Vinhomes sắp “gây bão” thị trường với sản phẩm căn hộ biển tại Đại hội tuyển dụng The 5Way Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Vinhomes sắp “gây bão” thị trường với sản phẩm căn hộ biển tại Đại hội tuyển dụng The 5Way

Hé lộ “cơn địa chấn” sắp ra mắt tại Đại hội tuyển dụng The 5Way của Vinhomes

Đại hội Tuyển dụng The 5Way được tổ chức ngày 7-8/10 vừa qua tại Hà Nội là sự kiện được cộng đồng môi giới bất động sản đặc biệt mong chờ. Không chỉ mang đến hàng nghìn cơ hội việc làm trong lĩnh vực BĐS, sự kiện cũng hé lộ những thông tin đầu tiên về “siêu phẩm” căn hộ biển mang tên The 5Way Phú Quốc – Life Concepts hứa hẹn “công phá” thị trường nửa cuối năm 2023.

Hàng ngàn cơ hội việc làm hấp dẫn khuấy động giới môi giới BĐS

Được tổ chức tại Quảng trường Royal City (Hà Nội) vào ngày 7-8/10 vừa qua, Đại hội Tuyển dụng The 5Way là sự kiện được cả thị trường đón chờ khi mang tới hàng ngàn cơ hội việc làm hấp dẫn đối với những người có đam mê hoặc mong muốn tìm hiểu về công việc trong lĩnh vực bất động sản.

Tại sự kiện, các ứng viên đã được tiếp cận, trao đổi khám phá cơ hội việc làm cùng với hàng chục nhà tuyển dụng khác nhau là những đại lý chính thức của Vinhomes. Đây là cơ hội vàng dành cho những bạn trẻ mong muốn trở thành nhà môi giới chuyên nghiệp các sản phẩm bất động sản Vinhomes, với thu nhập hấp dẫn nhờ vào các dòng sản phẩm cao cấp, định hướng độc đáo, luôn được đông đảo khách hàng đón nhận.

Đại hội tuyển dụng

Đại hội tuyển dụng của Vinhomes luôn sôi động, đầy sức trẻ và tạo ra hàng nghìn việc làm trong lĩnh vực bất động sản

Bên cạnh đó, Đại hội tuyển dụng “The 5Way” còn là nơi các công ty lớn tìm kiếm những nhân sự cấp cao, những nhân tài mới trong lĩnh vực bất động sản trực tiếp tham gia vào các dự án lớn của Vinhomes ra mắt trong thời gian tới. Các ứng viên đến sự kiện có cơ hội tham dự talkshow với sự góp mặt của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là trong lĩnh vực môi giới với các chủ đề như “Khai mở tiềm năng và giá trị bản thân”, “Kĩ năng sale bất động sản”, “Câu chuyện niềm tin với nghề bất động sản”,....

Từ đây, những “chiến binh” kinh doanh tương lai sẽ có hình dung rõ nét hơn về định hướng phát triển nghề nghiệp khi tham gia thị trường bất động sản. Đây cũng là cơ hội hiếm có để trau dồi kĩ năng cần có, nhằm đạt được thành công trong thị trường, thông qua những câu chuyện về các k tích, kỷ lục đã đạt được với các sản phẩm của Vinhomes.

The 5Way Phú Quốc – Life Concepts - “Bom tấn” khuấy đảo thị trường cuối năm 

Đặc biệt, Đại hội Tuyển dụng The 5Way tiền đề để các đại lý chuẩn bị đội ngũ tinh nhuệ, sẵn sàng cho siêu phẩm 5Way Phú Quốc – Life Concepts sắp được Vinhomes ra mắt.

Đại hội tuyển dụng banner

Đại hội Tuyển dụng The 5Way đem đến những thông tin đắt giá về dòng sản phẩm căn hộ biển The 5Way Phú Quốc – Life Concepts độc đáo

Tại sự kiện, những thông tin rò rỉ về dòng sản phẩm The 5Way Phú Quốc – Life Concepts với mô hình căn hộ biển lần đầu tiên xuất hiện tại Phú Quốc sẽ được hé lộ. Với nguồn hàng phong phú cùng dòng sản phẩm căn hộ biển kết hợp hoàn hảo cả hai chức năng để ở và nghỉ dưỡng, The 5Way Phú Quốc được kỳ vọng sẽ đem lại một làn sóng tăng trưởng mới cho đảo ngọc nói riêng và thị trường bất động sản phía Nam nói chung.

The 5Way Phú Quốc – Life Concepts được đánh giá không chỉ hấp dẫn đối với các khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một “tổ ấm” hướng biển, đậm chất nghỉ dưỡng còn đặc biệt thu hút nhà đầu tư bởi đây là dòng sản phẩm sẽ tạo ra dòng tiền chủ động khi triển khai theo mô hình cho thuê. Quỹ căn còn được hưởng lợi từ sự phát triển cơ sở hạ tầng của Phú Quốc trong tương lai biến nơi đây thành trung tâm kinh tế biển đảo lớn nhất phía Nam cùng tiềm năng tận dụng hết công suất 6 triệu du khách đến với Phú Quốc mỗi năm.

Bên cạnh các thông tin chuyên môn, sự kiện cũng được khuấy đảo bằng những màn trình diễn nghệ thuật sôi động Top Agent Got’s Talent và chương trình âm nhạc có sự góp mặt của các tên tuổi “hot” trong làng Rap Việt như LK, Rhyder, làm bùng nổ sân khấu của Đại hội Tuyển dụng The 5Way.

Đại hội tuyển dụng casi

Rapper LK và Rhyder góp mặt tại Đại hội Tuyển dụng “The 5Way"

Mang tới cơ hội mới cùng siêu phẩm căn hộ biển lần đầu tiên xuất hiện, Đại hội Tuyển dụng The 5Way đã chứng minh là sự kiện được cả thị trường, trong đó đặc biệt là cộng đồng môi giới bất động sản đếm ngược từng ngày chờ đón với mong muốn trở thành một phần của bom tấn mới “nhà” Vinhomes.

Đăng ký nhận tư vấn

Có thể bạn quan tâm

vinhomesĐăng ký nhận tư vấn