Tin tức Vinhomes Ocean Park | Vinhomes Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Tin tức Vinhomes Ocean Park

hinh-anh-tin-tuc-Vinhomes-Ocean-Park

Tin tức Vinhomes Ocean Park

Tin tức Vinhomes Ocean Park, nơi cập nhật các thông tin về cuộc sống cư dân, tin tức mới nhất của Thành phố Biển hồ Vinhomes Ocean Park.

vinhomes
Chọn mặt gửi vàng khi vay mua nhà trả góp

Những dự án đã hoặc sắp sửa bàn giao đi cùng chính sách trả góp tốt bậc nhất thị trường là chìa khóa giúp Vinhomes được đông đảo khách hàng “chọn mặt gửi vàng”.

26.02.2024
vinhomes
Vinhomes sắp “mở hàng” tòa tháp căn hộ xanh giữa “Botanic Garden phong cách Singapore”

Đại đô thị Vinhomes Ocean Park chuẩn bị tung ra một sản phẩm “hàng hiệu” mang tên P1 thuộc phân khu The Pavilion. Sức hút của các căn hộ tại tòa tháp này là các tiêu chuẩn sống xanh theo phong cách Singapore đúng nghĩa.

12.01.2022
vinhomes
VINHOMES CÔNG BỐ DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG – CHƯƠNG TRÌNH “CƠ HỘI VÀNG – SỞ HỮU NHÀ SANG VINHOMES”

Sự kiện Bốc thăm trúng thưởng "Cơ hội vàng – Sở hữu nhà sang Vinhomes" nhằm tri ân khách hàng mua căn hộ Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City đã diễn ra ngày 8/1/2022. Giải đặc biệt là một chiếc ô tô VinFast Lux A2.0 và hàng trăm giải thưởng với tổng giá trị tới 2.3 tỷ đồng đã chính thức tìm được chủ nhân.

10.01.2022
vinhomes
The Pavilion P2 - Vinhomes Ocean Park: vừa mở bán đã “cháy hàng”

Trong cơn sốt bất động sản đang nóng hơn vào giờ hết vì khan hiếm hàng, "Quận Ocean" phía Đông Hà Nội trở thành tâm điểm khi có một vài dự án mở bán mới.

17.12.2021
vinhomes
Khám phá mô hình "đô thị 15 phút" hàng đầu thế giới tại Vinhomes Ocean Park

Tại Vinhomes Ocean Park, tất cả nhu cầu của cư dân được thỏa mãn chỉ sau 3 phút di chuyển ngay trong nội khu và kết nối giao thông khoảng 15 phút để mở rộng trải nghiệm ra ngoại khu.

14.12.2021
vinhomes
Vinhomes Ocean Park ra mắt tòa tháp phân khu The Pavilion

Ngày 11/12/2021 vừa qua, Vinhomes vừa chính thức ra mắt tòa tháp căn hộ P2 thuộc phân khu The Pavilion, thuộc đại đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội).

14.12.2021
vinhomesĐăng ký nhận tư vấn