Tiềm năng sinh lời vượt trội từ shophouse The Origami Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Tiềm năng sinh lời hấp dẫn của Shophouse The Origami

Những năm trở lại đây, shophouse The Origami trở thành sản phẩm bất động sản hấp dẫn bậc nhất tại đại đô thị Vinhomes Grand Park, thu hút đông đảo các nhà đầu tư địa ốc. Cùng tìm hiểu sức hút của loại hình này thông qua bài viết dưới đây.

* Các thông tin trong bài viết mang tính tham khảo tại thời điểm chia sẻ. Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 1900 2323 89 hoặc hòm mail [email protected] để nhận được những thông tin cập nhật.

Tổng quan Shophouse The Origami

Shophouse The Origami được giới đầu tư ví như “gà đẻ trứng vàng” khi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về cả vị trí, mặt bằng, thiết kế và tiềm năng sinh lời. Những điều đó được khẳng định bởi đây là sản phẩm được phát triển bởi chủ đầu tư Vinhomes – thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. 

hinh anh shophouse The Origami tiem nang sinh loi hap dan so 1

Tổng quan shophouse The Origami:

 • Tên dự án: shophouse The Origami
 • Vị trí: nằm tại khối đế The Origami thuộc đại đô thị Vinhomes Grand Park
 • Chủ đầu tư: tập đoàn Vingroup
 • Công năng: để ở, cho thuê hoặc tự kinh doanh
 • Mật độ xây dựng: chiếm 2-5% tổng số lượng sản phẩm
 • Cụ thể: hơn 300 căn
 • Tiện ích: hệ sinh thái thuộc Vinhomes Grand Park
 • Loại hình: shophouse khối đế
 • Thiết kế: 1 tầng trệt và 1 tầng lầu
 • Diện tích: dao động 26m2 – 140m2
 • Bàn giao: thô bên trong
 • Dự kiến bàn giao: tháng 12/2021 đến tháng 5/2022

Vị trí Shophouse The Origami

Các shophouse The Origami được quy hoạch tại khối đế của phân khu The Origami. Chủ đầu tư Vinhomes đã hợp tác với tập đoàn Mishubitshi của Nhật Bản với vốn đầu tư lên đến 80%. Phân khúc shophouse tại dự án đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư.

Shophouse The Origami được quy hoạch tại khối đế của phân khu The Origami

(Video chỉ mang tính chất minh họa)

Thông thường, các dự án shophouse luôn được quy hoạch tại mặt đường của các trục đường lớn, nơi dân cư tập trung đông đúc hoặc gần các điểm du lịch, khu giải trí,... Các vị trí này sẽ được đánh giá cao hơn do có khả năng thu hút khách hàng đến tham quan, trải nghiệm dịch vụ, đồng thời mở ra tiềm năng sinh lời vượt trội trong tương lai.
 
Chưa kể, shophouse còn nằm trong The Origami, thừa hưởng mọi giá trị từ vị trí vàng của phân khu khi nằm gần tuyến đường lớn và khu dân cư. Cư dân và khách hàng di chuyển đến shophouse sẽ vô cùng thuận lợi và tiết kiệm thời gian thông qua tuyến đường nội khu và đường Vành đai 3. Từ vị trí shophouse, cư dân cũng có thể nhanh chóng tiếp cận tới các công tình tiện ích khác trong dự án và thành phố.

Mặt bằng Shophouse The Origami

Phân khu The Origami sở hữu quy mô lên tới 21 tòa nhà căn hộ, được thiết kế theo layout hình chữ U, T và Z, bao gồm 300 căn shop khối đế và 12.000 căn hộ hiện đại. Các căn shophouse ở đây được phân bố tại các tòa từ S6 cho đến S10. Ở mỗi tòa căn hộ sẽ có số lượng shophouse khác nhau.

 • Shophouse The Origami có diện tích dao động từ 23m2 – 140m2, cụ thể:
 • Shop loại nhỏ diện tích dao động từ: 23m2 – 46m2
 • Shop loại trung bình diện tích dao động từ: 51m2 – 73m2
 • Shop loại lớn diện tích dao động từ: 81m2 – 140m2

Mặt bằng Shophouse khu S6 The Origami

Mặt bằng shophouse tòa S6 The Origami tại tầng 1 các tòa bao gồm: S6.01, S6.02, S6.03, S6.05, S6.06, các tòa được thiết kế theo layout hình chữ U, T và Z.

Mặt bằng Shophouse Tòa S6.01

hinh anh shophouse The Origami tiem nang sinh loi hap dan so 2

Mặt bằng Shophouse Tòa S6.02

 hinh anh shophouse The Origami tiem nang sinh loi hap dan so 3

Mặt bằng Shophouse Tòa S6.03

hinh anh shophouse The Origami tiem nang sinh loi hap dan so 4

Mặt bằng Shophouse Tòa S6.05

hinh anh shophouse The Origami tiem nang sinh loi hap dan so 5

Mặt bằng Shophouse Tòa S6.06

hinh anh shophouse The Origami tiem nang sinh loi hap dan so 6

Mặt bằng Shophouse khu S7 The Origami

Mặt bằng shophouse tòa S7 The Origami tại tầng 1 các tòa bao gồm: S7.01, S7.02, S7.03, S7.05, các tòa được thiết kế theo layout hình chữ U, T và Z.

Mặt bằng Shophouse Tòa S7.01

hinh anh shophouse The Origami tiem nang sinh loi hap dan so 7

Mặt bằng Shophouse Tòa S7.02

hinh anh shophouse The Origami tiem nang sinh loi hap dan so 8

Mặt bằng Shophouse Tòa S7.03

hinh anh shophouse The Origami tiem nang sinh loi hap dan so 9

Mặt bằng Shophouse Tòa S7.05

hinh anh shophouse The Origami tiem nang sinh loi hap dan so 10

Mặt bằng Shophouse khu S8 The Origami

Mặt bằng shophouse tòa S8 The Origami tại tầng 1 các tòa bao gồm: S8.01, S8.02 và S8.03, các tòa được thiết kế theo layout hình chữ T và Z.

Mặt bằng Shophouse Tòa S8.01

hinh anh shophouse The Origami tiem nang sinh loi hap dan so 11

Mặt bằng Shophouse Tòa S8.02

hinh anh shophouse The Origami tiem nang sinh loi hap dan so 12

Mặt bằng Shophouse Tòa S8.03

hinh anh shophouse The Origami tiem nang sinh loi hap dan so 13

Mặt bằng Shophouse S9 The Origami

Mặt bằng shophouse tòa S9 The Origami tại tầng 1 các tòa bao gồm: S9.01, S9.02 và S9.03, các tòa được thiết kế theo layout hình chữ U và Z.

Mặt bằng Shophouse Tòa S9.01

hinh anh shophouse The Origami tiem nang sinh loi hap dan so 14

Mặt bằng Shophouse Tòa S9.02

hinh anh shophouse The Origami tiem nang sinh loi hap dan so 15

Mặt bằng Shophouse Tòa S9.03

hinh anh shophouse The Origami tiem nang sinh loi hap dan so 16

Mặt bằng Shophouse S10 The Origami

Mặt bằng shophouse tòa S10 The Origami tại tầng 1 các tòa bao gồm: S10.01, S10.02, S10.03, S10.05, S10.06, S10.07 các tòa được thiết kế theo layout hình chữ T và Z.

Mặt bằng Shophouse Tòa S10.01

hinh anh shophouse The Origami tiem nang sinh loi hap dan so 17

Mặt bằng Shophouse Tòa S10.02

hinh anh shophouse The Origami tiem nang sinh loi hap dan so 18

Mặt bằng Shophouse Tòa S10.03

hinh anh shophouse The Origami tiem nang sinh loi hap dan so 19

Mặt bằng Shophouse Tòa S10.05

hinh anh shophouse The Origami tiem nang sinh loi hap dan so 20

Mặt bằng Shophouse Tòa S10.06

hinh anh shophouse The Origami tiem nang sinh loi hap dan so 21

Mặt bằng Shophouse Tòa S10.07
 

hinh anh shophouse The Origami tiem nang sinh loi hap dan so 22

Thiết kế chi tiết Shophouse The Origami

Một trong những ưu thế của shophouse chính là thiết kế linh hoạt đáp ứng đồng thời nhu cầu kinh doanh và để ở của khách hàng. Shophouse The Origami được xây thành 2 tầng và tách biệt, phù hợp để khách hàng sử dụng cho nhiều công năng. 
 
Các căn shophouse tại đây được chủ đầu tư áp dụng lối kiến trúc đang thịnh hành như kiến trúc tân cổ điển, Đông Dương, Địa Trung Hải và được bố trí kính lớn kịch trần, đem lại ánh sáng và không khí tự nhiên vào trong. Thiết kế ngoại thất hiện đại, sang trọng và tinh tế, một yếu tố quan trọng hàng đầu để thu hút khách hàng tới trải nghiệm.

Những lý do nên đầu tư shophouse The Origami

Vị trí đắc địa

Shophouse được quy hoạch tại vị trí mặt tiền của đường lớn hay nội khu, nơi có hạ tầng giao thông thuận lợi, đông người qua lại. Chưa kể, shophouse The Origami còn nằm trong khu đô thị Vinhomes Grand Park, do đó khách hàng khi tới đây cũng có thể trải nghiệm hàng loạt các tiện ích cao cấp khác trong dự án như: công viên Grand Park 15 chủ đề, trung tâm thương mại Vincom, vườn nướng BBQ, hồ bơi ngoài trời,...

Tính thanh khoản cao

Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi “xuống tiền” vào sản phẩm này bởi các dự án shophouse thường có tính thanh khoản cao, thuận lợi trong quá trình trao đổi mua bán cũng như thu về lợi nhuận ổn định theo hình thức cho thuê.
 
Đặc biệt, so với việc khách hàng đầu tư vào đất nền, mô hình shophouse được đảm bảo về mặt pháp lý hơn do thường được bàn giao khi đã hoàn thiện. Còn khi so với đầu tư vào căn hộ, giá trị các căn shophouse thường ổn định hơn và chỉ có xu hướng tăng lên chứ không giảm. 

Số lượng dự án Shophouse khan hiếm

Các căn shophouse chủ yếu được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm, giải trí của cư dân và khách tới tham quan, do đó, số lượng shophouse chiếm tỷ trọng khá ít, chỉ 2 - 5% tổng sản phẩm trong toàn dự án. 
 
Trước khi quyết định đầu tư, khách hàng nên xác định loại hình sản phẩm dịch vụ nào phù hợp để bắt đầu phát triển kinh doanh. Những dòng sản phẩm đáp ứng đại đa số nhu cầu của cư dân dự án và khách tham quan như thời trang, làm đẹp,nhà hàng, cafe, nhu yếu phẩm... thường mang tính cạnh tranh và thu hút nhiều người đến hơn.
 
Những yếu tố trên có thể khẳng định bởi các khu đô thị cao cấp như Vinhomes Grand Park thường quy tụ đông đảo cư dân với mức sống và khả năng chi trả cao, góp phần thúc đẩy tiềm năng kinh doanh cho chủ sở hữu. Đặc biệt, mô hình shophouse The Origami được nhận định rằng có tiềm năng mang lại lợi nhuận cao.

Thời hạn sử dụng lâu dài

Các căn shophouse khối đế The Origami sở hữu thời hạn sử dụng lâu dài. Trong đó, các căn ở tầng trệt sở hữu 50 năm và house tầng 1 sở hữu lâu dài. Nhờ đó, khách hàng có thể cân nhắc lên chiến lược đầu tư và kinh doanh hợp lý.

Kết

Đầu tư vào sản phẩm shophouse The Origami được chuyên gia đánh giá là lựa chọn thông minh trong thời điểm hiện tại. Với vị trí đắc địa, quy hoạch thông minh, thiết kế sang trọng cùng tiềm năng cho thuê vượt trội, loại hình bất động sản này chắc chắn sẽ mang đến nguồn lợi nhuận ổn định dành cho giới đầu tư thức thời.
 

Quý khách có thể tìm hiểu thêm các thông tin về dự án tại đây:

* Hình ảnh trong bài viết mang tính minh hoạ. Việc vận hành khu đô thị theo quy định của Ban Quản lý tại từng thời điểm.
* Tài liệu/bản vẽ mang tính chất tham khảo và sẽ được Chủ đầu tư cập nhật, điều chỉnh tại mỗi thời điểm cho từng khu vực để đảm bảo tối ưu các tiện ích sử dụng và phù hợp với thiết kế tổng thể của Dự án.

 

Đăng ký nhận tư vấn

Có thể bạn quan tâm

vinhomesĐăng ký nhận tư vấn