Vinhomes Royal Island công khai giá bán trên website Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Vinhomes Royal Island công khai giá bán trên website

Dự án Thành phố Đảo Hoàng Gia được niêm yết giá công khai trên website Vinhomes Market từ 21/3 để phục vụ nhà đầu tư tìm hiểu, tra cứu thông tin.

Người mua, nhà đầu tư có thể tìm hiểu và tra cứu toàn bộ thông tin dự án, giá từng mã sản phẩm cùng chính sách trên website Vinhomes Market. Các chuyên viên kinh doanh và đại lý phân phối chính thức của Vinhomes sẽ hỗ trợ người mua khi có nhu cầu.

Chủ đầu tư cho biết động thái này thể hiện sự cam kết với người mua sản phẩm do Vinhomes phân phối. Trong đó, cư dân, nhà đầu tư được mua đúng giá do chủ đầu tư công bố ở từng thời điểm (sản phẩm sơ cấp). Đối với trường hợp có từ hai người trở lên cùng có nguyện vọng mua một sản phẩm, Vinhomes sẽ tổ chức việc cho trả giá công khai để minh bạch giá trị mua bán.

Theo chủ đầu tư, việc niêm yết công khai giá cùng chính sách bán hàng trên website sẽ tạo ra tiền lệ tốt góp phần thúc đẩy môi trường minh bạch và sự phát triển lành mạnh cho thị trường bất động sản Việt Nam.

Phối cảnh Vinhomes Royal Island nhìn từ trên cao. Ảnh: VinhomesPhối cảnh Vinhomes Royal Island nhìn từ trên cao. 

Cam kết này được Vinhomes áp dụng ngay với dự án Thành phố Đảo Hoàng gia Vinhomes Royal Island mới ra mắt ngày 15/3. Vinhomes Royal Island có quy mô 877 ha, tọa lạc trọn vẹn trên đảo Vũ Yên, kết nối nội đô hiện tại của Hải Phòng với trung tâm hành chính mới Thủy Nguyên. Vị trí cho phép dự án tiếp cận tới các khu vực trong tam giác kinh tế trọng điểm phía Bắc là Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh và các địa phương khác thông qua hệ thống đường thủy, bộ, hàng không.

Dự án chia thành 11 phân khu, bao quanh sân golf ở trung tâm và xen kẽ giữa các hệ thống tiện ích dịch vụ. Vinhomes Royal Island bao gồm các loại hình nhà ở như biệt thự, liền kề, shophouse...Cư dân được hưởng những đặc quyền thượng lưu như: bến du thuyền cao cấp quy mô gần 10 ha; sân golf 36 hố 160 ha; học viện cưỡi ngựa Hoàng Gia; phố đi bộ bên sông; công viên vui chơi giải trí gia đình VinWonders Royal Park,... Đa số các sản phẩm nhà tại Vinhomes Royal Island sở hữu bãi tắm nước biển riêng ngay sau nhà.

Một góc dự án với bến du thuyền. Ảnh: Vinhomes Một góc dự án với bến du thuyền.

Cư dân còn được sử dụng các tiện ích chăm sóc sức khoẻ tại Phòng khám đa khoa Quốc tế Vinmec với đặc quyền "y tế tận nhà". Trẻ em được học tại 7 trường Vinschool và trường quốc tế Hàn Quốc. Ngoài ra, cư dân còn được nghĩ dưỡng với hệ thống 31 công viên, 10 bể bơi trong nhà và ngoài trời, tổ hợp sân tennis, sân cầu lông, bóng đá, bóng chuyền, các vườn tập dưỡng sinh, gym... bao phủ khắp dự án. An ninh tại Vinhomes Royal Island sử dụng hệ thống công nghệ tích hợp AI cùng tàu tuần tra trên sông và dịch vụ quản lý 5 sao để đảm bảo sự riêng tư, an toàn.

Đăng ký nhận tư vấn

Có thể bạn quan tâm

vinhomesĐăng ký nhận tư vấn