Vinhomes ra mắt chính sách cho thuê shophouse tại Parking Zone dự án Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Vinhomes ra mắt chính sách cho thuê shophouse tại Parking Zone dự án Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City

Tại các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc,Thái Lan hay Singapore và đặc biệt các nước Phương Tây hiện nay, các tòa chung cư hay khu đại đô thị luôn hướng đến xây dựng các tầng nổi riêng biệt để làm điểm đỗ xe, tránh được việc ùn tắc cũng như số lượng lớn xe dưới hầm các tòa nhà cao tầng, giảm thiểu nguy cơ cháy nổ.

Tại 02 khu đô thị lớn Vinhomes Smart City và Vinhomes Ocean Park cũng đã có các Parking Zone- nhà xe nổi được chủ đầu tư xây dựng đáp ứng nhu cầu đỗ xe của toàn khu đô thị. Không chỉ có vậy, các nhà đỗ xe nổi không chỉ là bến đỗ, nhà chờ xe bus cùng hệ thống trạm sạc điện thông minh mà còn mang đến cơ hội kinh doanh, mua sắm với các mặt bằng shophouse tại tầng 1 thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Công ty Cổ phần Vinhomes – Phòng Kinh doanh Cho thuê kính gửi tới Quý Khách hàng/ Đối tác Chính sách cho thuê shophouse (SH), tại các Parking Zone tại Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm và Vinhomes Smart City, Tây Mỗ, Hà Nội.

I. Chính sách & ưu đãi cho thuê:

  • Khách thuê được miễn phí 3 tháng tiền thuê cho Shop khai trương sớm trước 31/05/2023. Giá trị khuyến mại được trừ vào giá trung bình hàng tháng của năm đầu.
  • Khách thuê được miễn phí thời gian cải tạo và thi công nội thất tối đa 2 tháng tùy thuộc vào thời gian thi công.
  • Miễn phí dịch vụ hỗ trợ khách thuê 1 lần đăng tin quảng cáo, khai trương kèm các chương trình khuyến mại trên App cư dân của 2 dự án.
  • Miễn phí dịch vụ quản lý Evouchers của khách thuê SH cho cư dân/ khách hàng đến tiêu dùng, sử dụng tại SH (Giá trị dịch vụ được miễn phí là 30 triệu đồng/tháng/shop + 5% giá trị voucher phát hành. Giá trị voucher được miễn phí phát hành là tối đa 1 tháng tiền thuê).
    • Hiện trạng SH: Thô, theo tiêu chuẩn bàn giao của Chủ Đầu Tư.
    • Mục đích thuê: Các ngành nghề kinh doanh cần đảm bảo về các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy, an toàn thực phẩm, ô nhiễm tiếng ồn…theo qui định của pháp luật và qui định chung của KĐT Vinhomes Ocean Park và KĐT Vinhomes Smart City.
chính sách cho thuê shophouse

II. Các điều kiện áp dụng:

  • Áp dụng cho các Hợp đồng thuê có thời hạn thuê từ 3 năm trở lên.
  • Đặt cọc 3 tháng, thanh toán 3-6 tháng/lần.

 

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, Quý Khách có thể liên hệ với chúng tôi theo hình thức dưới đây:

Hotline: 0985003379

Email : [email protected]

Website: Online.vinhomes.vn/leasing.

Đăng ký nhận tư vấn

Có thể bạn quan tâm

vinhomesĐăng ký nhận tư vấn