chỉ được tặng thêm đặc quyền Pio mà đồng thời lãi suất trái phiếu iBond Pio sẽ không thay đổi so với trái phiếu khác cùng điều kiện.
- Ngoài hưởng lợi nhuận từ trái phiếu khách hàng còn có thể sinh lời thêm dự kiến 2.5% ngay sau khi đầu tư trái phiếu bằng cách bán Pio.
- Được ưu tiên chọn bất động sản vị trí  đẹp VIP 1, VIP 2 của dự án mới của Vinhomes hoặc công ty con của Vinhomes.
- Được mua giá thấp hơn giá bán lẻ thông thường theo các mức như sau:  Thấp tầng 2,5%; Cao tầng 4%; Biệt thự biển 4,5% (tính trên giá trị Pio sử dụng).
- Pio được tách rời khỏi trái phiếu, khách hàng nắm giữ Pio có thể dễ dàng truy cập TCInvest để giao dịch Pio.

Siêu phẩm đầu tư kết hợp BĐS lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam được hợp tác bởi Vingroup và Techcom Securities chính thức được ra mắt từ ngày hôm nay.

Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư nguồn tiền mới vào trái phiếu iBond Pio để nhận ngay đặc quyền mua bất động sản vị trí đắc địa với chính sách giá tốt nhất trên thị trường.

ibond pio

Tìm hiểu ngay tại đây

Đăng ký nhận tư vấn

Có thể bạn quan tâm

vinhomesĐăng ký nhận tư vấn