Tin tức Vinhomes | Vinhomes Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Tin tức Vinhomes

hinh-anh-tin-tuc-Vinhomes

Tin tức Vinhomes

Cập nhật tin tức mới nhất về các dự án Vinhomes, thông tin tổng quan về các khu đô thị Vinhomes trên khắp cả nước.

vinhomes
Flash Sale "Tuần lễ vàng - Săn hàng hot" - Ưu đãi hấp dẫn nhất năm 2021

Trong tháng 12 này, Vinhomes Serviced Residences trân trọng gửi đến Quý Khách hàng chương trình Flash Sale cực kỳ hấp dẫn, duy nhất trong năm 2021 “Tuần lễ vàng – Săn hàng hot” với khuyến mại giảm giá cực sâu, ưu đãi tiền thuê lên tới 2,590,000đ/tháng giúp Quý Khách hàng có cơ hội trải nghiệm căn hộ và tiện ích hàng đầu của đại đô thị Vinhomes Ocean Park.

08.12.2021
vinhomes
Vinhomes chính thức ra mắt phân khu Mẫu Đơn tại Vinhomes Star City

Ngày 7/12/2021, CTCP Vinhomes chính thức ra mắt phân khu Mẫu Đơn trong lòng khu đô thị Vinhomes Star City, Thanh Hoá. Đây là phân khu thấp tầng cuối cùng của “thành phố ngôi sao”, mang tới không gian sống đẳng cấp dành riêng cho cộng đồng thượng lưu xứ Thanh; đồng thời cũng là tài sản có tiềm năng sinh lời lớn nhất trên thị trường bất động sản miền Bắc sau thời gian giãn cách kéo dài.

07.12.2021
vinhomes
Vinhomes sắp mở bán dự án cao tầng đẹp nhất Vinhomes Grand Park

Vinhomes chuẩn bị cho ra mắt The Beverly, dự án cao tầng mang phong cách resort đẳng cấp bậc nhất tại Vinhomes Grand Park (TPHCM), hứa hẹn trở thành "siêu phẩm" mới tại thị trường bất động sản phía Nam dịp cuối năm.

24.11.2021
vinhomes
Đi tìm định nghĩa "đô thị xanh" trong thời đại mới

Cuộc sống ngày càng phát triển, con người càng khao khát hướng đến những giá trị xanh bền vững. “Đô thị xanh” - khái niệm tưởng như đã cố hữu nhiều năm trong tâm trí người Việt gắn liền với màu xanh của những công viên, hồ nước thì nay đã được tái định nghĩa với nhiều chuẩn mực mới khắt khe hơn.

16.11.2021
vinhomes
Kiến tạo cuộc sống xanh cho tương lai

Lựa chọn ngôi nhà xanh để sinh sống, phương tiện xanh để di chuyển, tiêu dùng xanh,… thế hệ trẻ sẽ góp phần kích hoạt "mã xanh" để tạo nên một tương lai thật sự khác biệt.

16.11.2021
vinhomes
[Live] Talk show “Người tiên phong”: Green Code to the future - Mã xanh vào tương lai

Người tiên phong là những người vượt qua những rào cản về tư duy để hiện thực hóa mục tiêu và sứ mệnh của mình. Người tiên phong không đặt ra điều kiện mà phải chờ khi đủ mới bắt đầu bắt tay thực hiện, vì thực tế cho thấy, không có thời điểm nào là hoàn hảo để chờ đợi. Họ hiểu rằng: thời điểm tốt nhất để bắt đầu là ngay bây giờ.

16.11.2021
vinhomesĐăng ký nhận tư vấn