Vinschool Vinhomes Smart City ươm mầm tri thức cư dân nhí Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Ươm mầm tinh hoa tại Vinschool Vinhomes Smart City

Vinschool Vinhomes Smart City là ngôi trường đào tạo toàn diện về thể chất và tinh thần cho học sinh. Nổi tiếng với giáo trình giảng dạy tiên tiến, cập nhật theo chuẩn quốc tế cùng cơ sở vật chất hiện đại, Vinschool nhận trọn niềm tin của các bậc phụ huynh khi gửi gắm con em đến trường.

Tổng quan về Vinschool Vinhomes Smart City

Hệ thống giáo dục liên cấp (từ bậc mầm non đến Trung học phổ thông) Vinschool là thương hiệu thành viên của tập đoàn Vingroup. Được thành lập với mục tiêu tìm kiếm và bồi dưỡng nhân tài ở lứa tuổi thanh thiếu niên, nơi đây được đầu tư bài bản từ đội ngũ giáo viên, hạ tầng cơ sở đến cập nhật liên tục các chương trình rèn luyện kỹ năng mềm và chương trình môn học theo chuẩn quốc tế. 

Cụ thể, khác với các trường học truyền thống, học sinh tại Vinschool không chỉ được trang bị kiến thức cần thiết mà còn được mài dũa khả năng lãnh đạo, phẩm chất và thái độ tốt. Đây là ưu điểm giúp hệ thống trường học danh giá này 2 lần được bộ GD&ĐT cấp bằng khen về Đổi mới về giáo dục. 

Vinschool Vinhomes Smart City ở đâu? 

Hệ thống trường học Vinschool Vinhomes Smart City tọa lạc trong lòng khu đô thị Vinhomes Smart City phía Tây thủ đô, được chia làm 2 cơ sở, cụ thể như sau: 

Trường mầm non Vinschool Vinhomes Smart City

 • Quy mô: gồm 2 trường với 46 lớp học
 • Vị trí: kế cận The Sapphire 3 Vinhomes Smart City
 • Các phòng chức năng:
  - Phòng thư viện: Thư viện được thiết kế rộng rãi và thoáng mát với nhiều đầu sách phong phú, đa dạng về rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Tất cả đều được trang trí rất đẹp mắt và tạo ra được sự hứng thú cho con trẻ. 
  - Phòng đa năng: Không gian phòng đa năng là nơi diễn ra các hoạt động thể thao và ngoại khóa cho tất cả các bé.
  - Phòng STEAM: Căn phòng này được trang bị các học cụ hiện đại, phục vụ phương pháp giáo dục STEAM kích thích trải nghiệm và sự tìm tòi khám phá của bé.
  - Khu Soft play: Được xây dựng ngay tại sảnh chính với các trò chơi vận động cho bé. Các bé có thể tham gia các trò chơi vận động trong nhà tại đây hoặc vui chơi trong giờ đón trả.
Vị trí 2 cơ sở Vinschool Vinhomes Smart City nằm ngay kế cận phân khu sống của cư dân

Trường phổ thông liên cấp Vinschool Vinhomes Smart City

 • Quy mô: gồm 68 lớp học
 • Vị trí: Kế cận phân khu Sapphire Parkville Vinhomes Smart City
 • Các phòng học chuyên dụng:
  - Phòng Mỹ thuật, Âm nhạc
  - Công nghệ thông tin
  - Không gian sáng tạo
  - Trung tâm Thực nghiệm Sáng tạo… 
 • Khu vực ngoài trời: sân bóng, nhà đa năng, bể bơi bốn mùa phục vụ các hoạt động thể chất hàng ngày của học sinh

Địa chỉ trường mầm non Vinschool Smart City và địa chỉ trường phổ thông liên cấp Vinschool Smart City đều được quy hoạch tại các vị trí hợp lý, gần các phân khu nhà ở, giúp cư dân nhí của đại đô thị dễ dàng trong việc di chuyển đến trường. Đối với trường học phổ thông liên cấp, các Vinsers hoàn toàn có thể chủ động đến trường mà không cần bố mẹ đi kèm.

Vinschool Vinhomes Smart City có gì? 

Bên cạnh hệ thống phòng ốc được xây dựng hiện đại theo chuẩn quốc tế, chủ đầu tư Vinhomes kiến tạo không gian thoáng đãng với thảm thực vật xanh, các phân khu chức năng đa dạng với diện tích rộng rãi, bố trí nội thất thông minh… để thời gian sinh hoạt tại trường của các em thực sự thoải mái, giúp quá trình học tập vui vẻ và tiếp thu kiến thức được tốt nhất. 

Đặc biệt, Vinschool có phòng y tế thương hiệu Vinmec chuẩn 5 sao, với các công tác khám sức khỏe định kỳ và tư vấn dinh dưỡng thường xuyên nhằm đảm bảo sức khoẻ và sự phát triển về thể chất của học sinh. 

Phòng học hiện đại, sạch sẽ tại trường mầm non Vinschool Vinhomes Smart City

Vinschool Vinhomes Smart City - sự đầu tư giáo dục thông minh cho con trẻ

Hệ thống liên cấp Vinschool Vinhomes Smart City - xu hướng giáo dục tân tiến hàng đầu

Vinschool Smart City là 1 trong số ít các trường trong khu vực phía Tây thủ đô tiên phong và theo đuổi mô hình giáo dục phổ thông liên cấp. Ngoài việc giúp học sinh tiếp nhận kiến thức một cách đồng bộ nhất, đây là được coi là mô hình giáo dục mang tính cách mạng, với lộ trình đào tạo mới mẻ, được cập nhật từ quốc tế và điều chỉnh cho phù hợp với nền văn hoá Việt Nam. 

Từ bậc mầm non cho đến trường tiểu học Vinschool Smart City, cư dân nhí sẽ được chăm lo đầy đủ từ bữa ăn, giấc ngủ cho đến phát triển toàn diện về lối sống chuẩn mực, tác phong nhanh nhẹn và bồi dưỡng các môn học cần thiết – những hành trang tương lai để trẻ tự tin bước vào đời. Đối với lứa học sinh tại trường cấp 2 và cấp 3 Vinschool, các em có thể dần đưa ra những quyết định về định hướng học tập mũi nhọn cho tương lai của mình dưới sự tư vấn của thầy cô.

Học sinh Vinschool Vinhomes Smart City được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng mềm

Bên cạnh đó, với mục tiêu đào tạo học sinh trở thành những công dân có trách nhiệm, có hoài bão với đầy đủ phẩm chất và năng lực để sống hạnh phúc, thành công, góp phần tích cực xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế, hệ thống Vinschool nói chung và Vinschool Vinhomes Smart City nói riêng tập trung phát triển các kỹ năng mềm như kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm, ứng xử chỗ đông người… và đặc biệt là khả năng ngôn ngữ ngay từ khi trẻ còn nhỏ. 

Vinschool Vinhomes Smart City - Mô hình “trường học trong đô thị" với ngàn lợi ích

Phát triển hạ tầng xã hội hoàn chỉnh ở các khu đô thị ven đô là chủ trương xây dựng thành phố đa tâm của Chính quyền thủ đô. Và các đại dự án thương hiệu Vinhomes - trong đó có Vinhomes Smart City đang làm tốt điều đó. Trường học luôn là tiện ích giáo dục được chú trọng hàng đầu trong khuôn viên của khu đô thị. 

Hệ thống trường học tại dự án sẽ giúp các bậc cha mẹ yên tâm tuyệt đối về sự an toàn của con khi đến trường, tiết kiệm thời gian đưa đón con đi học mỗi ngày hay thậm chí, để con rèn luyện đức tính tự lập bằng cách tự mình đi học. Ngoài ra, học sinh Vinschool Vinhomes Smart City đa số là cư dân sinh sống ngay tại dự án, điều này là cơ hội để con gần gũi và gắn kết với bạn bè qua những trải nghiệm cùng nhau đi học, liên hoan tại nội khu,...

Có thể nói, sự hiện diện của Vinschool kiến tạo nên cuộc sống tiện nghi, trọn vẹn cho cộng đồng cư dân nhí Vinhomes Smart City: học tập và trau dồi kiến thức tại trường học nội khu, rèn luyện sức khoẻ và vui chơi tại công viên hay bể bơi ngoài trời, giải trí và mua sắm tại trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Vinhomes Smart City,...

Vinschool Vinhomes Smart City - trường học gần nhà, an toàn tuyệt đối

Quy trình tuyển sinh Vinschool Vinhomes Smart City

Dưới đây là một số thông tin cần biết về quy trình tuyển sinh Vinschool Smart City

Thứ tự ưu tiên tuyển sinh:

 • (1) Học sinh là con ruột, cháu nội ruột, cháu ngoại ruột của chính chủ sở hữu căn hộ, biệt thự và đang sinh sống tại chính căn hộ, biệt thự của chủ sở hữu nằm ở các khu đô thị Vinhomes được ưu tiên đăng ký và xếp chỗ học tại trường Vinschool nằm tại khu đô thị đó khi trường còn chỗ trống;
 • (2) Học sinh là con của cán bộ, giáo viên, nhân viên đang làm việc tại hệ thống các trường Vinschool và các công ty thuộc Tập đoàn Vingroup (nhưng không thuộc đối tượng ưu tiên số (1) trên đây) được ưu tiên đăng ký và xếp chỗ học tại các cơ sở trường Vinschool còn chỗ tại thời điểm tuyển sinh;
 • (3) Học sinh Vinschool đủ điều kiện xét chuyển cấp học theo các tiêu chí của Nhà trường (nếu không thuộc đối tượng ưu tiên số (1) trên đây), Nhà trường được quyền xếp chỗ cho học sinh vào điểm trường phù hợp với chỉ tiêu tuyển sinh của từng cơ sở;
 • (4) Học sinh thuộc các đối tượng khác sẽ được tiếp nhận đăng ký tuyển sinh nếu còn chỉ tiêu.
Thông tin cần biết để cho con nhập học tại Vinschool Vinhomes Smart City

Điều kiện của học sinh mới đăng ký dự tuyển vào hệ thống trường Vinschool Vinhomes Smart City:

 • Học sinh dự tuyển vào Mầm non: học sinh không mắc bệnh truyền nhiễm, không mắc bệnh bẩm sinh nguy hiểm, học sinh không có nhu cầu giáo dục đặc biệt (do điều kiện chăm sóc và cơ sở vật chất hiện tại của trường chưa đáp ứng được các nhu cầu đặc biệt của học sinh).
 • Học sinh dự tuyển vào Tiểu học: đánh giá về học tập đạt từ mức Hoàn thành trở lên; đánh giá về năng lực, phẩm chất được xếp từ loại Đạt trở lên.
 • Học sinh dự tuyển vào THCS: đã hoàn thành chương trình Tiểu học; đạt hạnh kiểm Tốt và học lực Khá trở lên trong tất cả các năm học THCS và trong học kỳ I nếu học sinh đăng ký vào học kỳ II.
 • Học sinh dự tuyển vào THPT: đã tốt nghiệp THCS; đạt hạnh kiểm Tốt và học lực Khá trở lên trong tất cả các năm học THCS và THPT và trong học kỳ I nếu học sinh đăng ký vào học kỳ II.
 • Học sinh là người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam hoặc là người Việt Nam sinh sống ở nước ngoài sẽ được xem xét từng trường hợp cụ thể và tuân thủ theo đúng quy định của Sở Giáo dục & Đào tạo các tỉnh, thành phố nơi có trường Vinschool.
Ứng dụng Vinschool One hỗ trợ đăng ký tuyển sinh Vinschool Smart City

Quy trình tuyển sinh:

Quy trình dành cho học sinh mới đăng ký vào trường

1. Đăng ký thông tin học sinh tại ứng dụng Vinschool One trên điện thoại
2. Tiếp nhận học sinh thuộc đối tượng ưu tiên và đạt điều kiện tuyển sinh
3. Học sinh tham gia dự tuyển đầu vào
4. Phụ huynh hoàn thiện thủ tục nhập học nếu học sinh đạt dự tuyển
5. Học sinh nhập học chính chức theo thông báo của nhà trường

Quy trình dành cho học sinh chuyển cấp học

1. Phụ huynh đăng ký nguyện vọng cho con tiếp tục tại Vinschool theo thông báo cua nhà trường
2. Nhà trường tiến hành đánh giá học sinh theo Quy chế xét học sinh chuyển cấp
3. Phụ huynh hoàn thiện thủ tục nhập học nếu học sinh đủ điều kiện lên cấp học tiếp theo
4. Học sinh nhập học chính thức theo thông báo của nhà trường

Với những lợi thế vượt trội về mô hình giáo dục toàn diện cũng như cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, Vinschool Vinhomes Smart City chính là môi trường tuyệt vời để vun đắp giấc mơ của cộng đồng cư dân nhí hàng ngày. 

Mọi thông tin chi tiết về Vinschool Vinhomes Smart City, quý khách hàng vui lòng liên hệ với phòng bán hàng của Vinhomes để biết thêm thông tin chi tiết.

Đăng ký nhận tư vấn

Có thể bạn quan tâm

vinhomesĐăng ký nhận tư vấn