Tòa nhà văn phòng Techno Park Tower - Vinhomes Ocean Park Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Vingroup ra mắt tòa nhà văn phòng thông minh Top 10 thế giới Techno Park Tower

Ngày 6/4/2021, Vingroup ra mắt Techno Park Tower (Techno Park) – Tòa nhà văn phòng đẳng cấp quốc tế với những tính năng hiện đại vượt trội tương đương các tòa nhà thông minh Top 10 thế giới.

Techno Park được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế cao cấp nhất

Lấy cảm hứng từ chữ V mang ý nghĩa “Việt Nam – Vingroup – Vươn lên”, tòa nhà văn phòng TechnoPark Tower sở hữu thiết kế kiến trúc nổi bật với chữ V mạnh mẽ và năng động. Techno Park bao gồm 45 tầng nổi trong đó có 43 tầng văn phòng, 1 tầng thương mại dịch vụ và 3 tầng hầm, cao tới 186,18m. Tổng diện tích sàn cho thuê của tòa nhà lên tới 117.000m2 tương đương khoảng 2.700m2/sàn với 24 thang máy tốc độ cao (3,5m/s và 5m/s).

Được thiết kế theo tiêu chuẩn LEED Platinum – Cấp độ cao nhất của hệ thống xếp hạng uy tín toàn cầu nhằm đánh giá hiệu suất và thiết kế về môi trường xanh tại các công trình xây dựng được chứng nhận bởi Hội đồng Xây dựng Xanh của Mỹ, tòa nhà văn phòng Techno Park không chỉ được đầu tư với quy mô định hướng công nghệ cao mà còn được vận hành theo các tiêu chí khắt khe nhất. Đây là tiêu chuẩn quốc tế tiêu biểu và tiên phong trong lĩnh vực xây dựng các tòa nhà tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường sống, giúp lưu thông không khí tốt, vật liệu phát xạ thấp.

Tòa nhà văn phòng TechnoPark có thiết kế với mặt ngoài toàn bộ được phủ kính Low-E an toàn dày 26mm đón ánh sáng tự nhiên và mang tới tầm nhìn panorama tuyệt đẹp

Theo đó, Techno Park là tòa nhà văn phòng có môi trường làm việc chuẩn quốc tế, được xây dựng và phát triển theo ba tiêu chí: Xanh – Thông minh – Vì sức khỏe, lý tưởng với các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài có chung tầm nhìn bảo vệ môi trường.

Với không gian xanh được chú trọng, toàn bộ thiết kế mặt ngoài của tòa nhà được phủ kính hộp tiết kiệm năng lượng Low-E 26mm giúp đảm bảo an toàn và khác biệt với tầm nhìn panorama đắt giá. Bên trong tòa nhà, người làm việc cũng được tận hưởng “không gian thư giãn giữa không trung” độc đáo khi hệ thống cây xanh được quy hoạch tại các tầng 41, 42, 43, đem đến sự cân bằng và gần gũi với thiên nhiên sau những giờ phút căng thẳng.

Yếu tố xanh còn được thể hiện qua hệ thống pin năng lượng mặt trời của tòa nhà văn phòng nhằm tạo ra nguồn năng lượng xanh giúp tối ưu chi phí. Bên cạnh đó, Techno Park cũng được trang bị các trạm sạc xe điện và khu vực phòng tắm phục vụ người đi xe đạp ngay tại bãi đỗ xe. Điều này không chỉ khuyến khích các cá nhân sử dụng các phương tiện thân thiện với môi trường mà còn mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng cho nhân viên làm việc tại đây.

Về vận hành thông minh, Vingroup đầu tư 5 trụ cột thông minh gồm: Quản lý, vận hành  thông minh – An ninh thông minh – Đỗ xe thông minh – Văn phòng thông minh - Ứng dụng thông minh, mang đến sự an toàn, tiện lợi cho người sử dụng và tối ưu công năng, năng lượng của tòa nhà văn phòng.

Trong đó, Techno Park được điều khiển từ trung tâm điều hành thông qua hệ thống điều khiển BMS thông minh, cho phép người dùng không cần đến từng vị trí để thay đổi, điều chỉnh các thiết bị như điện, nước, hệ thống điều hòa, cấp gió…

Người làm việc tại tòa nhà văn phòng hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn, tiện nghi nhờ công nghệ nhận diện khuôn mặt giúp kiểm soát an ninh và đỗ xe, quản lý ra vào, sử dụng thang máy tại tòa nhà nhanh chóng và vượt trội, đồng thời sử dụng ứng dụng thông minh để điều khiển điều hòa, đặt phòng họp, đặt xe buýt, đặt đồ ăn trưa, lựa chọn bãi đỗ xe… từ thiết bị cá nhân.

Cùng với môi trường làm việc vì sức khỏe được đề cao, hệ thống hút khí độc, cấp gió tươi, điều hòa không khí của tòa nhà văn phòng được tự động vận hành, điều chỉnh thông qua các tín hiệu cảm biến chất lượng không khí gửi về trung tâm điều khiển.

Tòa nhà văn phòng Techno Park thông minh trong thành phố thông minh Vinhomes Ocean Park

Tòa nhà văn phòng Techno Park thông minh trong thành phố thông minh Vinhomes Ocean Park, sở hữu hạ tầng giao thông hoàn hảo, kết nối thuận tiện tới các khu vực trung tâm khác trong Hà Nội, sân bay quốc tế và các thủ phủ công nghiệp lân cận

Nằm trong thành phố thông minh Khu đô thị Vinhomes Ocean Park, tòa nhà văn phòng Techno Park hội tụ đầy đủ các lợi thế “tất cả trong một” với giao thông kết nối nhanh chóng đến sân bay – trung tâm Hà Nội – các Khu công nghiệp lân cận và hệ thống tiện ích đã đi vào vận hành, hứa hẹn sẽ nâng cao hiệu suất sử dụng năng lượng, vận hành thông minh, phát triển bền vững cho các doanh nghiệp.

Tại Vinhomes Ocean Park, Techno Park sẽ là mảnh ghép hoàn thiện của bộ ba giải pháp về căn hộ thông minh, tòa nhà thông minh và thành phố thông minh của Vingroup. Dự kiến đi vào vận hành trong quý 2/2021, tòa nhà văn phòng Techno Park đặt mục tiêu trở thành Top 10 tòa nhà văn phòng thông minh nhất thế giới, ghi dấu ấn Vinhomes Ocean Park lên bản đồ các trung tâm công nghệ mới của Việt Nam và quốc tế.

Mọi thông tin chi tiết về tòa nhà văn phòng TechnoPark Tower, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chăm sóc khách hàng của Vinhomes để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Đăng ký nhận tư vấn

Có thể bạn quan tâm

vinhomesĐăng ký nhận tư vấn