Tiện ích VHSC | Vinhomes Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Tiện ích VHSC

hinh-anh-tien-ich-Vinhomes-smart-city

Tiện ích VHSC

Tiện ích Vinhomes Smart City đa dạng, hiện đại, mang đến trải nghiệm sống đẳng cấp tại Đại đô thị thông minh phía Tây Hà Nội, hệ sinh thái tiện ích đáp ứng nhu cầu mọi cư dân.

vinhomes
Tận hưởng "Resort trong lòng phố" với bộ 3 công viên Vinhomes Smart City

Nghỉ dưỡng tại gia mỗi ngày với bộ 3 công viên Vinhomes Smart City - đó chính là cách cộng đồng cư dân tương lai của tòa căn hộ GS1 thuộc dự án The Miami (đại đô thị Vinhomes Smart City, Nam Từ Liêm, Hà Nội) định nghĩa về cuộc sống thường nhật của mình, với giấc mơ sắp được hiện thực hóa trong tầm tay.

06.09.2021
vinhomes
Khám phá công viên thể thao Vinhomes Smart City

Là thành phố đáng sống với trải nghiệm công nghệ thông minh, Vinhomes Smart City còn sở hữu hệ sinh thái tiện ích hoàn hảo, hoàn thiện bức tranh của đại đô thị đẳng cấp quốc tế. Một trong số đó là công viên thể thao Vinhomes Smart City – điểm check-in yêu thích của cộng đồng cư dân toàn cầu.

17.07.2021
vinhomes
Giới thiệu vườn nướng BBQ Vinhomes Smart City

Chẳng cần di chuyển đường dài, không cần tốn thời gian và công sức để tìm những điểm vui chơi ngoài ngoại ô, giờ đây, cư dân Thành phố thông minh phía Tây thủ đô có thể tận hưởng chuyến dã ngoại ngay tại khuôn viên nhà mình tại vườn nướng BBQ Vinhomes Smart City. Cùng tìm hiểu thông tin cụ thể về tiện ích đặc biệt này qua bài viết sau đây!

08.07.2021
vinhomes
Ươm mầm tinh hoa tại Vinschool Vinhomes Smart City

Vinschool Vinhomes Smart City là ngôi trường đào tạo toàn diện về thể chất và tinh thần cho học sinh. Nổi tiếng với giáo trình giảng dạy tiên tiến, cập nhật theo chuẩn quốc tế cùng cơ sở vật chất hiện đại, Vinschool nhận trọn niềm tin của các bậc phụ huynh khi gửi gắm con em đến trường.

07.07.2021
vinhomes
Trải nghiệm nghỉ dưỡng chuẩn resort với biển nhân tạo Vinhomes Smart City

Biển nhân tạo Vinhomes Smart City là một trong những hạng mục được chủ đầu tư Vinhomes chú trọng quy hoạch và xây dựng, nhằm mang đến không gian nghỉ dưỡng chuẩn resort, kiến tạo không gian sống đẳng cấp cho cộng đồng cư dân tinh hoa.

07.07.2021
vinhomes
Khám phá chuỗi tiện ích ngoài trời Vinhomes Smart City

Với 2 giải thưởng bất động sản danh giá do APPA trao tặng, Thành phố thông minh phía Tây thủ đô trở thành khu đô thị đáng sống hàng đầu của người dân thành phố. Cùng bài viết tìm hiểu về Tiện ích ngoài trời Vinhomes Smart City – yếu tố quan trọng góp phần không nhỏ vào thành công của dự án nhé!

18.06.2021
vinhomesĐăng ký nhận tư vấn