Biệt thự Ocean Park | Vinhomes Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Biệt thự Ocean Park

hinh-anh-biet-thu-Vinhomes-Ocean-Park

Biệt thự Ocean Park

Biệt thự Vinhomes mang đến đẳng cấp sống khác biệt cùng tiện ích hoàn hảo. Thông tin chi tiết, mặt bằng biệt thự Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City và các dự án khác

vinhomes
Thông tin biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park

Là loại hình sản phẩm có giá trị cao nhất được quy hoạch tại Thành phố biển hồ, những căn biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park không chỉ mang đến không gian sống hoàn hảo xứng tầm mà còn là tài sản sở hữu tiềm năng sinh lời vượt trội của giới thượng lưu.

02.08.2021
vinhomes
Kiến tạo chuẩn sống cao cấp tại biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park

Với cộng đồng khách hàng thành đạt phía Đông thủ đô, dòng sản phẩm biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park được quy hoạch tại những vị trí tuyệt đẹp trong lòng Thành phố biển hồ chính là nơi an cư xứng tầm.

02.08.2021
vinhomes
Tìm hiểu cụ thể về Shophouse Vinhomes Ocean Park

Thị trường chuyển nhượng, cho thuê Shophouse Vinhomes Ocean Park đang cực kỳ sôi động, nhờ thừa hưởng ưu thế của đại đô thị hàng đầu phía Đông thủ đô. Bài viết sau sẽ lí giải vì sao loại hình bất động sản này là kênh kinh doanh sinh lời bền vững với các nhà đầu tư.

08.07.2021
vinhomes
Các loại hình biệt thự Vinhomes Ocean Park

Trong một dự án, biệt thự là loại hình bất động sản “hữu hạn”, có giá trị cao, sở hữu nhiều đặc quyền đẳng cấp cũng như toạ lạc tại vị trí đắc địa trong khu đô thị. Cùng tìm hiểu cụ thể về biệt thự Vinhomes Ocean Park qua bài viết dưới đây.

01.07.2021
vinhomes
Có nên mua liền kề Vinhomes Ocean Park?

Tích hợp nhiều mục đích sử dụng cùng tiềm năng tăng giá cao, liền kề Vinhomes Ocean Park là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một ngôi nhà mơ ước. Điều này cũng giải mã sức nóng của loại hình liền kề trên thị trường bất động sản.

03.06.2021
vinhomes
Khám phá các mẫu biệt thự Vinhomes Ocean Park

Các căn biệt thự từ lâu đã được coi là chuẩn mực cho cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp. Tại thủ đô, những mẫu biệt thự Vinhomes Ocean Park sang trọng, xa hoa trở thành chốn an cư đáng sống, được giới nhà giàu săn đón mạnh mẽ.

03.06.2021
vinhomesĐăng ký nhận tư vấn