Hệ sinh thái thông minh Vinhomes Smart City là gì? Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Trở thành công dân toàn cầu cùng hệ sinh thái thông minh Vinhomes Smart City

“Thành phố quốc tế của những công dân toàn cầu” Vinhomes Smart City là dự án tiên phong xây dựng hệ sinh thái thông minh toàn diện và kiến tạo giá trị chuẩn mực sống tiện nghi, hứa hẹn mang đến trải nghiệm sống thời thượng cho cộng đồng cư dân thông thái.

hinh anh tro thanh cong dan toan cau cung he sinh thai thong minh vinhomes smart city 1

Thành phố thông minh Vinhomes Smart City

Đô thị thông minh là một xu hướng tất yếu đang diễn ra trên thế giới, trong bối cảnh chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao và nhu cầu tận hưởng chuẩn mực sống tiện nghi, hiện đại ngày càng trở nên phổ biến. 

Ngày nay, ngôi nhà không chỉ là nơi che mưa, che nắng mà còn là không gian sống đầy đủ tiện ích, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, giúp cân bằng cuộc sống và tái tạo năng lượng.

hinh anh tro thanh cong dan toan cau cung he sinh thai thong minh vinhomes smart city 1

Lấy ý tưởng từ mô hình đô thị thông minh ở Singapore, Songdo (Hàn Quốc), Fujisawa (Nhật Bản), từ năm 2019, Tập đoàn Vingroup đã đầu tư xây dựng thành phố thông minh Vinhomes Smart City ứng dụng tích hợp công nghệ kỹ thuật số vào tất cả hệ thống tiện ích, dịch vụ, nhằm mang lại môi trường thông minh, đáng sống, an toàn và năng động cho cư dân.

Hệ sinh thái thông minh Vinhomes Smart City được xây dựng dựa trên 4 trục cốt lõi là: An ninh thông minh, Vận hành thông minh, Cộng đồng thông minh và Sản phẩm căn hộ thông minh, kiến tạo chuẩn sống năng động, hiện đại và thời thượng. Vậy yếu tố “thông minh” ở đây cụ thể là gì?

hinh anh tro thanh cong dan toan cau cung he sinh thai thong minh vinhomes smart city 3

An ninh thông minh - Smart Security 

Với mong muốn mang lại một không gian sống an toàn tối đa cho cư dân, Vinhomes Smart City đã ứng dụng tích hợp công nghệ 4.0 vào toàn bộ hệ thống an ninh của toàn đại đô thị.

Hệ thống camera an ninh đa lớp tích hợp trí tuệ nhân tạo AI tự động nhận diện khuôn mặt giúp phát hiện và cảnh báo đối tượng lạ, đối tượng trong danh sách đen và các hành vi bất thường. Ngay khi nhận biết sự cố, camera thông minh sẽ ngay lập tức gửi thông báo đến Ban quản lý để có biện pháp ngăn chặn và xử lý kịp thời. 

Thang máy tích hợp hệ thống nhận diện khuôn mặt Face ID, tự động phân tầng và hiển thị số căn hộ của mỗi cư dân. Công nghệ này vừa đảm bảo an ninh an toàn, tiện nghi cho cư dân, vừa giúp cư dân hạn chế tiếp xúc với các bề mặt như nút bấm thang máy, bấm số tầng... trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp như hiện nay.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy thông minh sẽ gửi cảnh báo cháy nổ và hướng dẫn thoát nạn đến smartphone của cư dân chỉ trong “tích tắc”, giúp cư dân dễ dàng xác định vị trí của sự cố và lối thoát hiểm trong thời gian ngắn nhất.

Hệ thống camera giao thông và máy đo tốc độ được phân bố rộng khắp các khu vực trong đại đô thị, giúp phát hiện và xử lý sự cố giao thông kịp thời và điều tiết giao thông an toàn, thông suốt. 

Hệ thống cảnh báo ô nhiễm môi trường với máy đo chất lượng không khí, nhiệt độ, độ ẩm cung cấp thông tin thông qua ứng dụng dành cho cư dân, giúp cư dân chủ động trong việc bảo vệ sức khỏe và chuẩn bị hợp lý mỗi khi ra ngoài.

Vận hành thông minh – Smart Management

Mô hình đại đô thị thông minh thường có quy mô lớn và thu hút lượng lớn cư dân quy tụ, đòi hỏi nhà quản lý phải đầu tư hệ thống vận hành thông minh để có thể quản lý bao quát toàn bộ khu vực cũng như từng tòa nhà, từng căn hộ.

Vinhomes Smart City đã đầu tư xây dựng Trung tâm điều hành tập trung 24/7 ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất như AI (Trí tuệ nhân tạo), IoT (Internet kết nối vạn vật) giúp giám sát và vận hành khu đô thị một cách chuyên nghiệp, xử lý sự cố, yêu cầu của cư dân nhanh chóng, kịp thời.

Cụ thể, trung tâm này sẽ giám sát toàn bộ hệ thống kỹ thuật trong khu đô thị bao gồm các thiết bị điện, chiếu sáng, điều hòa, thông gió, camera... với khả năng tự động điều chỉnh theo nhiệt độ và điều kiện môi trường thực tế, đồng thời đưa ra cảnh báo khi có sự cố để đội ngũ kỹ thuật kịp thời xử lý.

Hệ thống đỗ xe thông minh với tính năng tự động nhận diện biển số, tìm và chỉ đường đến chỗ trống trong bãi đỗ xe thông qua ứng dụng điện thoại, thanh toán không dùng tiền mặt, giúp cư dân tiết kiệm thời gian và thuận tiện trong việc ra vào khu đô thị.

Hạ tầng thông minh với hệ thống điểm phát wifi được bố trí rộng khắp các khu vực công cộng, công viên, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại…. Theo đó, cư dân ở bất cứ nơi đâu trong đại đô thị đều có thể kết nối internet dễ dàng, thuận tiện mà không bị gián đoạn.

hinh anh tro thanh cong dan toan cau cung he sinh thai thong minh vinhomes smart city 4

Hệ thống giao thông thông minh cập nhật tình trạng giao thông của thành phố và khu đô thị qua Google Map, kiểm soát lưu lượng xe giúp điều tiết giao thông thông suốt trong khu đô thị.

Bên cạnh đó, hệ thống bảng báo radar lớn hiển thị tốc độ lưu thông của các phương tiện và đưa ra cảnh báo khi có xe vượt quá tốc độ nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các cư dân khi lưu thông trên đường. 
Để đảm bảo tính riêng tư, an toàn và thuận tiện cho cư dân, hệ thống intercom thông minh kết nối căn hộ với sảnh và thang máy giúp chủ nhà chủ động mở cửa và thang máy đón khách tới thăm thông qua thiết bị tại căn hộ hoặc sử dụng smartphone. 

Cộng đồng thông minh – Smart Community

Với mô hình đại đô thị thông minh toàn diện và hiện đại, cộng đồng cư dân Vinhomes Smart City có “đặc quyền” thừa hưởng hệ thống tiện ích thông minh mang lại phong cách sống hiện đại, năng động và thời thượng.

Vinhomes Smart City áp dụng phương pháp quản trị thông minh thông qua ứng dụng dành cho cư dân được cài đặt trên smartphone, giúp kết nối dễ dàng với các dịch vụ tiện ích trong khu đô thị, từ thanh toán phí sinh hoạt, dịch vụ điện nước tới đặt lịch sử dụng tiện ích, hay nhận cảnh báo về sự cố tại khu đô thị.
Cư dân thành phố thông minh còn được tiếp cận với trải nghiệm mua sắm thông minh với đa dạng hình thức thanh toán không cần tiền mặt thông qua VinID, QR code, vân tay, Face ID.

Đặc biệt, ví điện tử dành cho trẻ em Smart Kid Pay với hạn mức tiêu dùng do bố mẹ quy định sẽ giúp trẻ chủ động hơn trong sinh hoạt cũng như học cách chi tiêu khoa học.

Ngoài ra, cộng đồng cư dân Vinhomes Smart City còn có thể giao lưu, kết nối thông qua các hội nhóm trực tuyến từ ứng dụng điện thoại, mạng xã hội, các chương trình giao lưu văn hóa giải trí, các hoạt động thể thao... ngay trong khu đô thị giúp nâng cao đời sống tinh thần và kết nối cộng đồng văn minh, năng động.

Căn hộ thông minh – Smart Home

(Sản phẩm thương mại cung cấp theo nhu cầu)

Khi mức thu nhập và chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, con người thường quan tâm nhiều hơn tới sự tiện nghi và hưởng thụ. Sau một ngày làm việc căng thẳng, khi trở về với căn hộ thông minh, cư dân có thể tiết kiệm thời gian và năng lượng, chủ động sắp xếp cuộc sống của mình nhờ những ứng dụng công nghệ với tính năng hiện đại và vượt trội kết nối với tất cả các tiện ích thông minh trong căn hộ. 

Căn hộ thông minh Vinhomes Smart City có thể giao tiếp với chủ nhân qua phương thức thao tác trực tiếp với hệ thống công tắc cảm ứng chạm thông minh tích hợp trên điện thoại để điều khiển bật tắt các thiết bị trong nhà như rèm cửa, hệ thống công tắc điện chiếu sáng, điều hòa, bình nóng lạnh, tivi, chuông hình... 

Cư dân Thành phố thông minh cũng có thể tận hưởng cuộc sống thoải mái, tiện nghi và hoàn toàn rảnh tay với hệ thống sensor cảm biến chuyển động và điều khiển thiết bị thông minh bằng âm thanh và smartphone giúp tương tác với căn hộ ngay cả khi vắng nhà. 

hinh anh tro thanh cong dan toan cau cung he sinh thai thong minh vinhomes smart city 5

Đặc biệt, thông qua ứng dụng trên smartphone, cư dân bận rộn có thể thiết lập chế độ chăm sóc nhà cửa hoặc sắp xếp cuộc sống sinh hoạt bằng cách sử dụng các kịch bản ngữ cảnh sinh hoạt được thiết lập sẵn. 
Các kịch bản này được xây dựng dựa trên thói quen, sở thích của chủ căn hộ phù hợp với từng thời điểm, hoàn cảnh cụ thể. 

Ví như để khởi đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng, ngữ cảnh “Chào buổi sáng” tự động phát báo thức với giai điệu sôi động, rộn ràng, hệ thống rèm cửa tự động rộng mở đón tia nắng mai, tivi phát tin tức đầu ngày, máy pha cà phê tự động, bữa sáng được chuẩn bị sẵn... Chỉ với một nút chạm, cả một ngày mới đầy ắp bất ngờ  mở ra!

Bên cạnh đó là các sản phẩm công nghệ hỗ trợ như vòng tay thông minh dành cho người lớn tuổi và trẻ nhỏ cho phép theo dõi vị trí, đường đi, ghi lại dữ liệu vận động, giấc ngủ, nhịp tim và cảnh báo đến người thân khi có trường hợp khẩn cấp. 

Không gian sinh thái năng động với bộ 3 công viên liên hoàn

Sở hữu mật độ xây dựng thấp kỷ lục, chỉ 14.7%, hệ sinh thái thông minh Vinhomes Smart City mang đến cho cư dân không gian sống trong lành, năng động với bộ 3 công viên liên hoàn độc đáo có quy mô lên tới 16,3ha bao gồm Central Park, Sportia Park và Zen Park, tạo nền tảng cho một cộng đồng năng động, tràn đầy năng lượng.

hinh anh tro thanh cong dan toan cau cung he sinh thai thong minh vinhomes smart city 6

Công viên trung tâm Central Park quy mô hàng đầu Đông Nam Á 

Được ví như “lá phổi xanh” của trung tâm mới phía Tây Hà Nội, Công viên trung tâm Central Park có quy mô 10,2ha bao gồm 16 chủ đề thể thao và vận động liên hoàn không chỉ mang đến không gian sống trong lành, khoáng đạt mà còn góp phần kiến tạo phong cách sống lành mạnh, năng động, tươi trẻ và hiện đại cho cộng đồng cư dân Vinhomes Smart City. 

Quần thể 16 công viên chủ đề của Central Park phân bổ đa dạng theo từng loại hình vận động, thể thao, đan xen với không gian xanh thư thái, phù hợp với nhu cầu nhiều đối tượng khác nhau.

hinh anh tro thanh cong dan toan cau cung he sinh thai thong minh vinhomes smart city 7

Công viên dã ngoại với hồ điều hòa trải cát trắng rộng 4,8ha cùng 3 công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng là không gian lý tưởng cho các gia đình, hội nhóm trải nghiệm ngày nghỉ cuối tuần bên nhau.

hinh anh tro thanh cong dan toan cau cung he sinh thai thong minh vinhomes smart city 8

Bên cạnh đó là Công viên đánh bóng sinh thái với chuỗi sân tập gạt, Công viên Golf mini địa hình theo chủ đề theo mô hình Mỹ và Khu tập golf máy trong nhà theo phong cách Hàn Quốc, Công viên khiêu vũ trong không gian trong lành và lãng mạn.

Những người cao tuổi, những người yêu thích bộ môn yoga hay các trò chơi trí tuệ thư giãn có thể đến với Công viên dưỡng sinh, cờ vua, cờ tiên được bố trí xen kẽ với không gian xanh mát, chòi nghỉ thư giãn cùng sân vườn đường dạo theo phong cách Singapore.

hinh anh tro thanh cong dan toan cau cung he sinh thai thong minh vinhomes smart city 1

Công viên trung tâm Central Park cũng dành nhiều không gian cho những cư dân yêu thích các bộ môn thể thao vận động mạnh như Công viên xe đạp địa hình không gian giúp vui chơi giải trí và tăng cường vận động, Khu chèo thuyền Kayak, Công viên aerobic sôi động và tràn đầy năng lượng, Sân chơi đa năng dành cho mọi lứa tuổi.

Thế hệ cư dân nhí Vinhomes Smart City cũng được ưu tiên phát triển toàn diện về thể chất, tính cách và trí tuệ với công viên vui chơi trẻ em và vận động liên hoàn được bài trí khoa học và bắt mắt. 

hinh anh tro thanh cong dan toan cau cung he sinh thai thong minh vinhomes smart city 10

Với hệ thống tiện ích thể thao phong phú và hiện đại, Vinhomes Smart City được xác nhận là “Khu đô thị có công viên trung tâm đa dạng chủ đề thể thao nhất Việt Nam”, là nơi rèn luyện sức khỏe thể chất lẫn tinh thần, kết nối cộng đồng cư dân Vinhomes.

Công viên thể thao Sportia trẻ trung, năng động

Đối với những cư dân trẻ trung, năng động, yêu thích thể thao, Vinhomes Smart City còn đặc biệt dành riêng một diện tích lớn cho Công viên Sportia với đa dạng bộ môn thể thao, loại hình vận động giúp rèn luyện thể chất và tái tạo năng lượng. 

hinh anh tro thanh cong dan toan cau cung he sinh thai thong minh vinhomes smart city 11

Công viên Gym ngoài trời quy mô hàng đầu Đông Nam Á với hơn 1.000 chức năng như xà đa năng, máy tập đùi, máy tập bắp chân, máy tập eo, máy tập đi bộ, máy đạp xe ngoài trời, máy tập xà đơn tập cơ tay, cơ ngực… rất hữu ích cho việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe.
 
Hệ thống 163 sân tập thể thao bố trí rộng khắp công viên, đa dạng bộ môn từ tennis, bóng chuyền hơi, bóng rổ đến cầu lông, bóng bàn... giúp cư dân dễ dàng lựa chọn môn thể thao yêu thích cũng như tham gia giao lưu tại các câu lạc bộ trong khuôn viên Sportia Park.

hinh anh tro thanh cong dan toan cau cung he sinh thai thong minh vinhomes smart city 12

Công viên Nhật Bản Zen Park - Dấu ấn tinh hoa xứ Phù Tang

Không chỉ tận hưởng không gian sống năng động, hiện đại, cư dân Vinhomes Smart City còn có cơ hội trải nghiệm không gian thư thái, bình yên và đậm đà bản sắc văn hóa xứ Phù Tang trong Công viên Nhật Bản Zen Park rộng tới 6,1ha cùng nhiều tiện ích độc đáo.

hinh anh tro thanh cong dan toan cau cung he sinh thai thong minh vinhomes smart city 13

Điểm nhấn nổi bật tại Zen Park Vinhomes Smart City là 130 cây tùng la hán quý có giá trị lớn, Tháp đèn lồng nổi tiếng Nhật Bản Noshiro Fuyajo cao đến 14m, Công viên đèn lồng với gần 5000 chiếc đa dạng hình dáng và màu sắc rực rỡ mang đậm phong cách xứ sở mặt trời mọc.
Bên cạnh đó là công trình 9 khối đá cảnh quan cao 12m được nhập khẩu nguyên khối từ Nhật Bản, và được chính các nghệ nhân tài ba bản địa xếp khối, tạo hình.
Hồ cá chép đỏ rộng lớn, mang lại sinh khí tự nhiên cho khu vườn Nhật Bản Zen Park cùng con đường Hoa Anh Đào ngập tràn sắc xuân.

hinh anh tro thanh cong dan toan cau cung he sinh thai thong minh vinhomes smart city 14

Trong khuôn viên Zen Park có nhiều tiện ích độc đáo giúp các cư dân vừa có thể thư giãn vừa khám phá những nét độc đáo trong văn hóa Nhật Bản, như chòi nghỉ chân thưởng trà, khu trò chơi Ninja cổ truyền Nhật Bản với các trò chơi thu hút cư dân mọi lứa tuổi như mê công, leo núi, phi tiêu, hóa thân thành samurai.

Ngoài ra Zen Park còn là nơi giao thoa giữa truyền thống và hiện đại với nhiều không gian năng động như khu picnic, sân chơi nước, sân chơi trẻ em, sân vận động liên hoàn, khu tập gym ngoài trời, khu nhà hàng Nhật... 

Hệ thống Công viên nội khu tiêu chuẩn resort

Ngoài hệ thống công viên tiện ích ngoại khu, cư dân Vinhomes Smart City còn được tận hưởng phong cách sống đẳng cấp resort ngay dưới chân nhà với hệ thống công viên nội khu xanh mát, hồ cảnh quan, bể bơi phong cách resort, vườn BBQ và sân chơi thể thao đa dạng: bóng rổ, tennis, bóng bàn và khu gym ngoài trời.

hinh anh tro thanh cong dan toan cau cung he sinh thai thong minh vinhomes smart city 15

Có thể nói, hệ sinh thái thông minh Vinhomes Smart City với không gian xanh cùng tiện ích năng động chính là môi trường sống lý tưởng mà mọi cư dân hiện đại đều hướng tới. Đây cũng là xu hướng toàn cầu trong bối cảnh tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh chóng dẫn đến sự cần thiết phải xây dựng những không gian sống thân thiện với môi trường và tiện nghi cho cư dân.Vì vậy, những đại đô thị như Vinhomes Smart City với hệ thống không gian tiện ích được thiết kế trẻ trung, hiện đại và đặc biệt là có nhiều mảng xanh trong lành thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư “thức thời”, bởi đây là cơ hội sinh lời hiệu quả và bền vững mà bất kỳ nhà đầu tư nào có tầm nhìn cũng không muốn bỏ lỡ.

Hưởng trọn giá trị tiện ích “bộ tứ kim cương” Vingroup

hinh anh tro thanh cong dan toan cau cung he sinh thai thong minh vinhomes smart city 16

Vinschool – tâm điểm giáo dục tinh hoa

Môi trường giáo dục luôn là mối quan tâm hàng đầu với người dân khi lựa chọn nơi “an cư lạc nghiệp”, đặc biệt là với các gia đình trẻ có tầm nhìn tương lai. 

Ngoài hệ thống hơn 20 trường công lập, dân lập chất lượng cao nằm ngay trong khu đô thị, cư dân Vinhomes Smart City được “thừa hưởng” một trong những tiện ích “kim cương” của hệ sinh thái Vingroup - hệ thống giáo dục liên cấp Vinschool.

hinh anh tro thanh cong dan toan cau cung he sinh thai thong minh vinhomes smart city 17

Vinschool là hệ thống giáo dục không lợi nhuận, liên cấp từ bậc mầm non đến Trung học phổ thông do Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển. Mục tiêu của Vinschool là xây dựng một ngôi trường Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế, tìm kiếm và bồi dưỡng nhân tài ở lứa tuổi phổ thông. Đây sẽ là môi trường giáo dục xuyên suốt cho trẻ từ ngày bé cho đến khi trưởng thành, là nơi “ươm mầm tinh hoa” cho thế hệ công dân tương lai đất nước. 

Vinschool áp dụng chương trình giáo dục toàn diện: Kiến thức – Kỹ năng – Phẩm chất, đồng thời chú trọng phát triển tài năng cho học sinh ở các lĩnh vực khác nhau với nhiều câu lạc bộ như: CLB Năng khiếu, STEM, Thể thao, Nghệ thuật, Mỹ thuật...

Là thương hiệu giáo dục hàng đầu Việt Nam và là thành viên của Hội đồng các trường quốc tế CIS (Council of International Schools), hệ thống Vinschool được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng, chất lượng giáo viên và các chương trình học theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Vinschool cũng là đơn vị tiên phong về đổi mới chương trình giáo dục, tích hợp chương trình phổ thông quốc tế Cambridge với Việt Nam, độc quyền triển khai chương trình Mầm non quốc tế IPC của Hoa Kỳ tại Việt Nam.
 
Không chỉ chú trọng bồi dưỡng kiến thức, phát triển trí tuệ, hệ thống giáo dục Vinschool còn đề cao việc giáo dục thể chất, kỹ năng sống, kỹ năng làm việc nhóm cho học sinh với hệ thống khu thể thao ngoài trời, nhà thi đấu đa năng và các chương trình ngoại khóa năng động, bổ ích. 

Bên cạnh chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế, một lợi thế nữa dành cho cư dân nhí Vinhomes Smart City là hệ thống trường liên cấp Vinschool nằm trọn trong đại đô thị sẽ giúp các bậc phụ huynh yên tâm tuyệt đối về sự an toàn của con trẻ cũng như tiết kiệm tối đa thời gian đưa đón mỗi ngày.

Khoảng cách từ nhà đến trường chỉ cách vài bước chân hoặc vài tòa nhà, các cư dân nhí hoàn toàn có thể tự đi bộ hoặc đi xe buýt nội khu để tới trường mà vẫn đảm bảo an toàn nhờ hệ thống an ninh đa lớp nghiêm ngặt. Đó cũng là bước đầu giúp con trẻ rèn luyện tính tự lập, đồng thời kích thích sự tự do khám phá thế giới xung quanh, hòa mình vào thiên nhiên trên con đường đến trường ngập tràn sắc xanh.

Có thể nói, hệ thống trường liên cấp Vinschool là môi trường giáo dục uy tín hàng đầu Việt Nam mà cư dân Vinhomes và các vùng lân cận hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn làm nơi “nâng cánh ước mơ” cho thế hệ con em mình.

Vinmec – Địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín, đẳng cấp

Là một trong những tiện ích làm nên thương hiệu hệ sinh thái Vingroup, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec tại Vinhomes Smart City trong tương lai sẽ là lựa chọn chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho cư dân đại đô thị và các vùng lân cận.

Bệnh viện Vinmec Smart City dự kiến có quy mô 2,8ha với mật độ xây dựng chỉ khoảng 40% đảm bảo môi trường trong lành, thoáng mát. Bệnh viên gồm 9 tầng nổi, khoảng 350 giường nội trú mang tới những dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế dành cho cộng đồng cư dân. 

hinh anh tro thanh cong dan toan cau cung he sinh thai thong minh vinhomes smart city 18

Điểm nhấn của Vinmec Smart City là sân đỗ trực thăng hiện đại trên tầng mái nhằm hỗ trợ tối đa công tác di chuyển bệnh nhân trong những trường hợp khẩn cấp hoặc khi điều kiện giao thông đường bộ không đảm bảo. 

Vinmec Smart city còn cung cấp dịch vụ cao cấp là Phòng Tổng thống với thiết kế và trang thiết bị hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ cho các khách hàng là Nguyên thủ Quốc gia, chính khách, khách hàng cao cấp đặc biệt.

Với cơ sở thiết bị y tế tân tiến hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ đầu ngành giàu kinh nghiệm có chuyên môn cao, là chuyên gia của các nước có nền y tế phát triển, bệnh viện Vinmec Vinhomes Smart City sẽ là lựa chọn tối ưu về dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng tại trung tâm mới phía Tây Thủ đô.

Vincom Mega Mall Smart City – Thiên đường mua sắm thông minh

Tọa lạc ngay cổng vào số 1 của đại đô thị với quy mô hoành tráng bậc nhất, Vincom Mega Mall Smart City hứa hẹn sẽ là tâm điểm mua sắm, giải trí sôi động, sầm uất không chỉ dành cho cư dân Vinhomes mà còn của cả khu vực trung tâm mới phía Tây Hà Nội.

hinh anh tro thanh cong dan toan cau cung he sinh thai thong minh vinhomes smart city 19

Hiện Vincom Mega Mall Smart City đã hoàn thiện xong cơ bản, dự kiến sẽ chính thức đi vào hoạt động trong năm nay và trở thành Trung tâm Thương mại (TTTM) nổi trên mặt đất có quy mô lớn nhất trong hệ thống thương mại dịch vụ của Vingroup. Với diện tích sàn lên tới 68.000m2, Vincom Mega Mall Smart City sở hữu gần 140 gian hàng đa dạng các lĩnh vực, đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí và thưởng thức ẩm thực.

Nơi đây quy tụ hàng loạt thương hiệu cao cấp nổi tiếng thế giới như SuperSports, Fila, Skechers, New Balance, Xtep, Innisfree, The Body Shop, Kohnan Japan, Lock&Lock, Cheers Sofa, Jang In...

Đặc biệt, đến với Vincom Mega Mall, khách hàng có cơ hội trải nghiệm xu hướng mua sắm thông minh trong không gian sáng tạo và độc đáo, kết hợp giữa công nghệ ánh sáng và không gian thiên nhiên. 

Dòng sông nhân tạo chảy trong lòng TTTM mang lại cảm giác thư thái cho khách hàng khi đi mua sắm. Nhiều công nghệ hiện đại được ứng dụng vào thiết kế, vận hành và các tiện ích hỗ trợ như đài phun nước kỹ thuật số, màn hình tương tác chuyển động, màn hình LED dạng cong gắn trên trần, màn hình tương tác tại sảnh... gây ấn tượng mạnh cùng những trải nghiệm độc đáo.

Bên cạnh đó, Vincom Mega Mall Smart City cũng ứng dụng nhiều giải pháp công nghệ cao như bãi đỗ xe thông minh quy mô lớn trên mặt đất dành cho 370 ô tô và 2500 xe gắn máy ứng dụng công nghệ chỉ đường thuận tiện giúp tiết kiệm thời gian di chuyển, ứng dụng cập nhật ưu đãi nhanh, hình thức thanh toán đa dạng, tiện lợi Scan & Go, ví điện tử VinID... Tất cả các tiện ích thông minh này đều nhằm mục đích tối ưu hóa việc mua sắm và nâng cao trải nghiệm cho khách hàng, đồng thời thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của các nhà bán lẻ trong TTTM.

hinh anh tro thanh cong dan toan cau cung he sinh thai thong minh vinhomes smart city 20

 Với hệ thống tiện ích “All in one” – “Tất cả trong một” tích hợp công nghệ 4.0 bắt kịp xu hướng thời đại, hệ sinh thái thông minh Vinhomes Smart City không chỉ mang đến cho cư dân một nơi “đáng sống” đẳng cấp quốc tế mà còn đem lại giá trị đầu tư bền vững trong tương lai, xứng đáng trở thành “Thành phố quốc tế của những công dân toàn cầu”. 

*Hình ảnh và thông tin dự án có giá trị tại thời điểm đăng tải.
 

Đăng ký nhận tư vấn

Có thể bạn quan tâm

vinhomesĐăng ký nhận tư vấn