Thẻ dân cư Vinhome Central Park mở ra cuộc sống phồn vinh Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Thẻ cư dân Vinhomes Central Park mở ra cuộc sống hiện đại bậc nhất Sài Gòn

Thẻ cư dân Vinhomes Central Park là một vật dụng không thể thiếu đối với mỗi cư dân nơi đây. Chiếc thẻ nhỏ mà có võ này sẽ là chìa khóa vàng dẫn những khách hàng tới một miền đất mới mẻ, tiện nghi bậc nhất Sài Gòn.

Khách hàng đã biết về thẻ cư dân Vinhomes Central Park?

Thẻ cư dân Vinhomes Central Park là tấm thẻ quyền năng được cấp cho khách hàng sinh sống và làm việc tại các căn hộ, chung cư hoặc biệt thự thuộc quyền Vinhomes Central Park. Thẻ cư dân là chiếc thẻ thông minh, giúp cư dân kết nối với tất cả các khu vực trong khuôn viên của dự án.

Từ trước đến nay, mô hình quản lý bằng thẻ đã được chủ đầu tư Vinhomes áp dụng trong tất cả các khu đô thị và đem lại thuận lợi trong việc quản lý hạ tầng cơ sở dự án cũng như đảm bảo an ninh cho cư dân. Sở hữu tấm thẻ này, khách hàng có thể tự do ra vào tòa nhà, khu đô thị, căn biệt thự và được thoải mái tận hưởng tất cả những tiện ích trong hệ sinh thái Vinhomes.

Hinh anh the cu dan Vinhomes Central Park mo ra cuoc song hien dai bac nhat Sai Gon so 1

Thẻ cư dân Vinhomes Central Park – hỗ trợ xây dựng cuộc sống hiện đại bậc nhất

Hơn cả 1 thẻ ra vào, thẻ cư dân Vinhomes Central Park chính là cầu nối giúp Ban quản lý của dự án kiểm soát được các thông tin chi tiết của khách hàng, từ đó đảm bảo yêu cầu về quản lý trật tự, an toàn an ninh và các đặc quyền của chủ sở hữu căn hộ, biệt thự... 

Sở hữu thẻ cư dân, khách hàng được “định danh” là chủ nhân căn hộ của Vinhomes nói chung, từ đó có thể thoải mái tận hưởng các tiện ích đẳng cấp đến từ hệ thống cơ sở vật chất của Vinhomes Central Park bao gồm, trung tâm thương mại cao cấp, khu vui chơi, giải trí hiện đại bậc nhất và khuôn viên xanh ngoài trời.

Hinh anh the cu dan Vinhomes Central Park mo ra cuoc song hien dai bac nhat Sai Gon so 2

Ngoài ra khi sở hữu thẻ cư dân Vinhomes Central Park, khách hàng sẽ nhận được những ưu tiên về hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế, đảm bảo môi trường học tập giúp con trẻ phát triển toàn diện, văn minh; hệ thống y tế khoa học, hiện đại với những dịch vụ tối tân, cao cấp.

Hinh anh the cu dan Vinhomes Central Park mo ra cuoc song hien dai bac nhat Sai Gon so 3

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng thẻ cư dân Vinhomes Central Park

Vậy thẻ cư dân Vinhomes Central Park đăng ký như thế nào?

Mỗi khách hàng là chủ sở hữu của căn hộ, biệt thự Vinhomes Central Park, đều đủ điều kiện được đăng ký thẻ cư dân. Khách hàng có thể đăng ký thẻ theo hình thức trực tiếp làm việc với Ban quản lý và cung cấp những thông tin cần thiết để tiến hành làm thẻ. 

Tuy nhiên, trong thời đại 4.0 công nghệ hóa phát triển, sự xuất hiện của VinID chính là phương án tinh gọn nhất cho cư dân Vinhomes Central Park trong quá trình đăng ký thẻ mà không cần trải qua các thủ tục rườm rà, mất thời gian. Với 6 bước đơn giản dưới đây, khách hàng đã có thể đăng ký thành công thẻ cư dân Vinhomes Central Park:

  • Bước 1: Mở điện thoại và tải App VinID phù hợp với hệ điều hành của thiết bị.
    + Với hệ điều hành IOS, khách hàng vui lòng vào App Store -> nhập từ khóa ‘VinID’ để tìm kiếm và tải ứng dụng về máy.
    + Với hệ điều hành Android, cư dân có thể tải App bằng cách vào Google Play -> nhập từ khóa ‘VinID’ để tìm kiếm và tải ứng dụng.
  • Bước 2: Sau khi tải ứng dụng thành công, hãy vào App -> đăng nhập/đăng ký cho mình tài khoản riêng -> chọn tính năng ‘Vinhomes’
  • Bước 3: Chọn mục ‘Tôi là cư dân Vinhomes’ -> Nhấp vào ‘Tiếp tục’ -> Kiểm tra lại các thông tin chi tiết về họ tên, số điện thoại hiển trị trên App để đảm bảo đó là thông tin chính xác khi khách hàng đăng ký tại Vinhomes -> chọn ‘Tiếp tục’.
  • Bước 4: Điền thông tin chi tiết về căn hộ của khách hàng tại Vinhomes Central Park, bao gồm: khu đô thị, thành phố, mã căn hộ.
  • Bước 5: Nhấp vào ‘Tiếp tục’ để có thể hoàn tất mọi thủ tục
  • Bước 6: Nhấp vào ‘Đăng ký dịch vụ thẻ cư dân’ -> Điền đầy đủ thông tin mà hệ thống yêu cầu.

Làm đủ 6 bước trên, khách hàng đã có thể bắt đầu sử dụng thẻ cư dân tại Vinhomes Central Park mà chỉ cần qua một vài phút đăng ký.

Hinh anh the cu dan Vinhomes Central Park mo ra cuoc song hien dai bac nhat Sai Gon so 4

"Thủ tục cấp lại thẻ cư dân Vinhomes Central Park có phức tạp không?" là một trong những câu hỏi mà ban quản lý dự án thường gặp.

Trong trường hợp bị mất thẻ cư dân, khách hàng cần chủ động liên lạc lại với Ban quản lý để làm thủ tục cấp lại thẻ nhằm đảm bảo công tác an ninh, an toàn và những quyền lợi trực tiếp của khách hàng.

Đối với khách hàng muốn làm lại thẻ trực tiếp, cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như: CMND/CCCD/Hộ chiếu/Giấy tờ ủy quyền/Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản gốc hoặc bản sao có công chứng); Giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu căn hộ/Giấy tờ chứng nhận thuê căn hộ và cung cấp thông tin về căn hộ.

Hinh anh the cu dan Vinhomes Central Park mo ra cuoc song hien dai bac nhat Sai Gon so 5

Tuy nhiên, khách hàng cũng hoàn toàn có thể đăng ký thẻ cư dân Vinhomes Central Park thông qua ứng dụng VinID để tiết kiệm thời gian và tránh trường hợp bị mất thẻ.

Kết

Chỉ với những thao tác đơn giản trên là khách hàng đã hoàn toàn có thể sở hữu được chiếc thẻ cư dân Vinhomes Central Park đầy quyền năng. Mời quý khách tham khảo và lựa chọn bất động sản phù hợp nhất trong các dự án của Vinhomes để sở hữu chiếc thẻ cư dân "đầy quyền lực" này. 

Đăng ký nhận tư vấn

Có thể bạn quan tâm

vinhomesĐăng ký nhận tư vấn