Nút giao Cổ Linh vành đai 3 | Hướng dẫn đi và phân luồng Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Nút giao Cổ Linh vành đai 3 – Hướng dẫn đi Vinhomes Ocean Park

Sau gần một năm xây dựng, nút giao Cổ Linh vành đai 3 đã chính thức khơi thông từ ngày 9/1/2021. Điều này tạo điều kiện cho việc di chuyển đến Đại đô thị Vinhomes Ocean Park nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Vinhomes Ocean Park tọa lạc tại trung tâm phía Đông thủ đô, được bao quanh bởi các tuyến quốc lộ trọng yếu của khu vực miền Bắc và các cửa ngõ đi vào trung tâm thành phố. Nút giao Cổ Linh vành đai 3 được khởi công xây dựng và khơi thông vào đầu năm 2021 đã mang lại những thay đổi đáng kể trong lộ trình di chuyển đến Đại đô thị này.

Nút giao Cổ Linh vành đai 3 chính thức khơi thông từ 9/1

Vào ngày 9/1/2021, nút giao Cổ Linh vành đai 3 đã chính thức được khơi thông. Công trình trọng điểm này không những tạo nên kết nối giữa các tuyến đường huyết mạch khu vực miền Bắc gồm cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, QL1 và QL5 mà còn hoàn thiện, kết nối phía đông Hà Nội với khu vực trung tâm.

hinh anh nut giao co linh vanh dai 3 huong dan di vinhomes ocean park 01

Thông quan nút giao này, lộ trình qua lại giữa Vinhomes Ocean Park đến trung tâm thành phố được rút ngắn chỉ còn vài chục phút. Cụ thể, thời gian di chuyển từ thành phố biển hồ đến Vinhomes Times City chỉ còn khoảng 15 phút, đến hồ Hoàn Kiếm khoảng 30 phút, đến sân bay Nội Bài khoảng 45 phút.

Đi từ cầu Chương Dương qua nút giao Cổ Linh vành đai 3 đến Vinhomes Ocean Park

Nếu xuất phát từ khu vực hồ Hoàn Kiếm, phố cổ, lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh, lộ trình cầu Chương Dương qua Cổ Linh là con đường ngắn nhất để đến Vinhomes Ocean Park. Với điều kiện giao thông thoáng đãng, ít phương tiện, lộ trình di chuyển kéo dài khoảng 30 phút. Đây là lộ trình nhanh, ngắn và dễ đi nhất trong các tuyến đường đến Đại đô thị.

Với tuyến đường này, bạn có thể di chuyển như sau:

  • Trước hết, qua cầu Chương Dương, rẽ phải vào đường Long Biên – Xuân Quan tại nút giao giữa cầu và đường Nguyễn Văn Cừ, sau đó đi thẳng.
  • Đến ngã 3 đê Cổ Linh rẽ trái, sau đó đi thẳng theo đường Cổ Linh qua nút giao Cổ Linh vành đai 3.
  • Tiếp tục đi thẳng đến đường Lý Thánh Tông và rẽ trái là đến đến Đại đô thị Vinhomes Ocean Park.
  • Lộ trình này giúp cư dân tiết kiệm thời gian hơn bởi rút ngắn hành trình trên đường Long Biên – Xuân Quan.
hinh anh nut giao co linh vanh dai 3 huong dan di vinhomes ocean park 02

Đi từ cầu Vĩnh Tuy qua nút giao Cổ Linh vành đai 3 đến Vinhomes Ocean Park

Những ai xuất phát từ khu vực quận Hai Bà Trưng, Thanh Xuân nên đi theo tuyến đường cầu Vĩnh Tuy – Cổ Linh – Vinhomes Ocean Park. Với tuyến đường này, bạn di chuyển qua cầu Vĩnh Tuy, đi thẳng đến ngã tư cầu vượt Aeon thì rẽ phải vào đường Cổ Linh và đi thẳng.

Sau khi đi qua nút giao Cổ Linh vành đai 3, rẽ trái vào đường Lý Thánh Tông, đi tiếp một đoạn là đến Đại đô thị Vinhomes Ocean Park.

hinh anh nut giao co linh vanh dai 3 huong dan di vinhomes ocean park 03

Bài viết liên quan: Địa chỉ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm ở đâu?

Đi từ cầu Thanh Trì qua nút giao Cổ Linh vành đai 3 đến Vinhomes Ocean Park

Lộ trình đến Vinhomes Ocean Park từ khu vực quận Hoàng Mai, Thanh trì đơn giản và ngắn hơn khá nhiều so với hai trường hợp phía trên. Trong điều kiện giao thông thuận lợi, bạn chỉ mất khoảng hơn 10 phút để di chuyển từ cầu Thanh Trì đến Đại đô thị trong mơ này.

Trước hết, bạn cần đi qua cầu Thanh Trì, rẽ phải ở nút giao Cổ Linh vành đai 3 (rẽ xuống đường phía dưới, không lên cao tốc trên cao), sau đó đi thẳng.

Đến chỗ giao với đường Lý Thánh Tông thì rẽ vào đường, sau đó sang làn đối diện và tiếp tục đi thẳng (phía dưới đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng) là đến Vinhomes Ocean Park.

hinh anh nut giao co linh vanh dai 3 huong dan di vinhomes ocean park 04

Phân luồng nút giao Cổ Linh vành đai 3 với cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Nút giao Cổ Linh vành đai 3 được khơi thông khiến việc di chuyển từ Vinhomes Ocean Park vào trung tâm và ngược lại trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô đều thuận tiện. Tuy vậy, di chuyển bằng ô tô có ít hạn chế về lộ trình hơn bởi các xe máy, xe thô sơ đều bị cấm lưu thông qua trục chính hầm nối đường Cổ Linh với cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và các đường nhánh của dự án.

  • Theo phương án phân luồng của Sở Giao thông vận tải Hà Nội, các xe ô tô vào nút giao từ phía Cổ Linh để đi Hải Phòng thì đi qua gầm cầu vượt trên đường vành đai 3 rồi đi thẳng.
  • Xe ô tô đi hướng Bắc Ninh thì cần đi qua gầm cầu vượt đường vành đai 3, sau đó rẽ phải lên nhánh rẽ trên đường vành đai 3 rồi đi thẳng.
  • Các ô tô đi từ cầu Thanh Trì cần rẽ vào đường nhánh trước cầu vượt để đi vào vành đai 3 phía cầu Thanh Trì.
  • Ngoài ra, tất cả các phương tiện tham gia giao thông trên tuyến đường gom xung quanh nút giao Cổ Linh vành đai 3 chỉ được di chuyển một chiều.
  • Với các tuyến đường gom nối từ Cổ Linh đến đường đi Ecopark (nút giao đường 379) và đoạn từ nút giao đường 379 đến ram kết nối các xe ô tô lên đường vành đai 3 được phép di chuyển hai chiều.

Nằm ngay cạnh nút giao Cổ Linh vành đai 3, cư dân thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park vừa di chuyển nhanh chóng tới khu vực trung tâm, vừa dễ dàng kết nối đến các tỉnh, thành lân cận thông qua các tuyến đường huyết mạch. Vị trí “siêu kết nối” như vậy hứa hẹn về tiềm năng sáng giá của bất động sản nằm trong khu vực này.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án và nhận chính sách bán hàng mới nhất, truy cập ngay dự án Vinhomes Ocean Park.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với phòng bán hàng của Vinhomes để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Đăng ký nhận tư vấn

Có thể bạn quan tâm

vinhomesĐăng ký nhận tư vấn