Tin tức Vinhomes | Vinhomes Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Tin tức Vinhomes

hinh-anh-tin-tuc-Vinhomes

Tin tức Vinhomes

Cập nhật tin tức mới nhất về các dự án Vinhomes, thông tin tổng quan về các khu đô thị Vinhomes trên khắp cả nước.

vinhomes
Vinhomes vinh danh 30 đại lý chính thức xuất sắc nhất tháng 5-8/2021

Mặc dù dịch Covid 19 diễn biến hết sức phức tạp, thị trường bất động sản miền Bắc thời gian qua vẫn ghi nhận sự bùng nổ tại 2 đại dự án Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City.

11.09.2021
vinhomes
Vinhomes vinh danh TOP 11 đại lý phân phối xuất sắc nhất tháng 5 – 8/2021

Mặc dù dịch Covid 19 diễn biến phức tạp, thị trường bất động sản miền Bắc thời gian qua vẫn ghi nhận sự bùng nổ tại 2 đại dự án Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City. Thành công vang dội ấy có sự góp sức, đồng hành không nhỏ của các đại lý phân phối chính thức.

11.09.2021
vinhomes
Vinhomes gia tăng cơ hội kết nối cho thuê giữa chủ sở hữu bất động sản và khách thuê qua tính năng TMĐT mới

Ngày 06/09/2021, Công ty Cổ phần Vinhomes (Vinhomes) thông báo ra mắt thêm tính năng mới – “Đăng tải thông tin BĐS cho thuê” trên Sàn giao dịch TMĐT https://stay.vinhomes.vn/, mở ra cơ hội giao dịch giữa các chủ sở hữu Bất động sản (BĐS) Vinhomes có nhu cầu cho thuê với các khách hàng có nhu cầu thuê chỉ với “một chạm kết nối”.

06.09.2021
vinhomes
Vinhomes Online - Mua nhà an toàn trong mùa dịch

Sàn thương mại điện tử bất động sản Vinhomes Online giúp khách hàng sở hữu cuộc sống tiện nghi “tất cả trong một” tại các đại đô thị của Vinhomes chỉ sau một vài cú nhấp chuột

26.08.2021
vinhomes
Khám phá không gian sống tiện nghi tại căn hộ 2PN Vinhomes

Sở hữu thiết kế thông minh, tối ưu hoá không gian sinh hoạt và phù hợp với nhu cầu thực tế của đại đa số người dân Việt Nam, do đó, số lượng căn hộ 2PN Vinhomes thường chiếm phần lớn số lượng trên bảng hàng của chủ đầu tư. Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin chi tiết và ưu điểm nổi bật của loại hình bất động sản này.

12.08.2021
vinhomes
Căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes có gì đặc biệt?

So với các loại hình căn hộ 1phòng ngủ, 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ (3PN) Vinhomes sở hữu những ưu điểm vượt trội về mặt diện tích, thiết kế và cả những giá trị sử dụng lâu dài. Do đó, căn hộ 3PN sẽ là sự lựa chọn sáng suốt của những gia đình yêu thích không gian sống thoải mái, hiện đại.

10.08.2021
vinhomesĐăng ký nhận tư vấn