Tin tức Vinhomes | Vinhomes Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Tin tức Vinhomes

hinh-anh-tin-tuc-Vinhomes

Tin tức Vinhomes

Cập nhật tin tức mới nhất về các dự án Vinhomes, thông tin tổng quan về các khu đô thị Vinhomes trên khắp cả nước.

vinhomes
Tận dụng chính sách trả góp 15 năm, người trẻ hiện thực hóa ước mơ nhà 'chính chủ'

Trong bối cảnh chi phí thuê nhà tăng cao, người trẻ đang chuyển hướng tìm chủ đầu tư có chính sách trả góp hấp dẫn để sớm hiện thực hóa ước mơ nhà “chính chủ” cũng như tận hưởng cuộc sống tiện nghi trong không gian đẳng cấp.

23.02.2024
vinhomes
Trả góp đến 15 năm, cố định lãi suất: Thời cơ vàng sở hữu nhà Vinhomes

Với thời gian trả góp lên tới 15 năm và lãi suất cố định tối đa 9,5%, người mua nhà đang có cơ hội vàng để sở hữu các sản phẩm Vinhomes bất chấp biến động của thị trường.

22.02.2024
vinhomes
Cơ hội vàng để thoát cảnh “sống một đời tạm bợ”

Trong bối cảnh xu hướng tăng giá vẫn thống trị thị trường bất động sản, chương trình mua nhà trả góp có 1-0-2 của Vinhomes, với “tấm khiên bảo vệ” là trần lãi suất được cố định ở mức cực mềm trong thời gian tới 15 năm, được xem như “cây đũa thần” biến ước mơ sở hữu nhà của nhiều người trở thành hiện thực.

07.02.2024
vinhomes
Cơ hội hiếm có để sở hữu nhà trước Tết?

Địa ốc thời điểm cận Tết đang ghi nhận sức mua tích cực khi nhiều khách hàng sẵn sàng xuống tiền, tận dụng cơ hội BĐS đang ở vùng giá tốt. Đặc biệt, một số chủ đầu tư còn tung chính sách đảm bảo lãi suất thấp dài hạn khiến thị trường càng thêm nhộn nhịp.

07.02.2024
vinhomes
Vinhomes công bố chính sách mua nhà trả góp đảm bảo lãi suất cố định lên tới 15 năm

Ngày 5/2/2024, Công ty Cổ phần Vinhomes công bố chương trình “Mua nhà sang – An tâm tài chính” với chính sách vay mua nhà tốt bậc nhất thị trường. Theo đó, khách hàng khi vay ngân hàng để mua nhà Vinhomes sẽ được trả góp lên tới 15 năm với lãi suất cố định ở mức thấp, tương đương 15 triệu/tháng trở lên (gồm cả gốc lẫn lãi) và hoàn toàn không phải lo lắng khi thị trường biến động.

05.02.2024
vinhomes
Flash Sale "Tuần lễ vàng - Săn hàng hot" - Ưu đãi hấp dẫn nhất năm 2021

Trong tháng 12 này, Vinhomes Serviced Residences trân trọng gửi đến Quý Khách hàng chương trình Flash Sale cực kỳ hấp dẫn, duy nhất trong năm 2021 “Tuần lễ vàng – Săn hàng hot” với khuyến mại giảm giá cực sâu, ưu đãi tiền thuê lên tới 2,590,000đ/tháng giúp Quý Khách hàng có cơ hội trải nghiệm căn hộ và tiện ích hàng đầu của đại đô thị Vinhomes Ocean Park.

08.12.2021
vinhomesĐăng ký nhận tư vấn