Biệt thự Ocean Park | Vinhomes Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Biệt thự Ocean Park

hinh-anh-biet-thu-Vinhomes-Ocean-Park

Biệt thự Ocean Park

Biệt thự Vinhomes mang đến đẳng cấp sống khác biệt cùng tiện ích hoàn hảo. Thông tin chi tiết, mặt bằng biệt thự Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City và các dự án khác

vinhomes
Tìm hiểu mặt bằng biệt thự Vinhomes Ocean Park

Mặt bằng biệt thự Vinhomes Ocean Park sở hữu quy hoạch bài bản, thiết kế hiện đại và thừa hưởng những ưu thế vượt trội về vị trí đắc địa, chuỗi tiện ích nội khu - ngoại khu cao cấp của Thành phố biển hồ, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của cộng đồng cư dân thịnh vượng tại bờ Đông Hà Nội

26.11.2021
vinhomes
Vì sao giới đầu tư đánh giá cao Shophouse Sao Biển Vinhomes Ocean Park?

Chiếm giữ vị trí đắc địa trên bản đồ dự án với hệ sinh thái toàn diện, shophouse Sao Biển Vinhomes Ocean Park mang đến môi trường sống đẳng cấp cho cộng đồng cư dân thành đạt. Bên cạnh đó, hưởng trọn tiềm năng kinh doanh hấp dẫn đến từ hạ tầng, nguồn lực của Thành phố biển hồ, dòng sản phẩm này chắc chắn là bất động sản sinh lời vượt trội theo thời gian.

11.08.2021
vinhomes
Dấu ấn đẳng cấp của biệt thự đơn lập San Hô Vinhomes Ocean Park

Là lựa chọn hoàn hảo của cộng đồng cư dân thời thượng, những căn biệt thự đơn lập San Hô Vinhomes Ocean Park sở hữu phong cách kiến trúc Đông Dương sang trọng cùng hệ thống tiện ích toàn diện. Bài viết sau sẽ cung cấp các thông tin chi tiết cũng như phân tích khả năng sinh lời bền vững của dòng biệt thự đắt giá này.

11.08.2021
vinhomes
Thông tin biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park

Là loại hình sản phẩm có giá trị cao nhất được quy hoạch tại Thành phố biển hồ, những căn biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park không chỉ mang đến không gian sống hoàn hảo xứng tầm mà còn là tài sản sở hữu tiềm năng sinh lời vượt trội của giới thượng lưu.

02.08.2021
vinhomes
Kiến tạo chuẩn sống cao cấp tại biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park

Với cộng đồng khách hàng thành đạt phía Đông thủ đô, dòng sản phẩm biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park được quy hoạch tại những vị trí tuyệt đẹp trong lòng Thành phố biển hồ chính là nơi an cư xứng tầm.

02.08.2021
vinhomes
Tìm hiểu cụ thể về Shophouse Vinhomes Ocean Park

Thị trường chuyển nhượng, cho thuê Shophouse Vinhomes Ocean Park đang cực kỳ sôi động, nhờ thừa hưởng ưu thế của đại đô thị hàng đầu phía Đông thủ đô. Bài viết sau sẽ lí giải vì sao loại hình bất động sản này là kênh kinh doanh sinh lời bền vững với các nhà đầu tư.

08.07.2021
vinhomesĐăng ký nhận tư vấn