Thẻ cư dân Vinhomes | Hướng dẫn sử dụng và đăng ký thẻ cư dân Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Thẻ cư dân Vinhomes - Tính năng và hướng dẫn sử dụng

Thẻ cư dân Vinhomes là chìa khóa đưa cư dân bước vào không gian sống lý tưởng với những dịch vụ, tiện ích đẳng cấp. Mô hình quản lý bằng thẻ cư dân đã được sử dụng rộng rãi tại các khu đô thị Vinhomes trên toàn quốc.

Thẻ cư dân Vinhomes là gì ?

Thẻ cư dân Vinhomes là tấm thẻ quyền năng được cấp cho các chủ sở hữu, cư dân sinh sống và làm việc tạo các căn hộ, cửa hàng, biệt thự,... nằm trong quy mô dự án của chủ đầu tư Vinhomes. Sử dụng thẻ cư dân mang lại thuận lợi cho công tác quản lý, đảm bảo an ninh và tận hưởng các đặc quyền dành riêng cho cư dân Vinhomes.

Sở hữu tấm thẻ này, bạn có thể tự do ra vào khu đô thị, căn hộ và tận hưởng các tiện ích độc đáo, đẳng cấp trong hệ sinh thái Vinhomes. Mô hình quản lý bằng thẻ hiện đang được áp dụng trong mọi dự án của Vinhomes nhằm mang lại sự an toàn, giải quyết các sự cố trong quá trình sinh hoạt và giúp Ban quản lý nắm được các thông tin cần thiết của cư dân đang sinh sống.

Thẻ cư dân Vinhomes giúp ra vào căn hộ và sử dụng hệ sinh thái tiện ích trong khu đô thị

>>> Có thể bạn quan tâm: Phối cảnh Vinhomes Smart City tiết lộ điều gì về đại dự án?

Hướng dẫn sử dụng thẻ cư dân Vinhomes

Thẻ cư dân Vinhomes được sử dụng bởi các cư dân, chủ sở hữu cũng như những người làm việc trong khu đô thị. Khi ra vào khu căn hộ hay các khu vực tiện ích, bạn cần dùng thẻ cư dân để có thể vượt qua hệ thống cửa kiểm soát cũng như sử dụng thang máy và các tiện ích khác.

Hướng dẫn làm thẻ cư dân Vinhomes

Với sự hiện diện của ứng dụng VinID, làm thẻ cư dân không còn là trải nghiệm gắn liền với các thủ tục rườm rà. Bạn có thể đăng ký làm thẻ cư dân Vinhomes dễ dàng và nhanh chóng trên điện thoại theo trình tự các bước dưới đây:

Đăng ký thẻ cư dân Vinhomes dễ dàng qua ứng dụng VinID
  • Bước 1: Mở điện thoại và tải App VinID phù hợp với hệ điều hành của thiết bị.
    • Với hệ điều hành IOS, vui lòng vào App Store -> nhập từ khóa ‘VinID’ để tìm kiếm và tải ứng dụng về máy
    • Với hệ điều hành Android, bạn có thể tải App bằng cách vào Google Play -> nhập từ khóa ‘VinID’ để tìm kiếm và tải ứng dụng.
  • Bước 2: Sau khi tải ứng dụng thành công, hãy vào App -> đăng nhập/đăng ký cho mình tài khoản riêng -> chọn tính năng ‘Vinhomes’
  • Bước 3: Chọn mục ‘Tôi là cư dân Vinhomes’ -> Nhấp vào ‘Tiếp tục’ -> Kiểm tra lại các thông tin chi tiết về họ tên, số điện thoại hiển trị trên App để đảm bảo đó là thông tin chính xác khi bạn đăng ký tại Vinhomes -> chọn ‘Tiếp tục’.
  • Bước 4: Điền thông tin chi tiết về căn hộ, bao gồm: khu đô thị, thành phố, mã căn hộ.
  • Bước 5: Nhấp vào ‘Tiếp tục’ để có thể hoàn tất mọi thủ tục
  • Bước 6: Nhấp vào ‘Đăng ký dịch vụ thẻ cư dân’ -> Điền đầy đủ thông tin mà hệ thống yêu cầu.

Làm gì khi làm mất thẻ cư dân Vinhomes

Thẻ cư dân Vinhomes có vai trò như một công cụ để xác minh khi ra vào khu đô thị và sử dụng các tiện ích. Trong trường hợp làm mất, bạn cần thông báo ngay cho Ban Quản lý để làm thủ tục cấp lại thẻ nhằm đảm bảo bảo công tác kiểm soát an ninh trong khu đô thị.

Sở hữu ngay thẻ cư dân Vinhomes để tận hưởng cuộc sống trong mơ

Sở hữu nhà Vinhomes không chỉ là sở hữu một căn hộ mà còn là cơ hội sống trong môi trường văn minh và tận hưởng hàng loạt các dịch vụ, tiện ích trong mơ.

Với chiếc thẻ cư dân Vinhomes quyền lực, khách hàng có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hạnh phúc, an toàn, tiện ích với 5 tiêu chuẩn: Sản phẩm chất lượng cao, Hạ tầng cơ sở được đồng bộ hóa; Dịch vụ chuyên nghiệp; An ninh đảm bảo; Môi trường xanh sạch và cộng đồng văn minh.

Vinhomes tiên phong kiến tạo các khu đô thị mang tính phức hợp, có đầy đủ các công trình nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học... Sở hữu thẻ cư dân Vinhomes, bạn có thể tận hưởng các dịch vụ tiện ích có trong khu đô thị mà không phải đi xa.

Sở hữu thẻ cư dân Vinhomes quyền lực để tận hưởng cuộc sống trong mơ

Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo cuộc sống an toàn, bình yên cho khu đô thị, hệ thống an ninh của Vinhomes được trang bị đầy đủ các thiết bị giám sát chuyên nghiệp, 100% tuyến đường trong khuôn viên khu đô thị được gắn camera. Đội tuần tra cũng hoạt động thường xuyên, đảm bảo các yêu cầu về an ninh, an toàn.

Với mục tiêu kiến tạo môi trường sống xanh, sạch, văn minh đẳng cấp quốc tế, Vinhomes luôn chú trọng xây dựng và dành phần lớn diện tích cho mảng xanh ở các đô thị. Chỉ với tấm thẻ quyền lực, bạn có cơ hội trải nghiệm lối sống hòa mình với thiên nhiên ngay giữa lòng thành phố.

Cộng đồng cư dân trong khu đô thị cũng được kết nối, giao lưu với nhau thông qua các hoạt động thể thao, văn hóa. Các cộng đồng dành riêng cho từng lứa tuổi, đối tượng giúp thúc đẩy ‘tình làng nghĩa xóm’ cho cư dân.

>>> Có thể bạn quan tâm: Sơ đồ Vinhomes Smart City - không gian năng động cho giới trẻ

Thông tin chi tiết về thẻ cư dân của các dự án Vinhomes

Thẻ cư dân Vinhomes là tấm thẻ quyền năng được cấp cho khách hàng sinh sống và làm việc tại các căn hộ, chung cư hoặc biệt thự. Đây là chiếc thẻ thông minh, giúp cư dân kết nối với tất cả các khu vực trong khuôn viên của dự án.Dưới đây là thông tin về thẻ cư dân của các dự án Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Central Park, Vinhomes Smart City chi tiết nhé.

Thẻ cư dân Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm với cảnh quan, kiến trúc mang ‘hơi thở của đại dương’ đã đưa biển hồ về phố để tạo nên một Đại đô thị đẳng cấp quốc tế, nơi thiên nhiên, con người, cuộc sống hội tụ và hòa quyện.

Với tấm thẻ cư dân Vinhomes, bạn có được đặc quyền tận hưởng cuộc sống biển hồ giữa lòng Hà Nội. Tất cả các trải nghiệm sống chỉ có ở bờ biển đều được tái hiện lại tại Vinhomes Ocean Park.

Trải nghiệm chèo thuyền Kayak độc đáo tại hồ Ngọc Trai

Thẻ cư dân Vinhomes Central Park

Thẻ cư dân Vinhomes Central Park là tấm thẻ quyền năng được cấp cho khách hàng sinh sống và làm việc tại các căn hộ, chung cư hoặc biệt thự thuộc quyền Vinhomes Central Park. Thẻ cư dân là chiếc thẻ thông minh, giúp cư dân kết nối với tất cả các khu vực trong khuôn viên của dự án. Sở hữu tấm thẻ này, khách hàng có thể tự do ra vào tòa nhà, khu đô thị, căn biệt thự và được thoải mái tận hưởng tất cả những tiện ích trong hệ sinh thái Vinhomes.

Hệ thống tiện ích vàng của khách hàng khi sở hữu thẻ cư dân Vinhomes Central Park

Hơn cả 1 thẻ ra vào, thẻ cư dân Vinhomes Central Park chính là cầu nối giúp Ban quản lý của dự án kiểm soát được các thông tin chi tiết của khách hàng, từ đó đảm bảo yêu cầu về quản lý trật tự, an toàn an ninh và các đặc quyền của chủ sở hữu căn hộ, biệt thự... 

Sở hữu thẻ cư dân, khách hàng được “định danh” là chủ nhân căn hộ của Vinhomes nói chung, từ đó có thể thoải mái tận hưởng các tiện ích đẳng cấp đến từ hệ thống cơ sở vật chất của Vinhomes Central Park bao gồm, trung tâm thương mại cao cấp, khu vui chơi, giải trí hiện đại bậc nhất và khuôn viên xanh ngoài trời.

Khuôn viên xanh ngát tọa lạc ngay trong Vinhomes Central Park

Ngoài ra khi sở hữu thẻ cư dân Vinhomes Central Park, khách hàng sẽ nhận được những ưu tiên về hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế, đảm bảo môi trường học tập giúp con trẻ phát triển toàn diện, văn minh; hệ thống y tế khoa học, hiện đại với những dịch vụ tối tân, cao cấp.

Trải nghiệm cơ sở vật chất quy mô rộng lớn, hiện đại khi sở hữu tấm thẻ cư dân Vinhomes Central Park

Trong trường hợp bị mất thẻ cư dân, khách hàng cần chủ động liên lạc lại với Ban quản lý để làm thủ tục cấp lại thẻ nhằm đảm bảo công tác an ninh, an toàn và những quyền lợi trực tiếp của khách hàng.

Đối với khách hàng muốn làm lại thẻ trực tiếp, cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như: CMND/CCCD/Hộ chiếu/Giấy tờ ủy quyền/Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản gốc hoặc bản sao có công chứng); Giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu căn hộ/Giấy tờ chứng nhận thuê căn hộ và cung cấp thông tin về căn hộ.

Thủ tục cấp lại thẻ cư dân Vinhomes Central Park nhanh chóng, thuận tiện

Tuy nhiên, khách hàng cũng hoàn toàn có thể đăng ký thẻ cư dân Vinhomes Central Park thông qua ứng dụng VinID để tiết kiệm thời gian và tránh trường hợp bị mất thẻ.

Thẻ cư dân Vinhomes Smart City

Thẻ cư dân Vinhomes Smart City là tấm thẻ dành cho các cư dân đang sở hữu căn hộ nằm trong đại đô thị thông minh. Với tấm thẻ này, cư dân có thể tự do ra vào khu đô thị cũng như sử dụng miễn phí những tiện ích nội khu hiện đại, thuộc hệ sinh thái cao cấp của Vingroup.

Ngoài ra, chiếc thẻ cư dân cũng là “trợ thủ đắc lực” giúp các bộ phận an ninh, bảo vệ toà nhà có thể dễ dàng quản lý, nắm được thông tin chủ hộ và đảm bảo an toàn cho hàng chục nghìn người đang sinh sống tại các căn hộ Vinhomes Smart City.

Nhận thẻ cư dân Vinhomes Smart City hưởng trọn tiện ích tỷ đô

Những cư dân  Vinhomes Smart City mong muốn tìm đến những phút giây yên bình, thư giãn và tái tạo năng lượng sau một ngày dài mệt mỏi thì không thể bỏ qua công viên Zen Park Vinhomes Smart City - tái hiện rõ nét “hơi thở” Nhật Bản. Sở hữu không gian sống chất lượng chuẩn resort, Vinhomes Smart City đã mang tới một ngôi nhà lý tưởng, chốn an cư “đáng sống”.

Ngoài ra, khách hàng đăng ký làm thẻ cư dân Vinhomes sẽ được hưởng trọn vẹn các tiện ích - dịch vụ đa dạng khác như đặc quyền tham gia các lớp học yoga, tennis; giao lưu với các câu lạc bộ của đại đô thị. Cư dân cũng không cần vất vả đi xa để tổ chức dã ngoại và tiệc nướng BBQ ngoài trời với gia đình và bạn bè. Tại Vinhomes Smart City, chủ nhân của những tấm thẻ “quyền lực" hoàn toàn tự do sử dụng các điểm nướng đã được trang bị đầy đủ.

vui-choi-tha-ga-nho-dac-quyen-tu-the-cu-dan-vinhomes-smart-city 

Với tấm thẻ “quyền lực”, mọi nhu cầu tất yếu như mua sắm, giải trí, học tập, chăm sóc sức khỏe của cư dân Vinhomes Smart City đều được đáp ứng ngay dưới thềm căn hộ với TTTM Vincom Mega Mall Smart City thời thượng, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, trường học liên cấp Vinschool Smart City và bộ máy vận hành Vinhomes 24/7 đảm bảo chất lượng phục vụ.

Trên đây là thông tin về thẻ cư dân Vinhomes mà chúng tôi gửi đến quý khách. Mọi thông tin chi tiết dự án Vinhomes Central Park nói chung và thẻ cư dân nói riêng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với phòng chăm sóc khách hàng của Vinhomes để biết thêm chi tiết:

Đăng ký nhận tư vấn

Có thể bạn quan tâm

vinhomesĐăng ký nhận tư vấn