Thông tin tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Central Park Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Thông tin tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Central Park

Bên cạnh vị trí địa lý, quy hoạch mặt bằng và tiện ích, tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Central Park cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng bởi đây là yếu tố quan trọng làm nên chất lượng của sản phẩm. Cùng tìm hiểu tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Central Park thông qua bài viết sau.

*Thông tin và hình ảnh bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, người đọc cần liên hệ các đơn vị tư vấn chuyên môn để được giải đáp chính xác nhất

Căn hộ Vinhomes Central Park có những loại hình nào?

Đại dự án Vinhomes Central Park có quy mô gồm 2 khu chính: khu thấp tầng và khu cao tầng. Trong đó, khu cao tầng được quy hoạch thành 17 tòa tháp với 3 phân khu THe Park, The Central và The Landmark. 

 • The Central gồm 3 tòa căn hộ: The Central 3, The Central 2, The Central 1
 • The Landmark gồm 7 tòa căn hộ: The Landmark 81, The Landmark 6, The  Landmark 5, The Landmark 4, The Landmark 3, The Landmark 2, The Landmark 1
 • The Park gồm 7 tòa căn hộ: The Park 7, The Park 6, Park 5, The Park 4, The Park 3, The Park 2, The Park 1
hinh anh thong tin tieu chuan ban giao vinhomes central park so 1

Tại đây, chủ đầu tư đã xây dựng nhiều loại hình căn hộ khác nhau, từ studio đến 3 phòng ngủ. Đặc biệt, dự án Vinhomes Central Park còn được xây dựng thêm loại hình căn hộ 4 phòng ngủ hiếm dự án nào có được. Do đó, căn hộ tại đây nhanh chóng “gây sốt” trên thị trường bất động sản.

Với quỹ diện tích đa dạng, căn hộ tại đô thị Vinhomes Central Park có khả năng đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sử dụng của nhiều phân khúc khách hàng. Cụ thể:

 • Căn hộ studio có diện tích khoảng 36m2
 • Căn hộ 1 phòng ngủ bao gồm các diện tích 48m2, 50m2, 52m2, 54m2, 56m2
 • Căn hộ 2 phòng ngủ bao gồm các diện tích 63m2, 70m2, 75m2, 79m2, 82m2, 87m2, 90m2...
 • Căn hộ 3 phòng ngủ bao gồm các diện tích 94m², 100m², 115m², 135m²…
 • Căn hộ 4 phòng ngủ bao gồm các diện tích 146m², 154m², 187m² tới 500m²

Mỗi loại hình căn hộ đều được thiết kế đầy đủ công năng sử dụng, mang đến cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp cho cư dân. Cách bố trí, sắp xếp các phòng sẽ tùy thuộc vào diện tích của mỗi căn. 

 • Căn hộ studio: 1 khu vực phòng khách, 1 khu vực phòng ngủ, 1 khu vực phòng bếp, 1 nhà vệ sinh và 1 ban công
 • Căn hộ 1 phòng ngủ: 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 khu vực bếp, 1 phòng vệ sinh, 1 ban công
 • Căn 2 phòng ngủ: 2 phòng WC (1 lớn, 1 nhỏ), 2 phòng ngủ (1 lớn, 1 nhỏ), 1 phòng khách, 1 ban công, 1 khu vực bếp
 • Căn 3 phòng ngủ: 1 khu vực bếp, 1 ban công, 3 phòng ngủ (1 lớn, 2 nhỏ hoặc ngược lại), 2 - 3 phòng WC, 1 phòng khách
 • Căn 4 phòng ngủ: 2 phòng ngủ lớn, 2 phòng ngủ nhỏ,  1 khu vực bếp, 1 ban công, 3 phòng vệ sinh, 1 phòng khách

Các căn hộ Vinhomes Central Park được thiết kế chi tiết, từng m2 đều được chủ đầu tư thi công tỉ mỉ, mở ra những trải nghiệm sống hoàn toàn khác biệt cho cư dân.

Tận hưởng chất sống xanh với căn hộ Vinhomes Central Park 

(Video mang tính chất minh họa)

>>> Có thể bạn quan tâm: Mặt bằng Vinhomes Central Park | Tổng thể & căn hộ chi tiết

Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Central Park

Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Central Park được chủ đầu tư kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư, các căn hộ tại đại dự án Vinhomes Central Park được bàn giao theo 2 tiêu chuẩn. Cụ thể như sau:

Loại 1

Theo tiêu chuẩn bàn giao này, căn hộ có ban công nằm kế bên phòng khách, nối liền bằng cửa kính trong suốt có kích thước lớn. Khu The Central và The Landmark có ban công làm từ thép không gỉ, ban công khu The Park làm từ kính cường lực. Với thiết kế này, căn hộ có khả năng đón nguồn sáng dồi dào, từ đó ngôi nhà sẽ luôn sáng sủa cả ngày.

Sàn các phòng lát gạch men ceramic, riêng sàn phòng ngủ sử dụng sàn gỗ công nghiệp. Bên cạnh đó, phòng ngủ còn có thêm cửa  sổ lớn hướng ra bên ngoài. 

Phòng bếp được bàn giao đầy đủ bếp từ. Sử dụng bếp từ giúp quá trình nấu nướng trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt việc vệ sinh cũng nhanh chóng hơn. Tường các phòng sơn nước hoàn thiện. Tùy thiết kế từng căn, phòng ngủ sẽ có thêm tủ tường. Ngoài ra, căn hộ Vinhomes Central Park còn được trang bị máy lạnh âm trần trung tâm.

hinh anh thong tin tieu chuan ban giao vinhomes central park so 2

Loại 2

Các căn hộ bàn giao theo tiêu chuẩn loại 2 ở khu The Landmark 6 và The Park 6 được chủ đầu tư trang bị sẵn smarthomes. Căn hộ ở khu Landmark Service Apartment và Landmark Plus được trang bị đầy đủ nội thất theo mô hình căn hộ dịch vụ. Bên cạnh đó, căn hộ ở khu The Park 7 bàn giao nội thất 1 phần.

So với tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Central Park loại 1, tiêu chuẩn bàn giao này không có tủ tường, không có bếp và không có cục nóng máy lạnh.

Có thể khẳng định, tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Central Park khắt khe đã làm nên những sản phẩm chất lượng, giúp khách hàng yên tâm sinh sống và phát triển sự nghiệp tại đây.

Mọi thông tin chi tiết về tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Central Park, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với phòng bán hàng của Vinhomes theo địa chỉ:

*Các thông tin nêu trên mang tính tham khảo tại thời điểm chia sẻ. Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ các chuyên viên tư vấn hoặc hotline 1900 23 23 89/hòm mail [email protected] để nắm được những cập nhật mới nhất!

Đăng ký nhận tư vấn

Có thể bạn quan tâm

vinhomesĐăng ký nhận tư vấn